Con gái Trang Nhung “đốn tim” GK Vietnam's got talent

"Công chúa tuyết răng sún" Ngô Phương Bích Ngọc đã tỏa sáng trên sân khấu Vietnam's got talent.

Con gái Trang Nhung “đốn tim” GK Vietnam's got talent - 1

Bán kết 6 của Vietnam's got talent vừa lên sóng tối qua với phần mở màn ấn tượng của cô bé Ngô Phương Bích Ngọc, con gái nữ ca sĩ Trang Nhung.

Là đại diện duy nhất của tài năng nhí trong đêm Bán kết 6 - Ngô Phương Bích Ngọc gây ấn tượng khi hóa thân liên tiếp thành hai chị em Anna và Elsa trong bộ phim hoạt hình nổi tiếng Frozen và thể hiện liên khúc Do you want to build a snowman Let it go.

Con gái Trang Nhung “đốn tim” GK Vietnam's got talent - 2

Giọng hát cao vút và khả năng phát âm tiếng Anh chuẩn giúp Bích Ngọc chinh phục được BGK. Nhạc sĩ Huy Tuấn cho rằng, có thể do... thiếu răng (cô bé đang thay răng) nên một số hơi đầu của thí sinh nhí này "bay đi lung tung" nhưng cô bé vẫn có "cái duyên" đặc biệt trên sân khấu.
 

Con gái Trang Nhung “đốn tim” GK Vietnam's got talent - 3

Giám khảo Hoài Linh dành cho cô bé những lời khen có cánh: "Con diễn rất tự tin, không ngại ngùng gì cả. Đối với con tất cả những người trước mặt khi con diễn con để qua một bên, con thả hồn vào bài diễn của con, đó là cái người nghệ sĩ rất cần”

Con gái Trang Nhung “đốn tim” GK Vietnam's got talent - 4

Trên sân khấu chương trình này, thí sinh Lê Xuân Tùng đã mang nghệ thuật tò he lên sân khấu của Vietnam's got talent và khiến BGK xúc động.

Con gái Trang Nhung “đốn tim” GK Vietnam's got talent - 5

Cả 4 giám khảo đều nhận được quà là bức chân dung mình bằng tò he. Giám khảo Hoài Linh mở lời: “Tôi cảm ơn bạn đã đưa nghệ thuật tò he vượt lên một tầm mới. Tôi chúc mừng bạn về sự sáng tạo, sự dám nghĩ dám làm của bạn về nghệ thuật truyền thống của dân tộc. Tôi hi vọng với nghệ thuật truyền thống sẽ hun đúc tinh thần cho bạn. Khán giả sẽ rất thú vị với màn trình diễn của bạn”.

Con gái Trang Nhung “đốn tim” GK Vietnam's got talent - 6

Thí sinh khiếm thị Hà Chương biểu diễn ca khúc dân ca Bình Trị Thiên - Lý Hoài Nam. Anh vừa hát vừa chơi đàn bầu và sáo làm lây động lòng người nghe. Anh từng lấy nước mắt của BGK lẫn khán giả ở vòng loại với ca khúc Cõng mẹ đi chơi bằng giọng hát và tiếng đàn guitar của mình.

Con gái Trang Nhung “đốn tim” GK Vietnam's got talent - 7

Nhóm võ thuật Bình Định Gia Phúc Mậu đã hóa thân thành 5 anh em siêu nhân và thể hiện những thế võ cổ truyền của dân tộc theo hướng hiện đại và sinh động hơn. Đây là nhóm võ thuật duy nhất lọt vào Top 49 của Tìm kiếm tài năng mùa thứ ba.
 

Con gái Trang Nhung “đốn tim” GK Vietnam's got talent - 8

Bùi Văn Tự là thí sinh này đã thổi hồn vào những vật dụng tưởng chừng bỏ đi như thanh gỗ, muỗng nhựa, bóng nhựa, vỏ dừa khô, cây quét sơn… biến chúng trở nên sinh động hơn bao giờ hết. Anh là người đầu tiên nghĩ ra thể loại nghệ thuật này sắp xếp đồ vật kết hợp chiếu sáng tạo nên hình ảnh có ý nghĩa.

Con gái Trang Nhung “đốn tim” GK Vietnam's got talent - 9

Bùi Văn Tự biến chú dê Ất Mùi thành hình giám khảo Huy Tuấn sau khi thay đổi một chút khiến BGK thích thú. Hoài Linh cũng rất hài lòng khi quyết định bấm nút vàng cho thí sinh này.
 

Con gái Trang Nhung “đốn tim” GK Vietnam's got talent - 10

Bùi Thị Hạnh thể hiện chất giọng cao vút với Mời trầu – dân ca Mường Kiều Dung.

Con gái Trang Nhung “đốn tim” GK Vietnam's got talent - 11

Nhóm Gia đình bong bóng kết thúc đêm thi Bán kết 6 với một màn trình diễn rộn ràng, đầy tươi vui.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Linh Võ ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN