Cải lương Lan và Điệp với tên 400 nghệ sĩ "gây sốt"

Thứ Sáu, ngày 30/01/2015 10:08 AM (GMT+7)

Bản cải lương chế lời bằng 400 nghệ sĩ nổi tiếng cùng nhà báo dựa trên nền nhạc Lan và Điệp của Hồ Minh Tài đang thu hút sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng.

“Thánh chế” Hồ Minh Tài vừa cho ra mắt bản nhạc chế nóng hổi “Cải Lương Lan Và Điệp bằng 400 tên Nghệ Sĩ” như: Hoài Linh, Thành Lộc, Minh Tuyết, Lại Văn Sâm, Hồ Trung Dũng, BB Trần…

Chia sẻ cùng clip chế này, Hồ Minh Tài cho hay: “Đã khá lâu từ khi Hồ Minh Tài cho ra mắt một sản phẩm mới và để ấp ủ cho dự án ngày hôm nay, Hồ Minh Tài đã đầu tư tâm sức hơn 3 tháng từ bối cảnh đến kỹ thuật quay dựng.

Sản phẩm lần này hi vọng sẽ đạt được kỷ lục con số nghệ sĩ xuất hiện cũng như là ca khúc cải lương đầu tiên được "chế" và đầu tư thực hiện một cách nghiêm túc”.

Cải lương Lan và Điệp với tên 400 nghệ sĩ "gây sốt" - 1

Ê-kip thực hiện bản cải lương Lan và Điệp phiên bản 400 nghệ sĩ. Ảnh: FBNV

Trong bản nhạc chế lần này, ngoài Hồ Minh Tài hát chính còn có các cô nàng xinh xắn múa nón lá tạo cảm giác dễ chịu cho người nghe.

Bản nhạc này vừa mới chia sẻ nhưng đã nhận được nhiều lời khen ngợi của cộng đồng mạng.

Trước đó, Hồ Minh Tài là cái tên không còn xa lạ với giới trẻ, khi anh chàng này từng chế lại các ca khúc như: Cover ca khúc Nội tôi, hát chế Ru lại câu hò với phần lời là tên 100 nghệ sĩ Việt…

Cải lương Lan và Điệp với tên 400 nghệ sĩ "gây sốt" - 2

"Thánh chế" Hồ Minh Tài

Với giọng ca ngọt ngào, sâu lắng. Bản nhạc chế này vẫn đang nhận được nhiều chia sẻ thích thú của cộng đồng mạng.

Theo Bạch Dương (Đời sống pháp luật)