Cặp đôi hoàn hảo 2012 đã trở lại

Sau thành công vang dội của mùa đầu tiên, Cặp đôi hoàn hảo 2012 đã chính thức trở lại.

Cặp Đôi Hoàn Hảo – một chương trình truyền hình thực tế lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam vào cuối năm 2011 đã tạo ra một làn sóng người hâm mộ trên toàn quốc bởi tính giải trí cao và sự xuất hiện của những người nổi tiếng.

Cặp đôi hoàn hảo 2012 đã trở lại - 1

Phạm Văn Mách - một thí sinh từng được coi là "hiện tượng" của cuộc thi

Lần đầu tiên có sự kết hợp giữa các ca sỹ với những người nổi tiếng ở các lĩnh vực tạo thành một cặp đôi ăn ý và hoàn hảo. Có thể thấy, chương trình đã thành công khi tìm kiếm và phát hiện được tài năng ca hát tiềm ẩn của các nhân vật tham gia. Đây còn là cơ hội để khán giả được thưởng thức các ca sỹ chuyên nghiệp thể hiện tài năng của mình qua các dòng nhạc không thuộc sở trường của họ.

Với hàng triệu khán giả xem truyền hình vào mỗi tối chủ nhật hàng tuần, hàng trăm ngàn tin nhắn bình chọn cho các cặp đôi mà họ yêu thích và hàng chục ngàn bài viết trên các phương tiện thông tin đã cho thấy sức hấp dẫn của chương trình.

Cặp đôi hoàn hảo 2012 đã trở lại - 2

Đoan Trang - Trấn Thành, quán quân mùa giải đầu tiên

Trong mùa đầu tiên, chương trình đã thu hút nhiều văn nghệ sỹ đăng kí tham gia là các ca sỹ như: Đoan Trang, Ngọc Anh, Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Trung Dũng, Văn Mai Hương, Minh Quân, Phương Linh, Noo Phước Thịnh… Bên cạnh đó, là sự xuất hiện cực kì ấn tượng của các nhân vật nổi tiếng ở các lĩnh vực khác như: MC - Diễn viên Trấn Thành, diễn viên Quách Ngọc Ngoan, diễn viên Kim Thư, siêu mẫu Hà Anh, diễn viên Lê Khánh; GS. Cù Trọng Xoay...  Đặc biệt, sau cuộc thi một số gương mặt đã quyết định lấn sân sang lĩnh vực ca hát như siêu mẫu Hà Anh, người mẫu Ái Phương, VĐV Phạm Văn Mách ít nhiều cho thấy ý nghĩa của chương trình.

Tiếp nối thành công, chương trình Cặp đôi hoàn hảo chuẩn bị khởi động mùa thứ 2 vào cuối năm nay. Dù cuối năm mới diễn ra chương trình nhưng đã thu hút khá nhiều sự đăng ký tham gia của các ca sỹ cũng như những nhân vật nổi tiếng. 

Cặp đôi hoàn hảo 2012 đã trở lại - 3

GS Cù Trọng  Xoay cũng khiến hàng triệu khán giả say mê

Theo tiết lộ từ BTC chương trình, để thêm phần màu sắc, ngoài sự xuất hiện của các ca sỹ chuyên nghiệp, chương trình hy vọng có sự góp mặt của những nhân vật nổi tiếng trong mọi lĩnh vực như vận động viên, doanh nhân, kiến trúc sư, bác sỹ, nhà văn… có đam mê nghệ thuật và khả năng ca hát. Sự góp mặt của đông đảo các gương mặt nổi tiếng trên sẽ góp phần làm chương trình thêm phong phú và nhiều màu sắc.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thùy Vân ([Tên nguồn])
Cặp đôi hoàn hảo Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN