Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Partizan vs Dynamo Kyiv
Logo Partizan - PAR Partizan
-
Logo Dynamo Kyiv - DYN Dynamo Kyiv
-
Dynamo Kyiv vs Partizan
Logo Dynamo Kyiv - DYN Dynamo Kyiv
-
Logo Partizan - PAR Partizan
-
Lugano vs Fenerbahçe
Logo Lugano - LUG Lugano
-
Logo Fenerbahçe - FB Fenerbahçe
-
Ajax vs Vojvodina
Logo Ajax - AJX Ajax
-
Logo Vojvodina - VOJ Vojvodina
-
Fenerbahçe vs Lugano
Logo Fenerbahçe - FB Fenerbahçe
-
Logo Lugano - LUG Lugano
-

V.Hải Phòng mơ “lột xác” từ nhân tố cũ

Chưa có bất kỳ 1 bản hợp đồng mới nào được ký kết, các thông tin về việc gia hạn hợp đồng hay việc mua sắm lực lượng cho mùa giải mới vấn án binh bất động, thế nhưng thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn đã hội quân từ ngày 15/10 để tập luyện hướng tới mùa giải 2014 mong “lột xác”.

So với quân số trước khi mùa giải 2013 kết thúc, hiện tại ở đại bản doanh Thủy Nguyên của V.Hải Phòng phần lớn những gương mặt đó đều góp mặt. Ngay cả bản thân trung vệ Minh Đức, có thông tin cho rằng cầu thủ gốc Nghệ  An này đã bị thanh lý hợp đồng và đang bắn tiếng trở về SLNA, nhưng trong những ngày qua cựu tuyển thủ này vẫn có mặt trong các buổi tập cùng đồng đội.

Kết thúc mùa bóng 2013, dù đầu tư khá nhiều, từ việc mua lại đội K.Khánh Hóa và suất chơi V-League, nhưng với việc kết thúc ở vị trí thứ 6 với 26 điểm trên BXH thực sự là một điều đáng buồn và thất bại của đội bóng đất Cảng. Chính điều này đã khiến những ngày nghỉ của cầu thủ không còn được kéo dài như các đội bóng khác. Nếu tính ở phía Bắc, V.Hải Phòng là đội hội quân sớm nhất so với các nhà ĐKVĐ V-League Hà Nội.T&T, Thanh Hóa, SLNA, V.Ninh Bình và “tân binh” Quảng Ninh.

V.Hải Phòng mơ “lột xác” từ nhân tố cũ - 1

Trung vệ trẻ Đinh Tiến Thành vẫn chưa biết tương lai ra sao

Tuy nhiên, dù đã tập trung được gần 1 tuần, nhưng theo những thông tin từ nội bộ đội chủ sân Lạch Tray, mọi thứ tại đây vẫn khá lộn xộn, quân số của đội vẫn chưa đủ, các cầu thủ ngoại và nhập tịch đều chưa có mặt. Hiện tại, HLV Hoàng Anh Tuấn chỉ có các cầu thủ tập luyện với mục đích làm quen dần trở lại với bóng và lấy nhịp thở trong thi đấu.

Trong khi đó, hiện V.Hải Phòng đã thanh lý hợp đồng với Antonio, Lê Văn Tân (ngoại binh nhập tịch), Như Thành... Hai cầu thủ quan trọng tại hàng thủ là trung vệ tuyển U23 Đinh Tiến Thành, Minh Đức dù đã hết hợp đồng, nhưng hai bên vẫn chưa đạt được thỏa thuận trong việc gia hạn. Bên cạnh đó, những cầu thủ ngoại ở mùa giải trước như Justice, Gilberto Fortunato đã không còn chỗ đứng tại đội bóng. HLV Hoàng Anh Tuấn cho biết sẽ tìm những ngoại binh mới chứ không lấy những cầu thủ từng chơi bóng ở V-League. Sau một mùa giải thất bại, ông Tuấn đặt rất nhiều quyết tâm ở V-League 2014.

Theo một lãnh đạo đội bóng (xin không muốn nêu tên) cho biết, mùa giải 2014 tới chắc chắn sẽ là giai đoạn cực kỳ khó khăn, ngân quỹ mua sắm, các khoản chi tiêu của V.Hải Phòng sẽ bị bó hẹp rất nhiều: “Việc mua sắm gần như sẽ không mạnh bạo như những mùa trước nữa. Tới đây sau khi HLV Hoàng Anh Tuấn lên bộ khung và tính toán lực lượng, chúng tôi sẽ có những động thái đầu tiên trong việc mua hay bán cầu thủ. Tuy nhiên, quan điểm của lãnh đạo đội bóng vẫn sẽ là “thắt lưng buộc bụng”, cố gắng tận  dụng những gương mặt cũ có chuyên môn và động lực thi đấu tốt”.

Cũng theo vị lãnh đạo này, sau nhiều mùa giải trắng tay, V-League 2014 V.Hải Phòng sẽ phải đặt mục tiêu cao nhất, mọi kế hoạch của đội chuẩn bị đang được gấp rút triển khai.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hiền Minh ([Tên nguồn])
V-League 2023-24: Cuộc đua nóng bỏng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN