Hari Won tiết lộ Trấn Thành có sở thích chơi búp bê

Thứ Ba, ngày 15/05/2018 16:18 PM (GMT+7)

Hari Won không ngần ngại tiết lộ Trấn Thành có sở thích chơi búp bê, thích để ý đến cách ăn mặc của vợ.

Hari Won vô tư "tố" Trấn Thành thích chơi búp bê.

Hai vợ chồng Ốc Thanh Vân - Minh Trí, NSƯT Quốc Nghiệp - Ngọc Mai làm khách mời trong tập 6 Là vợ phải thế.

“Hoàng tử xiếc” Quốc Nghiệp và ca sĩ opera Ngọc Mai biết nhau qua những lần lưu diễn nước ngoài. Chị từng không để ý đến anh vì “xiếc thôi mà”, nhưng khi chứng kiến màn trình diễn của anh em “hoàng tử xiếc”, nữ ca sĩ lại khấn Tổ mong anh bình an.

Cũng thừa nhận chưa từng để mắt tới Ngọc Mai cho đến khi nghe giọng opera vang vọng của chị, Quốc Nghiệp như muốn gục ngã trước giọng hát. Rồi những chuyến lưu diễn đưa cả 2 đến gần với nhau hơn và cuối cùng là cuộc hôn nhân với cậu con trai kháu khỉnh.

Hari Won tiết lộ Trấn Thành có sở thích chơi búp bê - 1

Hai cặp vợ chồng tham gia trong chương trình.

Quốc Nghiệp tâm sự với màn trình diễn chổng ngược đầu đi lên xuống, 2 anh em gặp 3 tai nạn trong lúc tập luyện. Anh từng té từ trên đầu anh trai xuống và bất tỉnh ngay trên sân khấu, chấn thương nguy hiểm đó cũng phải mất hơn 3 tháng mới có thể phục hồi. Hơn thế nữa, Quốc Nghiệp đã bị vẹo xương cột sống cổ do cường độ tập luyện của 2 anh em dày đặc khiến anh giờ không thể cúi đầu dễ dàng.

Với vẻ điềm đạm, Quốc Nghiệp kỹ tính và chu toàn trong mọi thứ. Ngọc Mai tiết lộ mái tóc gọn gàng và đôi chân mày vào khuôn của mình đều do chồng chăm sóc. “Sao chân mày của em lôi thôi quá vậy”, vừa nói xong câu ấy là “hoàng tử xiếc” liền lôi vợ ra tỉa chân mày.

Hari Won tiết lộ Trấn Thành có sở thích chơi búp bê - 2

Hari Won không ngần ngại bóc phốt chồng.

Vừa nghe Ngọc Mai “tố” chồng, Hari Won cũng kể khổ khi bị chồng chăm sóc vẻ ngoài, đặc biệt là cách ăn mặc. Nữ ca sĩ cũng khẳng định Trấn Thành và Quốc Nghiệp rất giống nhau bởi sở thích “chơi búp bê”.

Gia đình 5 người của nữ nghệ sĩ Ốc Thanh Vân và ông xã Minh Trí cũng gây chú ý không kém. Yêu nhau và kết hôn ngót nghét gần 20 năm, Ốc tâm sự tình trường của vợ chồng từ cái thời tình yêu “gà bông” tuổi học trò. Năng động và thông minh, Ốc Thanh Vân thích anh chàng “cầm đầu nhóm học sinh cá biệt” của trường vì vẻ ngoài giống Hàn Quốc, nên vạch kế hoạch phải “cua” được anh này.

Hari Won tiết lộ Trấn Thành có sở thích chơi búp bê - 3

Quốc Nghiệp có sở thích chăm sóc cho vợ khá độc đáo.

Nhưng ngay sau khi quyết định vào trường sân khấu điện ảnh, Ốc và Rùa liền có màn tranh cãi quyết liệt vì sự lựa chọn này. Không tìm được tiếng nói chung, cả 2 quyết định chia tay nhau để tập trung vào sự lựa chọn riêng.

Sau vài tháng, nàng Ốc bức xúc tâm sự với Việt Hương “đã chia tay mấy tháng mà mỗi ngày 3 lần đều đặn thấy Trí Rùa chở người yêu mới đi ngang mặt mình”. Nhận thấy không thể sống thiếu nhau được nữa, Ốc Thanh Vân lại tiếp tục lên kế hoạch giành Trí Rùa trong tay cô người yêu mới kia.

Tập 6 sẽ được phát sóng tối 15.5 trên HTV7.

Hari Won nói gì khi bị chế clip ”dìm” ngoại hình không thương tiếc?

Giọng ca “Anh cứ đi đi” cho biết không dám tin bản thân bị dân mạng mang ra chế giễu không thương tiếc như vậy.

Theo Kim Chi (Dân Việt)

sự kiện Trấn Thành