Mỹ Tâm đặt tên mình cho album mới

Thứ Bảy, ngày 09/03/2013 05:11 AM (GMT+7)

Album vol.8 - Tâm của nữ ca sỹ "họa mi tóc nâu" sẽ chính thức lên kệ vào ngày 24/3 tới.

Sự kiện: Mỹ Tâm

Sau một năm hoạt động miệt mài với những thành công đáng kể, vào đầu năm 2013, nữ ca sỹ Mỹ Tâm sẽ chính thức ra mắt sản phẩm âm nhạc mới nhất của mình để dành tặng khán giả.

Quyết định đặt tên Tâm cho album vol.8, ca sĩ Mỹ Tâm cho biết cô đã suy nghĩ rất lâu và đã đưa ra nhiều ý tưởng thực hiện. Cuối cùng, cô quyết định thực hiện album lấy ý tưởng từ tên gọi của chính mình và mọi thứ đều được bắt đầu từ Tâm.

Cảm nhận về tình yêu và cuộc sống qua âm nhạc và hình ảnh, tất cả đều do Mỹ Tâm thực hiện. Và cũng chính vì là Tâm nên việc hoàn thành album rất “khó đoán” về thời gian, vì nó hoàn toàn phụ thuộc vào cảm xúc của “hoạ mi”.

Mỹ Tâm đặt tên mình cho album mới - 1

Mỹ Tâm sử dụng tên của chính mình - Tâm để lấy ý tưởng cho album vol.8

Cô đã mất một thời gian khá lâu mới có thể hoàn tất được album mới, nói về điều này, Mỹ Tâm chia sẻ: “Tâm không phải là một nhạc sỹ chuyên nghiệp, Tâm chỉ có thể viết nhạc được khi nào thấy thật sự thích và có hứng thú. Chính vì thế mà việc viết được một bài hát hôm nay và rồi để viết tiếp bài hát thứ hai là khi nào thì chính Tâm cũng không thể xác định được thời gian.”

Có thể nói những sáng tác của Mỹ Tâm trước đây như: Dường Như Ta Đã, Nhớ, Nụ hôn bất ngờ, hay Tình yêu chưa nói… luôn được khán giả yêu thích vì nội dung không quá phức tạp, âm nhạc của cô thiên về sự mộc mạc, cảm xúc tự nhiên và gần gũi.

Lần này với album Tâm, cô vẫn trung thành với phong cách nhạc Pop pha với chất Soul, 10 ca khúc mới nhất do Mỹ Tâm sáng tác đã được nhà sản xuất âm nhạc Hàn Quốc Cho Sung Jin cùng rất nhiều nhạc sĩ khác hoà âm phối khí.

Mỹ Tâm đặt tên mình cho album mới - 2

Album đánh dấu sự trở lại của Mỹ Tâm sẽ chính thức phát hành vào ngày 24/3 tới

Với sự đầu tư nghiêm túc và luôn cố gắng hết mình của Mỹ Tâm, khán giả của “hoạ mi” sẽ được thả mình theo dòng cảm xúc của Tâm trong thời gian tới.

Vào lúc 10h sáng Chủ Nhật ngày 24/3, những đĩa đầu tiên của album vol.8 sẽ được ra mắt tại showroom Nightingale và sớm được phát hành rộng rãi trên cả nước ngay sau đó.

Mời các bạn cùng xem trailer album vol.8 – Tâm sắp phát hành của họa mi tóc nâu:

Theo HB - Ảnh: Bo Xamxit (Khampha.vn)
sự kiện Mỹ Tâm