Ca sĩ nhảy trúng đầu, suýt gãy cổ fan nữ

Sự kiện: TOP 10 Billboard

Tối ngày 19/5, tại sân khấu Lễ trao giải thưởng Âm nhạc Billboard 2013, tổ chức ở Sòng Bạc, Đại khách sạn MGM Grand, Las Vegas, chàng ca sĩ nhạc pop Miguel đã thực hiện một cú nhảy “thần sầu” sai động tác nên đã trúng phải đầu một fan nữ và suýt làm cô gái gãy cổ.

Sự việc đáng tiếc đột ngột xảy ra trong khi Miguel đang biểu diễn bài hát Adorn nổi tiếng và các fan đang cuồng nhiệt cổ vũ. Quá hưng phấn, anh thực hiện một cú nhảy “thần sầu” từ sân khấu này sang sân khấu khác.

Không may, chàng ca sĩ đã không thực hiện đúng động tác mình hình dung từ trước đó và đáp chân xuống đúng gáy một fan nữ đang cuồng nhiệt theo dõi anh biểu diễn, háng ca sĩ kẹp hẳn vào cổ cô gái và khiến đầu cô đập mạnh xuống sàn sân khấu. Ngay sau đó, Miguel lại ôm liền một fan ngay cạnh đó và tiếp tục biểu diễn như không hề có chuyện gì xảy ra.

Cô gái bị đáp trúng đầu có vẻ như bị thương khá nặng, đầu và cổ của cô bị đập mạnh xuống sàn diễn. Ngay sau vụ va chạm, cô đã được đưa đi bệnh viện. Đám đông xung quanh ngay lúc ấy đã tỏ ra vô cùng bối rối khi thấy ca sĩ Miguel vẫn tiếp tục hát như không hề xảy ra chuyện gì. Trong khi đó, những người hiếu kì khác thấy vui sướng vì bất hạnh của fan nữ không may.

Cô gái bị Miguel “cưỡi lên cổ” có tên Khyati nhanh chóng trở thành chủ đề nóng trên Twitter. Ngay sau vụ “va đụng” với fan trong khi đang biểu diễn bài, Miguel đã lên Twitter và thông báo cho mọi người nữ fan vẫn ổn: “giờ Khyati đã okie, cảm ơn Chúa.” Mẩu tin đăng đã nhận được 8000 câu đáp và gần 3000 lượt like. Nhưng, những người dùng Twitter vẫn phản ứng vô cùng sôi nổi với vụ “đáp bằng chân” của ca sỹ và bày tỏ sự thông cảm với fan nọ.

“Miguel cần giải thích mục đích của cú nhảy ở cuối bài biểu diễn. Tội nghiệp cô gái quá” Người dùng có nick là @funkvolume13m viết.

Người dùng @aadxo1m thì nhận xét: “Đoạn video Miguel đá/rơi xuống cô gái đó thật nực cười quá, nhưng tội nghiệp cô gái.”

Miguel tên thật là Miguel Jontel Pimentel, sinh năm 1985 và là ca sĩ người Mỹ. Anh trở nên nổi tiếng nhờ album đầu tay All I Want Is You ra mắt năm 2010, mặc dù không xuất sắc về chất lượng nhưng lại rất thành công về thương mại.

Sự kiện này rõ ràng khiến anh mất điểm trước công chúng và các fan của mình!

Ca sĩ nhảy trúng đầu, suýt gãy cổ fan nữ - 1

Miguel biểu diễn say sưa

Ca sĩ nhảy trúng đầu, suýt gãy cổ fan nữ - 2

Thực hiện cú nhảy "thần sầu"

Ca sĩ nhảy trúng đầu, suýt gãy cổ fan nữ - 3

Kẹp cả vào cổ fan, tay của fan chới với giữa háng anh

Ca sĩ nhảy trúng đầu, suýt gãy cổ fan nữ - 4

Đứng dậy và tiếp tục biểu diễn như không hề có chuyện gì

Xem video sự cố:

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nhất Thanh ([Tên nguồn])
TOP 10 Billboard Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN