Cát sê hát đám cưới cao ngất ngưởng của sao Việt

Sự kiện: Đàm Vĩnh Hưng

Thậm chí, có ca sỹ còn nhận thù lao lên đến hơn 400 triệu đồng/một đám cưới.

Cát sê hát đám cưới cao ngất ngưởng của sao Việt - 1

Đầu năm 2012,  Đàm Vĩnh Hưng khiến báo chí tốn khá nhiều giấy mực khi được một nữ đại gia Hà Tĩnh mời hát đám cưới của con trai với mức cát sê lên tới 20.000 USD (khoảng hơn 420 triệu đồng).

Cát sê hát đám cưới cao ngất ngưởng của sao Việt - 2

Tại đám cưới này, Đàm Vĩnh Hưng không giới hạn số lượng ca khúc và hát theo yêu cầu của quan khách có mặt.

Clip Đàm Vĩnh Hưng từng hát tại một đám cưới.

Cát sê hát đám cưới cao ngất ngưởng của sao Việt - 3

Cũng tại đám cưới nói trên, giống Đàm Vĩnh Hưng, Quang Lê cũng được nữ đại gia Hà Tĩnh trả cát sê trên 400 triệu đồng.

Cát sê hát đám cưới cao ngất ngưởng của sao Việt - 4

Sau này, Quang Lê từng chia sẻ về mức thù lao “khủng” mà anh nhận được ở đám cưới của con trai nữ đại gia Hà Tĩnh: "Tôi không có quan hệ thân thiết với gia đình chú rể nhưng được mời dự lễ cưới thông qua quản lý của ca sĩ Phi Nhung. Anh này gọi điện qua Mỹ nói rằng một đám cưới muốn mời tôi hát với cát-xê cao gấp 3-4 lần đi hát tại Việt Nam và gấp 5 lần hát bên Mỹ. Lúc đầu, tôi nghĩ là chuyện đùa nhưng chỉ sau hai ngày, người ta chuyển vào tài khoản của tôi một số tiền rất lớn. Từ đó, tôi nghĩ rằng đây không phải chuyện đùa và nhận lời”.

Cát sê hát đám cưới cao ngất ngưởng của sao Việt - 5

Lệ Quyên cũng là một trong những gương mặt nằm trong top những ca sỹ Việt nhận được cát sê đám cưới cao ngất.

Cát sê hát đám cưới cao ngất ngưởng của sao Việt - 6

Trong một bài phỏng vấn, Lệ Quyên tiết lộ, cô không thích đi hát đám cưới nên đã hét giá cao.  “Tôi từng được mời hát đám cưới ở TP.HCM. Tôi đã nói với họ là không hát, còn nếu hát chỉ hát với giá rất cao. Tôi hét giá 15.000 USD (khoảng 300 triệu đồng) để họ từ bỏ ý định, ai ngờ họ đồng ý luôn”, Lệ Quyên chia sẻ.

Cát sê hát đám cưới cao ngất ngưởng của sao Việt - 7

Phi Nhung cũng là ca sỹ hải ngoại được mời đi hát đám cưới. Với bản tính hiền lành, cô không bao giờ hét giá cao và tự phía tổ chức đám cưới trả thù lao.

Cát sê hát đám cưới cao ngất ngưởng của sao Việt - 8

Bình thường đi hát được trả khoảng 3.000 USD, đám cưới trả cao hơn một chút là vào khoảng 4.000 - 5.000 USD (dao động trong khoảng 100 triệu đồng)”, Phi Nhung tiết lộ.

Cát sê hát đám cưới cao ngất ngưởng của sao Việt - 9

Mới đây nhất, nam ca sỹ Hồ Quang Hiếu nổi lên với ca khúc Con bướm xuân đã khiến người hâm mộ bất ngờ khi chia sẻ: “Trước đây tôi làm ở Nhà văn hóa Quận, cả năm mới tổ chức một chương trình văn nghệ, lương cũng chỉ được 1,8 triệu đồng/tháng. Nói thật, mức lương này thua xa cát sê khi tôi đi hát đám cưới”.

Cát sê hát đám cưới cao ngất ngưởng của sao Việt - 10

Vào mùa cưới, có lúc tôi hát ở 10 sảnh tiệc khác nhau/ngày. Vậy trung bình một ngày cũng kiếm được 400-500 ngàn rồi, chưa kể tôi còn hát ở một số gia đình tổ chức tiệc cưới ở nhà và một số tụ điểm ca nhạc vào khoảng thời gian trống nữa. Nói chung, hát đám cưới giàu hơn làm công chức. Hiện giờ cát sê của tôi tăng gấp nhiều chục lần so với trước đây”, Hồ Quang Hiếu khẳng định.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thiên Duyên ([Tên nguồn])
Đàm Vĩnh Hưng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN