Bồi thường 10 lần tiền vé nếu Mr Đàm bị cấm hát

Sự kiện: Đàm Vĩnh Hưng

Trong chương trình Star by night – Đại hội danh hài diễn ra vào thứ 5 tới đây, Mr Đàm sẽ có một phần trình diễn vô cùng đặc biệt. HLV của The Voice sẽ hát theo yêu cầu suốt 90 phút với 3 dòng nhạc: bolero, dance remix, ballad.

Đây là một thông tin làm nức lòng người hâm mộ ông hoàng nhạc pop. Rất đông khán giả háo hức được nghe thần tượng mình hát liên tục như thế. Song, tin đồn Mr Đàm bị cấm hát vì sự cố “khóa môi” nhà sư nên không thể có mặt trong chương trình này như dự kiến khiến người hâm mộ hoang mang.

Trước lo ngại đó, Ban tổ chức chương trình khẳng định, chắc chắn 100% Mr Đàm sẽ xuất hiện trong Đại hội danh hài lần này. Không có chuyện Ban tổ chức lừa đảo khán giả. Nếu Mr Đàm không tham gia chương trình, Ban tổ chức sẽ bồi thường 10 lần tiền vé.

Bồi thường 10 lần tiền vé nếu Mr Đàm bị cấm hát - 1

Thông tin Mr Đàm bị cấm diễn khiến khán giả hoang mang, lo lắng

Bên cạnh Mr Đàm, Dương Triệu Vũ cũng sẽ đem đến những ca khúc trẻ trung, sôi động gắn liền với tên tuổi của anh thời gian gần đây. Danh ca Ngọc Sơn tiếp tục làm say đắm khán giả bằng dòng nhạc bolero sở trường. Đặc biệt, lần đầu tiên Diễn viên điện ảnh Quách Ngọc Ngoan xuất hiện trong vai trò ca sỹ với dòng nhạc mang âm hưởng dân ca đặc sắc.

Bồi thường 10 lần tiền vé nếu Mr Đàm bị cấm hát - 2

Chàng diễn viên điển trai Ngọc Ngoan lần đầu hát dân ca trên sân khấu

Ngoài ra, chương trình còn có sự tham gia của đông đảo danh hài NSƯT Bảo Quốc, Việt Hương, Trấn Thành Trung Dân, Ốc Thanh Vân, Hùng Thuận, Hồng Nga, Gia Bảo, Lê Tín…

Lần đầu tiên các danh hài được yêu thích nhất hiện nay sẽ kết hợp cùng nhau gửi đến những khán giả có mặt tại chương trình 5 kịch bản hài mới nhất được viết riêng cho chương trình. 

Bồi thường 10 lần tiền vé nếu Mr Đàm bị cấm hát - 3

Bồi thường 10 lần tiền vé nếu Mr Đàm bị cấm hát - 4

Danh hài Bảo Quốc và Việt Hương sẽ cù lét khán giả một trận ra trò

Các tiết mục hài được đầu tư kỹ lưỡng với sự diễn xuất ăn ý của các danh hài có nghề hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo T.T ([Tên nguồn])
Đàm Vĩnh Hưng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN