Than Quảng Ninh - Sài Gòn: Kịch tính bàn định đoạt phút 90

Thứ Ba, ngày 02/10/2018 19:32 PM (GMT+7)

(Video bóng đá, kết quả bóng đá Than Quảng Ninh - Sài Gòn, vòng 25 V-League 2018) Màn rượt đuổi hấp dẫn trên sân Cẩm Phá được quyết định phút cuối cùng.

Xem video diễn biến chính trận đấu (nguồn: Thể thao TV Than Quảng Ninh - Sài Gòn: Kịch tính bàn định đoạt phút 90 - 1):

Thành tích tốt những vòng đấu gần đây tại giải bóng đá VĐQG Nuti Café V-League 2018 giúp Sài Gòn FC khá dễ thở trong cuộc đua trụ hạng. Với 5 điểm nhiều hơn 2 đội cuối bảng trước vòng 25, đội bóng Sài thành chỉ không thua sẽ chính thức an toàn.

Than Quảng Ninh - Sài Gòn: Kịch tính bàn định đoạt phút 90 - 2

Sài Gòn (hồng) đã chính thức trụ hạng

Phải hành quân đến sân Cẩm Phả của Than Quảng Ninh nhưng Sài Gòn FC nhập cuộc tốt hơn. Ngay phút 13, đội khách đã tạo ra khác biệt với pha dứt điểm chính xác của Thành Tín. Bàn thắng này giúp Sài Gòn càng thi đấu tự tin nhưng cũng đánh thức chủ nhà Quảng Ninh.

Trước khi hiệp 1 kết thúc, đội chủ nhà kịp quân bình tỷ số nhờ ngoại binh Vinicius. Sau giờ nghỉ, hai đội thi đấu đầy cố gắng nhưng phải chờ đến phút cuối cùng thế cân bằng mới được phá vỡ. Đội khách Sài Gòn là người định đoạt khi Hữu Sơn ghi bàn phút 90.

Với chiến thắng quan trọng trên sân khách, Sài Gòn có 28 điểm chính thức ở lại V-League. Trong khi đó Than Quảng Ninh đứng thứ 5 được 35 điểm.

Tỷ số trận đấu: Than Quảng Ninh 1-2 Sài Gòn (H1: 1-1)

Ghi bàn: Vinicius 42' - Thành Tín 13', Hữu Sơn 90'

Đội hình ra sân:

Than Quảng Ninh: Hoài Anh, Văn Khoa, Thanh Hào, Hải Huy, Xuân Hùng, Văn Việt, Nguyên Sa, Xuân Tú, Vinicius, Eydison, Hồng Quân

Sài Gòn: Đức An, Ngọc Hào, Văn Ngọ, Đức Lợi, Vũ Tín, Hữ Sơn, Thành Tín, Xuân Dương, Anh Vũ, Ngọc Duy, Da Sylva

Hà Nội - Cần Thơ: Tốc hành 2 phút 2 bàn thắng

Đội chủ nhà đã có liên tiếp những bàn thắng khi trận đấu sắp kết thúc.

Theo Huyền Anh - Tuấn Hải (Khám Phá)

sự kiện V-League 2018: Cuộc đua nóng bỏng