“Chắc ai đó sẽ về” lập kỷ lục 8 ngôn ngữ phụ đề

Thứ Hai, ngày 22/12/2014 09:03 AM (GMT+7)

Chắc ai đó sẽ về là MV đầu tiên ở Việt Nam có phần phụ đề với 8 ngôn ngữ khác nhau là Anh, Nhật, Hoa, Hàn, Thái, Nga, Pháp và Đức.

Sự kiện:

Sơn Tùng MTP

Sơn Tùng M-TP đã tiếp tục tạo cơn sốt với Chắc ai đó sẽ về khi chỉ trong vòng 25 giờ ra mắt, MV của ca khúc này đã nhận được 2 triệu lượt xem trên Youtube. 

"Thừa thắng xông lên", nam ca sĩ và ekip quyết định thực hiện tiếp hai ngôn ngữ phụ đề là Pháp và Đức dành thêm cho đối tượng khán giả Châu Âu yêu thích bài hát của Sơn Tùng.

“Chắc ai đó sẽ về” lập kỷ lục 8 ngôn ngữ phụ đề - 1

Sơn Tùng tạo cơn sốt với "Chắc ai đó sẽ về".

Chắc ai đó sẽ về là MV đầu tiên ở Việt Nam có phần phụ đề với 8 ngôn ngữ khác nhau là Anh, Nhật, Hoa, Hàn, Thái, Nga, Pháp và Đức. Theo ekip thực hiện, các ngôn ngữ phụ đề này được dịch với lời ca sâu sắc, đầy cảm xúc, người xem nước ngoài không chỉ hiểu nội dung lời bài hát mà còn có thể hát theo vì phần phụ đề này hoàn toàn phù hợp với melody.

“Chắc ai đó sẽ về” lập kỷ lục 8 ngôn ngữ phụ đề - 2 

Một trong những diễn đàn lớn của Hàn - Allkpop bàn luận sôi nổi về MV của Sơn Tùng M-TP.

Ở các diễn đàn quốc tế, MV của Sơn Tùng M-TP cũng tạo nên những sự chú ý nhất định, nhận được nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng mạng. Hiện tại, Chắc ai đó sẽ về cũng đã gần chạm tới ngưỡng 2,4 triệu lượt xem trên Youtube. 

Bộ phim Chàng trai năm ấy chuẩn bị ra mắt vào ngày 31/12 vì thế cũng nhận được nhiều sự chú ý hơn khi sử dụng ca khúc này làm nhạc phim chính thức.

Theo Linh Võ (Dân Việt)

sự kiện Sơn Tùng MTP