Zidane phủ nhận “mâu thuẫn” với Mourinho

Thứ Hai, ngày 22/10/2012 13:47 PM (GMT+7)

Huyền thoại người Pháp đã lên tiếng phủ nhận việc có mâu thuẫn với Mourinho.

Hồi cuối tháng 9 vừa qua, Giám đốc bóng đá của Real – Zidane đã chính thức rời khỏi Bernabeu. Sau đó, chính HLV Mourinho còn tiết lộ thực ra huyền thoại người Pháp đã rời CLB cách đó 2 tháng. Điều này đã làm nổi lên tin đồn mối quan hệ giữa Zizou và “người đặc biệt” chẳng mấy tốt đẹp, qua đó khiến Zidane buộc phải ra đi trước quyền lực quá lớn của Mou (rất được chủ tịch Perez tin tưởng).

Tuy nhiên, trong buổi trả lời phỏng vấn trên SPORT365 mới đây, Zidane đã chia sẻ rất nhiều vấn đề liên quan đến mối quan hệ với Mourinho :”Ở Real, tôi đã học được rất nhiều những gì mà một đội bóng vĩ đại luôn có. Tôi tin rằng, mình đã đúng khi quyết định về Pháp để thực hiện những dự định riêng. Tôi không hề có bất cứ vấn đề gì với Mourinho, thậm chí tôi đã học được rất nhiều từ ông ấy.”

Zidane phủ nhận “mâu thuẫn” với Mourinho - 1

Zidane khẳng định không có bất cứ vấn đề gì với Mourinho

Cuối cùng, huyền thoại người Pháp tiết lộ về kế hoạch trong tương lai :”Tôi đang học hỏi để trở thành một HLV giỏi. Tôi tin rằng đó là con đường đúng đắn cho sự nghiệp của mình sau này. Ước mơ của tôi là một ngày nào đó trở thành HLV của ĐT Pháp. Phục vụ cho tổ quốc luôn là một vinh dự lớn lao.”

Theo Thanh Vân (Khampha.vn)