Bản sao của Adele chiến thắng The Voice

Leanne Mitchell - ca sĩ có ngoại hình và giọng hát gợi nhớ tới Adele đã chiến thắng cuộc thi The Voice mùa đầu tiên của nước Anh

Rất nhiều người đã từng nghĩ rằng, Leanne Mitchell sẽ là cái tên đầu tiên bị loại khỏi đêm chung kết. Tuy nhiên, cô đã gây bất ngờ khi đăng quang ngôi vị quán quân của cuộc thi The Voice đầu tiên của Anh.

Bản sao của Adele chiến thắng The Voice - 1

Leanne Mitchell xúc động khi tên cô được xướng lên cho ngôi vị quán quân The Voice

Cô gái 28 tuổi đến từ vùng Sufolk đã không biết nói gì ngoại trừ ba từ: "Ôi chúa ơi" khi hay tin chiến thắng. Khi được MC của chương trình hỏi, cô có cảm thấy tự tin hơn sau khi đã dành ngôi vị quán quân The Voice không,  Leanne Mitchell đã trả lời rằng: "Tôi bắt đầu tin vào chính bản thân mình".

Ông Tom Jones -vị giám khảo đồng thời là người hướng dẫn cho Leanne Mitchell trong cuộc thi này đã vui mừng chia sẻ rằng: "Bạn xứng đáng với giải thưởng này. Chiến thắng của bạn khiến tôi tin rằng trên thế giới này vẫn còn tồn tại sự công bằng".

Bản sao của Adele chiến thắng The Voice - 2

Leanne Mitchell có ngoại hình và giọng hát giống Adele

Trong đêm chung kết, Leanne Mitchell đã chọn ca khúc It's A Man's Man's World. Phần trình diễn của cô đã được BGK hết lời khen ngợi. Ông Tom Jones thì nói rằng Leanne Mitchell tiến bộ trông thấy, Danny O'Dônghue thì cảm thấy vinh hạnh vì đã có mặt tại chương trình và được nghe Leanne Mitchell hát. Sau đó, Leanne Mitchell còn hát thêm ca khúc Run to You của Whitney Houston.

Bản sao của Adele chiến thắng The Voice - 3

Bản sao của Adele chiến thắng The Voice - 4 Bản sao của Adele chiến thắng The Voice - 5

Leanne Mitchell song ca cùng ông Tom Jones ca khúc Mama told me not to come

Leanne Mitchell được coi là bản sao của Sơn ca nước Anh Adele bởi cô và Adele có ngoại hình khá giống nhau và đặc biệt giọng hát đẹp, đầy có nội lực.

Với chiến thắng tại cuộc thi The Voice, Leanne Mitchell nhận được phần thưởng trị giá 100.000 bảng Anh và ký hợp đồng thu âm với hãng Universal Republic.

Video Leanne Michell hát ca khúc It's A Man's Man's World

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo An (Theo DM)
Ngôi sao ca nhạc thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN