Trận đấu nổi bật

Xem thêm

U23 Trung Quốc vs U23 Australia
Logo U23 Trung Quốc - CHN U23 Trung Quốc
-
Logo U23 Australia - AUS U23 Australia
-
U23 Thái Lan vs U23 Iraq
Logo U23 Thái Lan - THA U23 Thái Lan
-
Logo U23 Iraq - IRQ U23 Iraq
-
Portsmouth vs Arsenal
Logo Portsmouth - POR Portsmouth
-
Logo Arsenal - ARS Arsenal
-
Manchester United vs Brighton & Hove Albion
Logo Manchester United - MUN Manchester United
-
Logo Brighton & Hove Albion - BHA Brighton & Hove Albion
-
U23 Jordan vs U23 Kyrgyzstan
Logo U23 Jordan - JOR U23 Jordan
-
Logo U23 Kyrgyzstan - KGZ U23 Kyrgyzstan
-
U23 Saudi Arabia vs U23 Việt Nam
Logo U23 Saudi Arabia - KSA U23 Saudi Arabia
-
Logo U23 Việt Nam - VIE U23 Việt Nam
-
Liverpool vs Barnsley
Logo Liverpool - LIV Liverpool
-
Logo Barnsley - BAR Barnsley
-
U23 Iran vs U23 Lebanon
Logo U23 Iran - IRN U23 Iran
-
Logo U23 Lebanon - LBN U23 Lebanon
-
U23 Uzbekistan vs U23 Hàn Quốc
Logo U23 Uzbekistan - UZB U23 Uzbekistan
-
Logo U23 Hàn Quốc - KOR U23 Hàn Quốc
-
U23 Nhật Bản vs U23 Qatar
Logo U23 Nhật Bản - JPN U23 Nhật Bản
-
Logo U23 Qatar - QAT U23 Qatar
-
U23 UAE vs U23 Syria
Logo U23 UAE - UAE U23 UAE
-
Logo U23 Syria - SYR U23 Syria
-
U23 Thái Lan vs U23 Trung Quốc
Logo U23 Thái Lan - THA U23 Thái Lan
-
Logo U23 Trung Quốc - CHN U23 Trung Quốc
-
U23 Iraq vs U23 Australia
Logo U23 Iraq - IRQ U23 Iraq
-
Logo U23 Australia - AUS U23 Australia
-

Vì sao HLV Hoàng Anh Tuấn không có tên ở tuyển Việt Nam?

Nhà cầm quân người Khánh Hoà không có tên trong danh sách trợ lý ở đội tuyển Việt Nam ở đợt tập trung ngày 5/6 tới, theo công bố của Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) và HLV Nguyễn Hữu Thắng.

Đây là đợt tập trung nhằm chuẩn bị cho trận đấu với Jordan trong khuôn khổ lượt trận thứ 2, bảng C Vòng loại Asian Cup 2019. Trận đấu sẽ diễn ra trên sân vận động Thống Nhất vào ngày 13/6.

Vì sao HLV Hoàng Anh Tuấn không có tên ở tuyển Việt Nam? - 1

Hai HLV Hữu Thắng và Hoàng Anh Tuấn sẽ là cặp bài trùng ở SEA Games 29?

Để chuẩn bị cho trận đấu này, đội tuyển Việt Nam theo kế hoạch sẽ tập trung tại Tp Hồ Chí Minh vào ngày 5/6 tới đây. Chiều nay 31/5, VFF và HLV Nguyễn Hữu Thắng đã công bố thành phần BHL và 28 cầu thủ được triệu tập. 

Trong danh sách trợ lý cho HLV Hữu Thắng không có tên ông Hoàng Anh Tuấn, người vừa cùng U20 Việt Nam dự tranh FIFA U20 World Cup 2017. Điều này gây ngạc nhiên bởi thông tin trước đó cho hay, ông Tuấn đã được được lên làm trợ lý cho HLV Hữu Thắng, trước mắt ở đội tuyển Việt Nam và sau đó hướng tới SEA Games 29.

Sự bổ xung của ông Tuấn cho BHL đội tuyển U22 Việt Nam tại SEA Games 29 là rất đáng quý, bởi chiến lược gia Khánh Hoà được đánh giá cao ở tư duy chiến thuật, cách làm bóng đá. Chiến tích đưa U19 Việt Nam đoạt vé dự World Cup 2017 của ông Hoàng Anh Tuấn là bằng chứng hùng hồn nhất.

Trao đổi với Tiền Phong, Phó Chủ tịch thường trực Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) Trần Quốc Tuấn cho biết, lý do HLV Hoàng Anh Tuấn chưa lên làm trợ lý cho đồng nghiệp Hữu Thắng, bởi đợt tập trung tới đội tuyển Việt Nam chỉ chuẩn bị cho 1 trận đấu.

"Anh Tuấn trong khi đó vừa cùng U20 Việt Nam dự giải thế giới về. Quá trình chuẩn bị cho đội trong nhiều tháng là rất vất vả, nên anh ấy cũng cần được nghỉ ngơi, dành thời gian cho gia đình"-ông Trần Quốc Tuấn cho biết.

Như vậy nếu không có gì thay đổi, ở các đợt tập trung sau này, HLV Hữu Thắng sẽ có được sự hỗ trợ đắc lực từ đồng nghiệp Hoàng Anh Tuấn.

HLV Hoàng Anh Tuấn khó xử với quân bầu Đức

HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ cảm thấy khó xử với cầu thủ của bầu Đức khi lên tuyển.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Tiểu Phùng ([Tên nguồn])
Hữu Thắng làm HLV trưởng đội tuyển Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN