Wenger vẫn đặt niềm tin vào cầu thủ trẻ

Chủ Nhật, ngày 29/07/2012 05:16 AM (GMT+7)

Giáo sư khẳng định sẽ đặt niềm tin vào các cầu thủ trẻ.

Hướng tới mùa giải 2012/2013, HLV Wenger bên phía Arsenal khẳng định sẽ tiếp tục đặt niềm tin vào các cầu thủ trẻ. Giáo sư cho biết ông sẵn sàng trao cơ hội cho các tài năng chứng tỏ bản thân trong mùa giải tới đây:

“Chúng tôi có một số cầu thủ trẻ giàu kinh nghiệm. Alex Oxlade-Chamberlain là một điển hình cho dù cậu ta mới 18 tuổi. Jack Wilshere 20 tuổi hay Aaron Ramsey (21) cũng là các trường hợp tương tự. Và chúng tôi sẽ tiếp tục trao cơ hội cho các cầu thủ khác trong mùa giải năm nay”.

Wenger vẫn đặt niềm tin vào cầu thủ trẻ - 1

Chuks Aneke (trái) gây ấn tượng mạnh với Giáo sư

Thực tế, sau những trận đấu tại Châu Á vừa qua, những Chuks Aneke, Thomas Eisfield hay Miyaichi và Benik Afobe đã được Giáo sư trao cơ hội và đã tỏa sáng. Đây đang được coi là những gương mặt hứa hẹn sẽ được chiến lược gia người Pháp sử dụng nhiều hơn trong mùa giải 2012/2013.

“Trong chuyến du đấu, Chuks Aneke đã thể hiện được những phẩm chất tốt, và tất nhiên cả Ryo Miyiachi. Bên cạnh đó chúng tôi cũng có rất nhiều cầu thủ trẻ khác, những người không tham gia chuyến du đấu hiện nay. Nhưng chắc chắn họ sẽ được trao cơ hội xuất hiện trong mùa giải năm nay. Chúng tôi trung thành với những gì đội bóng đã làm để thúc đẩy sự phát triển của các tài năng cũng như cung cấp cơ hội cho họ.”

Theo Đào Tùng (Khampha.vn)