Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Anh em Tuấn Ngọc khiêu vũ cùng nhau

Thứ Sáu, ngày 19/04/2013 06:36 AM (GMT+7)

Đêm nhạc Tuấn Ngọc - Khánh Hà với chủ đề Kỷ niệm xưa sẽ đến với khán giả vào lúc 21h ngày 19 và 20/4 tại TP.HCM.

Trong đêm nhạc này, ngoài những ca khúc đã làm nên tên tuổi của hai anh em ca sỹ Tuấn Ngọc - Khánh Hà, cả hai sẽ còn hát những ca khúc của nhau, người này hát ca khúc nổi tiếng của người kia, cùng những màn song ca với những ca khúc cũ và mới như: The Prayer, Time to say goodbye. Trong đó, hai anh em họ Lã sẽ khiêu vũ cùng nhau khi trình diễn ca khúc Quando Quando.

Nữ ca sỹ Khánh Hà cho biết: "Đã lâu rồi hai em anh chúng tôi không có dịp khiêu vũ cùng nhau, nên lần này hứa hẹn sẽ khiêu vũ cho thật "đã". Tôi cũng rất thích khiêu vũ, chỉ cần lắng nghe giai điệu là có thể bắt nhịp rất nhanh và nhảy rất hết mình".

Anh em Tuấn Ngọc khiêu vũ cùng nhau - 1

Anh em Tuấn Ngọc khiêu vũ cùng nhau - 2

 Tuấn Ngọc và Khánh Hà đã nhiều lần đứng chung trên một sân khấu

Nữ ca sỹ cũng cho biết thêm, cô cùng chồng - ca sỹ Tô Chấn Phong có thể sẽ lại cùng nhau đứng trên sân khấu ca nhạc trong nước sau khi sắp xếp được công việc kinh doanh của gia đình vào khoảng thời gian cuối năm nay. Cô rất mong lại có thể cùng anh cất lên những bản nhạc cũ gắn liền với kỷ niệm của hai người từ những ngày đầu tiên yêu nhau.

Về phía mình, nam ca sỹ Tuấn Ngọc chia sẻ: "Mỗi lần trở về nước tôi đều cảm thấy rất vui, vì vừa có dịp thăm lại quê hương, vừa có thể đi hát và gặp lại những khán giả yêu mến giọng hát của mình. Chỉ cần nghĩ như vậy thôi là tôi đã thấy "sung" rồi.

Trong những đêm diễn của mình, tôi vẫn luôn hát những ca khúc của các nhạc sỹ như: Phạm Duy, Trịnh Công Sơn, Từ Công Phụng, Ngô Thụy Miên. Có thể nói rằng cuộc đời âm nhạc của tôi mang nợ rất nhiều bốn nhạc sỹ này. Ngoài ra, những phần bất ngờ, tôi thường dành để tặng cho khán giả có mặt trong chương trình. Như thế mới là trân quý nhất!".

Anh em Tuấn Ngọc khiêu vũ cùng nhau - 3

Nhưng lần này, đặc biệt hơn, hai anh em nhà họ Lã sẽ khiêu vũ cùng nhau

Tên Kỷ niệm xưa từng được đặt cho album hát chung đầu tiên của hai anh em Tuấn Ngọc - Khánh Hà, phát hành ở hải ngoại. Ngay khi phát hành, album đã thu hút được sự chú ý và đón nhận của người yêu nhạc khi giới thiệu chất giọng truyền cảm qua những bản nhạc tình gắn liền năm tháng, đồng thời đóng dấu tên tuổi của cả hai trong dòng nhạc này.

Theo T.T (Khampha.vn)
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang