Bảo Thy: 24 tuổi mới yêu lần đầu

Chủ Nhật, ngày 28/07/2013 00:05 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Mẫu người đàn ông cô mơ ước là một anh chàng đẹp trai, chung thủy, chững chạc và đáng yêu.

Sự kiện: Bảo Thy

Sau một thời gian nghỉ ngơi bên Mỹ cùng gia đình chị gái, Bảo Thy đã trở lại với âm nhạc bằng một ca khúc hit đình đám “Lưng chừng hạnh phúc”. Ca khúc này đã khiến cư dân mạng “mất ăn mất ngủ”vì ca từ và giai điệu rất hợp với tâm trạng khi yêu của các bạn trẻ hiện nay. Chính vì vậy nó đã tạo đà thuận lợi cho những sản phẩm âm nhạc tiếp theo của “công chúa bong bóng” từ nay đến cuối năm. 

Bảo Thy chia sẻ với 2Idol: “Thy thật sự quá đỗi bất ngờ và hạnh phúc khi ca khúc mới nhất này lại được đón nhận nồng nhiệt đến vậy. Đi tới đâu Thy cũng được nghe bài này được bật lên, nhất là trong những ngày mưa như thế này! Điều đó sẽ mở ra một cơ hội hợp tác mới của Thy và Hamlet Trương trong tương lai”. 

Khi được hỏi rằng tung ra một ca khúc đúng tâm lý giới trẻ như vậy thế còn chuyện tình cảm của mình thì sao, Bảo Thy đã thành that khai báo: “Mối tình đầu tiên khiến Thy rung rinh là năm ngoái khi Thy tròn 24 tuổi. Đó là một người đặc biệt đã khiến Thy cảm thấy rằng mình có thêm động lực để làm việc và sáng tạo. Tiếc rằng giờ hai người đã không còn cạnh nhau vì nhiều lí do”.

Bảo Thy cũng bật mí rằng mẫu đàn ông trong mơ của mình phải là một anh chàng đẹp trai, chung thủy, chững chạc và đáng yêu. Với riêng cô, tình yêu là chữ “duyên” – nếu đến cô sẵn sàng đón nhận và tận hưởng hạnh phúc của riêng mình. Còn bây giờ điều mà cô quan tâm lớn nhất đó chính là việc tung ra những album được đầu tư nghiêm túc, những MV chỉn chu và được khán giả đón nhận cũng như lo lắng cho ba mẹ của mình.

Có một bí mật nho nhỏ mà Bảo Thy chia sẻ trong 2Idol là cô rất “lười” đi ra ngoài nếu như không có công việc. Cô chỉ thích được ở nhà với mẹ, thưởng thức những món ăn mẹ nấu, xem phim và chơi đùa cùng mẹ mình mà thôi. Bởi với cô, chính nhờ mẹ mà bản thân mình ngày một chững chạc và trưởng thành hơn không chỉ trong giọng hát, phong cách mà cả trong suy nghĩ, hành động. Chính vì thế cô không muốn có bất kì một điều tiếng gì ảnh hưởng tới gia đình nhỏ của mình.

Bảo Thy cũng cho biết nếu sau này có gia đình, cô sẽ tập trung vào kinh doanh thời trang và làm đẹp.  Đó là điều mà Bảo Thy nghĩ rằng bất kì một người phụ nữ nào cũng quan tâm.

Không chỉ chia sẻ thật lòng và thẳng thắn những câu hỏi của fan mà Bảo Thy còn nhiệt tình tham gia tất cả mọi thử thách mà 2idol đưa ra. Lần đầu tiên cô đi chân vịt và trổ tài gắp trứng trong tiếng reo hò cổ vũ của fan. Bảo Thy không ngần ngại dùng mọi “thủ đoạn” để làm sao đội mình chiến thắng trước đối thủ. Cô hào hứng cho biết, thích nhất khi đến chương trình là làm cho nghệ sỹ được trở về với tuổi thơ với những trò chơi độc đáo và phải thật quyết tâm mới thắng được. 

Có một điều đặc biệt trong chương trình là Bảo Thy lần đầu tiên trổ tài vẽ chân dung mình khi bị bịt mắt. Thay vì ngồi làm mẫu như trong MV “Lưng chừng hạnh phúc”, Bảo Thy đã làm họa sỹ để tạc lại chính hình ảnh mình. Kết quả bức tranh của cô đã khiến khán giả được một trận cười vỡ bụng vì quá hài hước!

2 Idol vui nhộn của Bảo Thy sẽ lên sóng VTV9 lúc 20h50 chủ nhật 28/7.

Những hình ảnh của Bảo Thy trong chương trình:

Bảo Thy: 24 tuổi mới yêu lần đầu - 1

Bảo Thy: 24 tuổi mới yêu lần đầu - 2

Bảo Thy: 24 tuổi mới yêu lần đầu - 3

Bảo Thy quậy cùng hai MC của chương trình

Bảo Thy: 24 tuổi mới yêu lần đầu - 4

Bảo Thy: 24 tuổi mới yêu lần đầu - 5

Cô trổ tài bịt mắt để vẽ tranh

Bảo Thy: 24 tuổi mới yêu lần đầu - 6

Bảo Thy: 24 tuổi mới yêu lần đầu - 7

Bảo Thy: 24 tuổi mới yêu lần đầu - 8

Hết mình với các trò chơi

Bảo Thy: 24 tuổi mới yêu lần đầu - 9

Nhí nhảnh bên MC Khởi My

Bảo Thy: 24 tuổi mới yêu lần đầu - 10

Bảo Thy: 24 tuổi mới yêu lần đầu - 11

Bảo Thy: 24 tuổi mới yêu lần đầu - 12

Bảo Thy: 24 tuổi mới yêu lần đầu - 13

Vừa chơi Bảo Thy vừa hát tặng khán giả các ca khúc hit của cô

Chia sẻ
Theo Phạm An (Khampha.vn)
sự kiện Bảo Thy
Báo lỗi nội dung