V.NB–Than Quảng Ninh: Ngược dòng thần tốc

Thứ Sáu, ngày 17/01/2014 18:20 PM (GMT+7)

Thế trận đã hoàn toàn đảo ngược chỉ trong khoảng hơn 20 phút đầu hiệp 2.

Với ưu thế sân nhà, V.Ninh Bình đã nhập cuộc khá tốt. Sau 21 phút thi đấu, đội bóng cố đô đã cụ thể hóa ưu thế của mình bằng bàn  mở tỉ số của Patyio sau khi tiền đạo này nhận đường chuyền của Kavin tâng bóng qua đầu thủ môn Tuấn Linh. Sau đó, 2 đội chơi ăn miếng trả miếng nhưng không có bàn thắng nào được ghi thêm trước khi kết thúc hiệp 1.

Nhưng mọi thứ đã hoàn toàn đảo ngược trong hiệp 2. Dù là một tân binh nhưng Than Quảng Ninh đã có một hiệp đấu bùng nổ. Phút 48, Piter, cầu thủ cũ của V.Ninh Bình đã giúp đội khách có được bàn gỡ hòa. Không dừng lại ở đó, liên tiếp trong các phút 51 và 70, các pha lập công Uche và Vũ Minh Tuấn đã khiến đội chủ nhà choáng váng và không thể gượng dậy trong những phút cuối.

Ngược dòng thần tốc, Than Quảng Ninh đã cho thấy tiềm năng của mình ở mùa giải năm nay. Trong khi đó đại gia V.Ninh Bình cần phải xốc lại đội hình và lối chơi nếu còn muốn đặt chỉ tiêu cao ở mùa giải năm nay.

Chung cuộc: V.Ninh Bình – Than Quảng Ninh 1-3

Ghi bàn:

V.Ninh Bình: Patyio (21)

Than Quảng Ninh: Piter (48), Uche (51), Vũ Minh Tuấn (70)

Đội hình ra sân:

V.Ninh Bình: Nguyễn Mạnh Dũng, Quang Hùng, Phước Tứ, Hoàng Vissai, Ngọc Anh, Sim Woon Sub, Văn Thắng, Trần Mạnh Dũng, Anh Tuấn, Patiyo, Kavin.

Than.Quảng Ninh: Tuấn Linh, Văn Việt, Bật Hiếu, Anh Tuấn, Xuân Hùng, Piter, Hải Huy, Hồng Phong, Tuấn Anh, Uche, Bruno.

Theo Thanh Vân (Khampha.vn)
sự kiện V-League 2020: Cuộc đua nóng bỏng