Bảo Anh tình tứ bên Dũng Hà

Sự kiện: Bảo Anh

Cả hai vào vai đôi tình nhân khá ngọt ngào trong MV Em đã từng yêu vừa ra mắt của Bảo Anh.

Sau thành công của ca khúc Và em đã biết mình yêu, Bảo Anh lại tiếp tục chiều lòng fan hâm mộ khi tiếp tục thực hiện MV và ra mắt ca khúc Em đã từng yêu, một sáng tác khá nổi tiếng của nhạc sỹ Thái Thịnh cách đây vài năm.

Đây là một ca khúc không mới, nhưng trước khi tham gia cuộc thi The Voice, Bảo Anh đã từng thu âm bài hát này đưa lên mạng và được rất nhiều khán giả trẻ yêu thích.

Để chiều lòng fan hâm mộ, Bảo Anh đã quyết định thu âm, quay MV và phát hành chính thức bài hát này như một món quà đặc biệt nhân dịp năm mới đến.

Nội dung MV Em đã từng yêu được thực hiện hoàn toàn khác hẳn với Và em đã biết mình yêu. Đây sẽ là một câu chuyện tình không trọn vẹn và đòi hỏi Bảo Anh phải thể hiện diễn xuất nhiều hơn, với hình ảnh trưởng thành hơn trước.

Nam chính xuất hiện trong MV của Bảo Anh là một gương mặt khá quen thuộc với khán giả - Thí sinh Dũng Hà đến từ đội Mr. Đàm. Dù khác team trong cuộc thi The Voice nhưng Bảo Anh và Dũng Hà lại khá thân thiết ở ngoài đời. Vì vậy cô đã mời anh vào vai nam chính và cả hai đã rất tự nhiên khi thể hiện những cảnh quay thân mật.

Bảo Anh tình tứ bên Dũng Hà - 1

Dũng Hà và Bảo Anh trong MV Em đã từng yêu

Vào ngày 24/1 tới, bộ phim Tết Nhà có 5 Nàng tiên với sự góp mặt của Bảo Anh sẽ chính thức được ra mắt báo giới và công chiếu rộng rãi vào đầu tháng 2.

Ngoài ra, cô học trò cưng của Trần Lập còn cho biết thêm, trước Tết cô sẽ phát hành một ca khúc mới được kết hợp cùng 2 nam ca sỹ. Hứa hẹn sẽ mang lại nhiều bất ngờ cho khán giả.

Mời các bạn cùng xem hình ảnh của Bảo Anh trong MV Em đã từng yêu vừa ra mắt:

Bảo Anh tình tứ bên Dũng Hà - 2

Bảo Anh tình tứ bên Dũng Hà - 3

Dũng Hà và Bảo Anh sẽ có khá nhiều cảnh tình cảm trong MV mới

Bảo Anh tình tứ bên Dũng Hà - 4

Bảo Anh tình tứ bên Dũng Hà - 5

Bảo Anh tình tứ bên Dũng Hà - 6

Bảo Anh tình tứ bên Dũng Hà - 7

Ca khúc Em đã từng yêu từng được Bảo Anh thu âm và rất được khán giả trẻ yêu thích từ trước khi cô tham gia cuộc thi The Voice

Bảo Anh tình tứ bên Dũng Hà - 8

Bảo Anh tình tứ bên Dũng Hà - 9

Bảo Anh quyết định quay MV ca khúc này như món quà dành tặng fan nhân dịp năm mới

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo HB ([Tên nguồn])
Bảo Anh Xem thêm
Báo lỗi nội dung