Lộ ảnh “cấm” của cặp đôi hot nhất K-Pop

Bộ ảnh nóng như phim 19+ của cặp đôi Trouble Maker đã được tung ra.

Sự kết hợp lần hai với Now của cặp đôi HyunA và Hyun Seung sau cú hit Trouble maker tiếp tục gây sốt thị trường nhạc K-Pop. Bất chấp những tranh cãi về độ nóng của những hình ảnh từ MV tới vũ đạo nhưng bộ đôi này vẫn leo cao ngất ngưởng.

Mới đây, những bức ảnh không được công khai trên phim trường quay MV Now đã được hé lộ. Ngay lập tức bộ ảnh bị dán mác 19+, cấm trẻ em dưới 19 tuổi.

Lộ ảnh “cấm” của cặp đôi hot nhất K-Pop - 1

Một trong những tấm hình "ít nóng" nhất trong bộ ảnh mới bật mí của bộ đôi này

Cũng dễ hiểu bởi hai nhân vật chính HyunA và Hyun Seung thực hiện những concept ảnh quá nóng. Điểm qua đây là những bức hình khá nhạy cảm, dễ gợi nhiều liên tưởng giữa hai người yêu nhau. Trong một shoot hình, HyunA đang trong tư thế giống như mút ngón tay của Hyun Seung. Trong hai, ba tấm ảnh khác là cảnh HyunA nằm trên bụng của anh bạn nhóm B2ST như đang diễn cảnh chăn gối. Nhiều tấm hình zoom cận cảnh nữ ca sỹ 21 tuổi đang cởi đồ. Tuy nhiên, ê kíp chụp hình đã cố gắng thổi vào đó không khí vui vẻ giữa hai người yêu nhau.

Lộ ảnh “cấm” của cặp đôi hot nhất K-Pop - 2

HyunA không ngại khoe body gợi cảm

Rất nhiều những tranh cãi nổ ra quanh bộ ảnh nóng này. HyunA và Hyun Seung mới chỉ 21, 24 tuổi và càng ngày họ càng bạo dạn hơn trong việc đưa những hình ảnh người lớn vào MV âm nhạc của mình. Không thể phủ nhận sức lôi cuốn của sản phẩm âm nhạc kết hợp giữa thành viên 2 nhóm nhạc đình đám 4Minute và B2ST nhưng không ít khán giả thấy đỏ mặt vì những tấm hình quá nóng bỏng của họ. Một số cư dân mạng khác lên tiếng bênh vực cho cặp đôi K-Pop này, khi đem những tấm hình ra so sánh với các sao quốc tế khác.

Bên cạnh đó, độ nổi tiếng của MV Now đã giúp HyunA và Hyun Seung nhận được nhiều lời chụp hình cho các tạp chí hot tại Hàn. Bộ ảnh Christmas in Trouble được thực hiện kín đáo hơn, đủ mang lại nhiều sức gợi cho người xem về một cặp tình nhân yêu nhau say đắm.

Lộ ảnh “cấm” của cặp đôi hot nhất K-Pop - 3

Lộ ảnh “cấm” của cặp đôi hot nhất K-Pop - 4

Lộ ảnh “cấm” của cặp đôi hot nhất K-Pop - 5

Lộ ảnh “cấm” của cặp đôi hot nhất K-Pop - 6

Bộ ảnh Christmas in Trouble

Video: Màn trình diễn live của HyunA và Hyun Seung

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh_An ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN