Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Dynamo Kyiv vs Partizan
Logo Dynamo Kyiv - DYN Dynamo Kyiv
-
Logo Partizan - PAR Partizan
-
Lugano vs Fenerbahçe
Logo Lugano - LUG Lugano
-
Logo Fenerbahçe - FB Fenerbahçe
-
Ajax vs Vojvodina
Logo Ajax - AJX Ajax
-
Logo Vojvodina - VOJ Vojvodina
-
Fenerbahçe vs Lugano
Logo Fenerbahçe - FB Fenerbahçe
-
Logo Lugano - LUG Lugano
-
Partizan vs Dynamo Kyiv
Logo Partizan - PAR Partizan
-
Logo Dynamo Kyiv - DYN Dynamo Kyiv
-

Yaya Toure đã chán Man City?

Đại diện của tiền vệ này tiết lộ anh có thể sẽ rời sân Etihad.

Trước sự việc BLĐ Man City chưa có động thái gia hạn hợp đồng ít nhất tới mùa Hè sang năm, đại diện của Yaya Toure đã bắt đầu dưa ra những phản ứng. Tay cò Dimitri Selcuk của Toure khẳng định: “Yaya đã cống hiến tất cả những gì anh ấy có cho City và anh ấy cần những động lực mới. Anh ấy cần những thử thách mới bằng cách chuyển sang các đội bóng lớn khác như Chelsea hay Bayern”.

Yaya Toure đã chán Man City? - 1

Toure muốn ra đi?

Giới truyền thông nghi ngờ đây chỉ là động thái của ngôi sao người Bờ Biển Ngà nhằm gây sức ép buộc BLĐ Man City gia hạn hợp đồng với nhiều ưu đãi hơn. Thời gian qua, Man City đã ký gia hạn với cả David Silva và Vincent Kompany theo những bản hợp đồng tương ứng là 5 năm và 6 năm. Dù vậy, do hợp đồng với Toure còn đến 2015 nên The Citizens chưa vội ký thêm.

Hôm qua, bình luận viên nổi tiếng Guillem Balague của kênh Sky Sports cũng đã gây xôn xao dư luận khi khẳng định trên trang cá nhân Twitter: “Yaya sẽ chia tay City vào mùa Hè tới”. Ông này còn tin chắc rằng nếu không được đáp ứng nhiều hơn về lương và thưởng, Toure sẽ tìm đến hai đại gia mới nổi của châu Âu là Anzhi và PSG: “Anh ấy đã nhận được rất nhiều lời đề nghị. Như tôi đã nói, Yaya là một trong những cầu thủ hưởng lương cao nhất thế giới và những lời đề nghị tốt hơn thế chỉ có thể đến từ 2 đội bóng Anzhi hoặc PSG.”

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo T.A ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN