Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Australia vs Vietnam

AUSLogo Australia - Logo Vietnam VIE

Japan vs China PR

JPNLogo Japan - Logo China PR CHN

Lebanon vs Korea Republic

LIBLogo Lebanon - Logo Korea Republic KOR

Iran vs Iraq

IRNLogo Iran - Logo Iraq IRQ

UAE vs Syria

UAELogo UAE - Logo Syria SYR

Saudi Arabia vs Oman

KSALogo Saudi Arabia - Logo Oman OMA

Japan vs Saudi Arabia

JPNLogo Japan - Logo Saudi Arabia KSA

Vietnam vs China PR

VIELogo Vietnam - Logo China PR CHN

Lebanon vs Iraq

LIBLogo Lebanon - Logo Iraq IRQ

Syria vs Korea Republic

SYRLogo Syria - Logo Korea Republic KOR

Iran vs UAE

IRNLogo Iran - Logo UAE UAE

Oman vs Australia

OMALogo Oman - Logo Australia AUS

Vợ chồng Phan Thanh Bình đóng phim

Cặp đôi này cùng tham gia phim của "người đẹp Tây Đô" Việt Trinh.

Chàng tiền đạo của đội bóng Đồng Tâm Long An sẽ đảm nhận vai con trai của một người Thái trong bộ phim truyền hình Trở về 3 có bối cảnh Việt Nam – Thái Lan của đạo diễn Việt Trinh.

Vợ chồng Phan Thanh Bình đóng phim - 1

Phan Thanh Bình và vợ tại buổi ra mắt phim Vợ của chồng tôi

Diễn viên – đạo diễn Việt Trinh kể, khi thực hiện bộ phim truyền hình Vợ của chồng tôi (hiện đang phát sóng lúc 22h trên HTV9 mỗi ngày), mà Thảo Trang có một vai nhỏ, lần nào vợ đi quay hình, Phan Thanh Bình cũng đi theo để... giữ đồ.

Khi được mọi người hỏi, có phải vì sợ mất vợ nên cứ lẽo đẽo đi theo để giữ, chàng tiền đạo chỉ cười hiền lành cho biết, anh đi theo chỉ để ủng hộ tinh thần cho bà xã. Thanh Bình cũng cho biết, anh rất ủng hộ vợ tham gia làng giải trí nên không có chuyện ghen tuông, quan trọng là vợ chồng hiểu và tin tưởng nhau.

Việt Trinh cho biết, chị nhìn thấy được sự đam mê điện ảnh của vợ chồng Phan Thanh Bình cũng như sự nhiệt huyết, trẻ trung của họ. Chính vì thế, sau khi mời Thảo Trang góp mặt trong bộ phim Vợ của chồng tôi, chị đã nghĩ đến chuyện mời cả hai vợ chồng cùng góp mặt trong bộ phim mới – Trở về 3 của mình. Đây sẽ là bộ phim nối tiếp hai bộ phim cùng tên giúp Việt Trinh khẳng định được vị thế là một trong những đạo diễn làm phim truyền hình ăn khách nhất hiện nay.

Vợ chồng Phan Thanh Bình đóng phim - 2

Việt Trinh đã mời cả hai vợ chồng tiền đạo này cho Trở về 3

Phan Thanh Bình cho biết, anh ngạc nhiên và thích thú khi nhận được lời mời của đạo diễn Việt Trinh. Tiền đạo này đã nhận lời và cho biết sẽ thu xếp công việc thi đấu và tập luyện tại câu lạc bộ Đồng Tâm Long An để tham gia phim. Do chỉ là vai phụ nên anh không gặp nhiều khó khăn trong việc sắp xếp thời gian.

Tối nào tôi và các đồng đội cũng chờ đến 22h để xem Vợ của chồng tôi, xem vai diễn của Thảo Trang. Nhiều lúc, các đồng đội của tôi cũng nói đùa sao không đi đóng phim chung với vợ cho vui, ai dè, lại được mời đóng phim rồi. Tôi rất vui, tuy nhiên, đây cũng việc đóng phim chỉ là thử sức cho vui, tôi vẫn đang cố gắng tập luyện để cùng đồng đội mang đến nhiều thành tích cho Đồng Tâm Long An”, Thanh Bình chia sẻ.

Trong khi đó, Thảo Trang – người vừa gây xôn xao dư luận khi góp mặt tại vòng casting phía Nam của cuộc thi Vietnam’s Next Top Model cũng sẽ được đảm nhận một vai có nhiều đất diễn hơn trong phim mới của Người đẹp Tây Đô.

Vợ chồng Phan Thanh Bình đóng phim - 3

Cặp vợ chồng này hứa hẹn còn gây sốt trong thời gian tới

Đạo diễn Việt Trinh cho biết, khi tham gia Vợ của chồng tôi, Thảo Trang diễn xuất còn thiếu kinh nghiệm, tuy nhiên, gương mặt của cô rất ăn ảnh và có sức hút với khán giả khi hóa thân vào vai cô em gái đanh đá Thùy Dung của nữ chính Thụy Du (Diễm Châu đóng). Trong phim mới này, Thảo Trang sẽ có nhiều đất diễn để thể hiện mình.

Chia sẻ
Theo Thùy Vân (Khampha.vn)
Ngôi sao điện ảnh Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung