Bảo Thy ngày càng quyến rũ

Thứ Ba, ngày 02/07/2013 00:05 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Bảo Thy đang dần trưởng thành và gợi cảm, quyến rũ trong những sản phẩm âm nhạc gần đây.

Sự kiện: Bảo Thy

Sau một thời gian im ắng tập trung cho các dự án mới, gần đây, nữ ca sỹ “Công chúa bong bóng” Bảo Thy đã chính thức trở lại với ca khúc Lưng chừng hạnh phúc. Được biết, ca khúc này do chính nhạc sỹ Hamlet Trương – chuyên gia tạo hit cho Phạm Quỳnh Anh sáng tác riêng cho giọng hát của Bảo Thy.

Bài hát được tác giả lấy cảm hứng từ tập sách “Ngày trôi về phía cũ…” của nhà văn Anh Khang. Lưng chừng hạnh phúc kể về tâm trạng của một người con gái khi tìm được tình yêu của mình, nhưng đáng tiếc thay đó cũng là lúc cô nhận ra chàng trai đã có người yêu. Cả hai nảy sinh tình cảm, nhưng hạnh phúc ấy luôn chỉ ở lưng chừng chứ không được trọn vẹn.

Bảo Thy ngày càng quyến rũ - 1

Hình ảnh Bảo Thy trong MV Lưng chừng hạnh phúc

Hình ảnh của Bảo Thy trong MV mới cũng cho thấy nét trưởng thành, và ngày một gợi cảm, quyến rũ hơn để thoát xác khỏi tên gọi “ca sỹ teen”. Nội dung MV cũng được miêu tả ngắn gọn, để khán giả cảm nhận được "lưng chừng hạnh phúc" giữa một cô gái và một chàng trai. Nhất là khi người ấy vẫn chưa kịp dứt khoát với mối tình cũ của mình.

Không chỉ phát hành riêng, Lưng chừng hạnh phúc của Bảo Thy cũng nằm trong dự án đặc biệt của Đăng Khôi. Nam ca sỹ đã tập hợp các ca sỹ trẻ đang được yêu mến nhất hiện nay cùng ra mắt chung 1 album, với mỗi người là một bài hit gồm Đông Nhi, Bảo Thy, Thu Thuỷ, Khổng Tú Quỳnh, Ngô Kiến Huy, Đăng Khôi, Ông Cao Thắng,...

Sau khi ra mắt ca khúc mới, hiện nay Bảo Thy và ekip cũng đang chạy nước rút để kịp hoàn tất sản phẩm tiếp theo.

Trong khoảng cuối tháng 7 hoặc đầu tháng 8, “công chúa bong bóng” sẽ giới thiệu đến khán giả một single kép gồm 2 ca khúc và 2 MV. Trong đó, sẽ có một ca khúc do Tăng Nhật Tuệ sáng tác mang thể loại Ballad trữ tình, và một bài theo phong cách Electronic Dance hiện đại của nhạc sỹ trẻ Addy Trần.

Mời các bạn cùng xem những hình ảnh quyến rũ, gợi cảm của Bảo Thy trong MV mới:

Bảo Thy ngày càng quyến rũ - 2

Bảo Thy ngày càng quyến rũ - 3

Bảo Thy ngày càng quyến rũ - 4

Hầu hết các góc quay trong MV đều khai thác cảm xúc cận mặt của Bảo Thy

Bảo Thy ngày càng quyến rũ - 5

Bảo Thy ngày càng quyến rũ - 6

Bảo Thy ngày càng quyến rũ - 7

Bảo Thy ngày càng quyến rũ - 8

Bảo Thy ngày càng quyến rũ - 9

Nữ ca sỹ cũng tích cực lột xác để trở nên gợi cảm và trưởng thành hơn sau mỗi lần trở lại

Chia sẻ
Theo HB (Khampha.vn)
sự kiện Bảo Thy
Báo lỗi nội dung