10 thành phố có mỹ nhân đẹp nhất

Sự kiện: Sao Hàn

Trong bảng xếp hạng Top 10 thành phố sản sinh mỹ nhân chỉ có duy nhất một thành phố của châu Á. Đó là thủ đô Seoul của Hàn Quốc.

Seoul đứng vị trí thứ 9 trong bảng xếp hạng do tạp chí du lịch online Travelers Digest bình chọn. Thông tin trên được trang Daily Mail của Anh giới thiệu ngày 21/6 vừa qua.

Việc Seoul trở thành thành phố châu Á duy nhất được bình chọn là 1 trong 10 thành phố sản sinh mỹ nhân đẹp nhất thế giới tạo nên nhiều cuộc tranh luận. Ngay bản thân công dân Hàn Quốc cũng vô cùng bất ngờ trước vị trí duy nhất này.

Lý do chọn Seoul được tạp chí bình chọn giải thích: “Seoul có đặc trưng về tính đa dạng trong văn hóa và những cơ hội gặp gỡ tình cờ. Giờ đây thành phố này đang tự hào với tên gọi là thành phố của rất nhiều mỹ nhân đẹp nhất châu Á. Nơi đây đi đầu về âm nhạc và thời trang tiêu biểu cho xu hướng văn hóa châu Á".

10 thành phố có mỹ nhân đẹp nhất - 1

10 thành phố có mỹ nhân đẹp nhất - 2

Wonder Girls, T-ara - Những nhóm nhạc nữ nổi tiếng vượt ra ngoài biên giới châu Á

Sau đó, tạp chí này đưa ra dẫn chứng là nhóm Wonder Girls và T-ara là những ngôi sao thần tượng trong ban nhạc nữ, tiêu biểu cho các mỹ nhân Seoul.

Qua đó dễ dàng nhận thấy điều làm nên vị trí đáng tự hào này chính nhờ công rất lớn của làn sóng Hàn Quốc, hay còn gọi làn sóng Hallyu. Các ca sỹ, nhóm nhạc thần tượng, diễn viên Hàn Quốc đang ngày một quảng bá rộng khắp văn hóa đất nước thông qua lĩnh vực ca hát và phim ảnh, từ đó nâng tầm vị thế của quốc gia.

10 thành phố có mỹ nhân đẹp nhất - 3

Làn sóng Hallyu góp công lớn trong việc nâng tầm vị thế Hàn Quốc trong con mắt bạn bè quốc tế

Chính nhờ làn sóng thần tượng, Hàn Quốc đã vượt qua quốc gia châu Á vốn được coi là quê hương của những hoa hậu như Ấn Độ, làm thay đổi cái nhìn của bạn bè quốc tế đối với những người dân nói chung và phụ nữ Hàn nói riêng.

Nếu như trước đây, phụ nữ Hàn Quốc với mắt hai mí, khuôn mặt không gọn, không có nhiều nét đẹp trên khuôn mặt thì giờ đây, với sức mạnh của công nghệ thẩm mỹ, diện mạo bên ngoài của họ thay đổi rất nhiều so với trước. Những cô gái có đôi chân dài, thon thả, sống mũi cao, mặt trái xoan nhỏ, mắt hai mí ngày một phổ biến ở quốc gia này, đặc biệt tại Seoul.

Nhưng điều làm thay đổi cái nhìn với bạn bè quốc tế chính nhờ làn sóng Hallyu mạnh mẽ như một chiến lược quốc gia của Hàn.

Bạn có đồng tình với lựa chọn của tạp chí du lịch nói trên không? Dưới đây là danh sách Top 10 thành phố sản sinh mỹ nhân trên thế giới:

10 thành phố có mỹ nhân đẹp nhất - 4

1. Ukraina nơi sinh ra người đẹp Mila Kunis đã vượt lên trên tất cả các quốc gia trên thế giới, thủ đô Kiev đứng số 1 là quê hương có nhiều mỹ nhân đẹp nhất.

10 thành phố có mỹ nhân đẹp nhất - 5

2. Phụ nữ Stockholm, Thụy Điển đứng vị trí thứ 2. Các cô gái tóc vàng thực sự đáng yêu

10 thành phố có mỹ nhân đẹp nhất - 6

3. New York đứng vị trí thứ 3, nơi sinh ra người đẹp Kerry Washington.

10 thành phố có mỹ nhân đẹp nhất - 7

4. Phụ nữ Buenos Aires của Argentina đứng vị trí thứ 4, hẳn phải cám ơn tới nữ diễn viên Araceli Gonzalez

10 thành phố có mỹ nhân đẹp nhất - 8

5. Vị trí thứ 5 là thành phố Verna của Bulgary, quê hương của nữ diễn viên Nina Dobrev người mang hai dòng máu Bulgary và Canada.

10 thành phố có mỹ nhân đẹp nhất - 9

6. Người mẫu Irina Shayk – bồ của cầu thủ bóng đá Cristiano Ronaldo – là đại diện cho vẻ đẹp của thủ đô Moskva nước Nga.

10 thành phố có mỹ nhân đẹp nhất - 10

7. Vị trí thứ 7 thuộc về Tel Aviv của đất nước Israel. Bạn gái cũ của Leonardo DiCaprio - Bar Refaelila – tới từ thành phố này.

10 thành phố có mỹ nhân đẹp nhất - 11

8. Phụ nữ Hà Lan từ Amsterdam đứng vị trí thứ 8 trong 10 thành phố mỹ nhân

10 thành phố có mỹ nhân đẹp nhất - 12

9. Các nữ diễn viên, ca sỹ Hàn làm rạng danh Seoul, Hàn Quốc với vị trí thứ 9.

10 thành phố có mỹ nhân đẹp nhất - 13

10. Vị trí thứ 10 thuộc về các cô gái Canada tới từ Monstreal.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh_An ([Tên nguồn])
Sao Hàn Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN