Việt Nam - Malaysia: Bùi Tiến Dũng ca ngợi Xuân Trường, sẵn sàng thay Lâm "Tây"

Thứ Ba, ngày 13/11/2018 17:21 PM (GMT+7)

Trước buổi tập chiều 13/11, tuyển thủ Bùi Tiến Dũng thực hiện trả lời phỏng vấn. Thủ thành của ĐT Việt Nam chia sẻ quyết tâm cao độ trước thềm đại chiến với ĐT Malaysia.

Video trả lời phỏng vấn của Bùi Tiến Dũng

Hai đối thủ quan trọng của ĐT Việt Nam tại AFF Cup 2018 là Malaysia và Myanmar đều đã bộc lộ điểm mạnh, điểm yếu. Trong buổi trả lời phỏng vấn chiều 13/11, thủ thành Bùi Tiến Dũng có chia sẻ rằng anh cùng toàn đội có theo dõi kỹ lưỡng trận đấu này.

Việt Nam - Malaysia: Bùi Tiến Dũng ca ngợi Xuân Trường, sẵn sàng thay Lâm "Tây" - 1

Thủ môn Bùi Tiến Dũng sẵn sàng đấu Malaysia

Bùi Tiến Dũng cho biết: “Sau trận đấu, thầy Park (HLV Park Hang Seo) có dặn dò kỹ lưỡng cho toàn đội. Từ hôm nay toàn đội sẽ có những bài tập riêng để phù hợp với từng đối thủ, trong từng trận đấu. Chúng tôi có sự chuẩn bị rất kỹ từ khi đội tập trung. Điểm rơi phong độ của toàn đội chính xác là vào các trận đấu này”.

Ở trận ra quân trước ĐT Lào, Bùi Tiến Dũng chỉ ngồi dự bị. Chia sẻ về vấn đề này, thủ môn thuộc biên chế Thanh Hóa khẳng định mình có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, dù chỉ là dự bị: “Toàn đội luôn ở trong trạng thái sẵn sàng cao nhất. Nếu mình có cơ hội được vào sân để cống hiến, giúp đội thì phải làm hết sức và làm tốt. Thầy Park cũng dặn dò chúng tôi kỹ lưỡng. Ví dụ như vị trí thủ môn của tôi, tôi cũng phải có sự chuẩn bị để nếu cầu thủ bắt chính có vấn đề gì thì sẵn sàng vào sân”.

Khi nhận xét về đối thủ sắp tới và cũng được xem là khó chịu nhất với ĐT Việt Nam ở vòng bảng AFF Cup 2018, thủ môn Bùi Tiến Dũng đặc biệt lưu tâm đến Idland - cầu thủ đã lập cú đúp trong trận đấu với ĐT Lào. Theo Bùi Tiến Dũng: “Cậu ta rất khỏe, đến cuối trận vẫn duy trì được nền tảng thể lực tốt. Toàn đội Malaysia có thể lực rất tốt. Còn về chiến thuật của họ thì mình không đánh giá được, vì Lào hôm qua cũng đã chơi rất tốt”.

Khi được hỏi về Xuân Trường, Bùi Tiến Dũng tin rằng đây là giai đoạn Xuân Trường có phong độ tốt. Bùi Tiến Dũng nói thêm: “Qua từng buổi tập và trận đấu với Lào vừa qua, tôi thấy phong độ và thể trạng của anh Trường rất tốt”.

Ngôi sao ĐT Việt Nam AFF Cup 2018
Theo bạn cầu thủ nào sẽ tỏa sáng ở AFF Cup 2018?

Myanmar giấu kỹ ‘đại pháo’ cho trận quyết đấu tuyển Việt Nam

Antoine Hey gây sốc khi tuyên bố giấu kỹ “đại pháo” Aung Thu cho các trận đấu quyết định.

Theo Tiến Long (Khám Phá)
sự kiện AFF Cup 2018