Backstreet Boys tái hợp sau 6 năm

Nhóm nhạc 5 thành viên lần đầu tiên đứng chung trên sân khấu sau 6 năm tan rã.

Brian Littrell, Nick Carter, Howie Dorough, A.J. McLean và Kevin Richardson đã cùng nhau hội ngộ lần đầu tiên sau sáu năm ngưng hoạt động. Nhóm vừa có màn biểu diễn trên chương trình Good Morning America tại Central Park ở New York.

Backstreet Boys tái hợp sau 6 năm - 1

BSB của thời quá khứ

Hiện tại Backstreet Boys đang thực hiện album phòng thu thứ năm. Họ sẽ phát hành album này với sự giúp đỡ của thành viên Richardson người đã quyết định rời nhóm đầu tiên.

BSB đã cùng thể hiện lại những ca khúc gắn liền với tên tuổi của họ như: Larger Than Life, Everybody (Backstreet's Back), Incomplete và I Want It That Way trong sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả.

Sau khi mở màn với ca khúc Incomplete, chủ trò của Good Morning America - Josh Elliott đã đề nghị một ca khúc rất nhanh. Vị chủ trò này còn tiếp lời: “Robin, một bài cho cô” để nói đến Robin Roberts, người có mẹ là bà Lucimarian vừa qua đời hôm thứ Năm tuần trước.

Carter chia sẻ: “Chúng tôi thực sự có những fan tuyệt vời trên thế giới. Đó là điều chắc chắn. Mọi người luôn ủng hộ giống như chúng tôi chưa bao giờ dừng lại”.

Và hiện tại chúng tôi đã có Kev trở lại. Backstreet cũng trở lại" - McLean bổ sung.

Backstreet Boys tái hợp sau 6 năm - 2

Khi trở lại họ vẫn đầy sức cuốn hút

Cũng trong buổi biể diễn hôm thứ Sáu nhóm nhạc này cũng xác nhận vào tháng 10/2013 Backstreet Boys sẽ có những show diễn đặc biệt kỉ niệm 20 năm ca hát. “2013 sẽ là năm đại thắng của chúng tôi” - Richardson dự đoán.

Richardson cũng thẳng thắn chia sẻ về những tin đồn ác ý khi cho rằng anh rời nhóm là do có những căng thẳng với các thành viên trong ban nhạc. Tuy nhiên, anh chỉ nói rằng ở thời điểm đó anh cảm thấy mọi thứ thật tẻ nhạt.

Chia sẻ lý do vì sao quay trở lại, anh cho hay: “Tôi là người luôn nghe theo mách bảo của con tim mình. Trái tim của tôi nói rằng đây chính là thời điểm. Nó chỉ cảm thấy vậy là đúng. Tôi nghĩ mình tràn đầy cảm hứng để có thể trở lại với âm nhạc cùng các chàng trai này”.

Màn trình diễn ca khúc I Want It That Way của BSB trên chương trình Good Morning America:

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thùy Vân ([Tên nguồn])
Ngôi sao ca nhạc thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN