Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Liverpool vs Real Madrid

LIVLogo Liverpool - Logo Real Madrid RMA

VFF chọn HLV Hoàng Anh Tuấn cho ĐTVN

Trưa nay (4/1), TTK VFF Ngô Lê Bằng cho biết VFF và HLV Hoàng Anh Tuấn đã thống nhất được một số điểm quan trọng trong việc ký kết hợp đồng.

Nếu không có gì thay đổi, sau khi hai bên bàn bạc một số chi tiết nhỏ trong hợp đồng, một vài ngày tới lễ ký kết sẽ chính thức được VFF tổ chức. Được biết ở cuộc gặp mặt giữa HLV Hoàng Anh Tuấn, đại diện VFF gồm Phó chủ tịch VFF Phạm Văn Tuấn, TTK VFF Ngô Lê Bằng, các bộ phận chuyên môn…đã diễn ra từ chiều qua và cuộc làm việc này đã kéo dài tới tầm 1h sáng và sang sáng nay (4/1) hai bên tiếp tục bắt tay vào đàm phán những vấn đề còn tồn đọng.

VFF chọn HLV Hoàng Anh Tuấn cho ĐTVN - 1

HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ tiếp quản chiếc ghế mà nhà cầm quân Phan Thanh Hùng để lại.

"VFF và HLV Hoàng Anh Tuấn đã thống nhất được một số điểm quan trọng trong hợp đồng. Cụ thể nếu không có gì thay đổi VFF sẽ ký hợp đồng có thời hạn 3 năm. HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ cùng lúc dẫn dắt ĐTQG và U23 Việt Nam, mặt khác nhà cầm quân này cũng phải cam kết hoàn thiện một số điều kiện mà VFF đặt ra như mục tiêu cụ thể tại SEA Games 27, cũng như những hoạch địch về tương lai của ĐT Việt Nam và các tuyến trẻ. Còn về mức lương, VFF không thể công bố”, TTK VFF Ngô Lê Bằng chia sẻ.

Việc cựu HLV trưởng của K.Khánh Hòa và VFF đạt được thỏa thuận ký kết hợp đồng có thời hạn trong 3 năm là một sự kiện khá hy hữu của bóng đá Việt Nam, bởi từ trước đến nay, các đời HLV của ĐT Việt Nam chỉ được kéo dài tối đa trong 2 năm. Hơn nữa, trong bối cảnh hiện tại rất nhiều nhà cầm quân nội e ngại ngồi “ghế nóng”, việc HLV Hoàng Anh Tuấn chấp nhận gắn bó trong 3 năm với ĐTVN được xem là hành động khá “dũng cảm”. Tuy đại diện VFF không tiết lộ mức thu nhập của HLV Hoàng Anh Tuấn khi ông lên tuyển, nhưng được biết VFF đã thống nhất trả lương xứng đáng cho các HLV nội ngồi ghế HLV trưởng ĐTQG (cựu HLV Phan Thanh Hùng đã nhận lương 200 triệu đồng/tháng).

Như vậy, nhà cầm quân họ Hoàng sẽ không ngồi ghế HLV trưởng của Xi măng.Hải Phòng như những thông tin vừa qua. Được biết, sau khi nắm được thông tin, đội bóng đất Cảng đang gấp rút tìm kiếm HLV trưởng. Một trong số các ứng viên được Xi măng.Hải Phòng nhắm tới là HLV Mai Đức Chung.

Chia sẻ
Theo Trúc An (Khampha.vn)
Tìm HLV truởng ĐTVN Xem thêm
Báo lỗi nội dung