Văn Hậu cần sự hào phóng của bầu Hiển nếu muốn ở lại Heereveen

Thứ Năm, ngày 05/03/2020 00:15 AM (GMT+7)

Hậu vệ CLB Hà Nội cần sự hỗ trợ về tài chính của bầu Hiển nếu muốn tiếp tục quá trình “du học” ở giải VĐQG Hà Lan.

Giải VĐQG Hà Lan đã trôi qua 25 vòng đấu, và cơ hội ra sân của Văn Hậu là khá thấp. Cam kết về chuyện Văn Hậu sẽ được chơi 20% số trận đấu của Heereveen chỉ là lời hứa.

Văn Hậu cần sự hào phóng của bầu Hiển nếu muốn ở lại Heereveen - 1

Văn Hậu chỉ có thể tiếp tục rèn nghề tại Hà Lan nếu bầu Hiển thực sự hào phóng?

Tuy nhiên, những tiến bộ về chuyên môn của Văn Hậu là không phủ nhận. Anh có sự thay đổi cả về thể hình, thể lực và kỹ-chiến thuật. Đó là sự an ủi cho bầu Hiển, người chắc chắn đã đặt rất nhiều hy vọng vào Văn Hậu.

Vấn đề đặt ra lúc này là liệu Văn Hậu có cơ hội để tiếp tục khoác áo Heereveen, qua đó rèn luyện tới lúc thành tài hay không. Nếu theo các thông tin trên báo chí trước đây, Heereveen phải trả cho CLB Hà Nội trên dưới 1,5 triệu USD để mượn Văn Hậu, kèm mức lương cao thứ 4 CLB (hơn 4.500 euro/tuần). So với những gì thu lại, Heereveen thực sự khó có thể gia hạn với Văn Hậu sau khi hợp đồng đôi bên kết thúc cuối mùa giải năm nay. Trên thực tế, đã có khá nhiều ý kiến từ những người liên quan tới Heereveen, chỉ trích thương vụ mua Văn Hậu của đội bóng.

Điều kiện tiên quyết lúc này để Văn Hậu được tiếp tục ở lại đội bóng Hà Lan, bên cạnh chuyên môn chắc chắn phải là tài chính. Các thông tin trước đó cho thấy, Heereveen chờ đợi Văn Hậu sẽ là chiếc “cần câu” để đội bóng này kiếm được tài trợ từ Việt Nam. Trong trường hợp Văn Hậu không tìm được tài trợ, người có khả năng hỗ trợ anh không ai khác chỉ có thể là bầu Hiển.

Tuy nhiên, các động thái gần đây từ phía Hà Nội lại cho thấy, đội bóng của Văn Hậu đã sẵn sàng cho khả năng đưa anh trở lại V-League. Đó chắc chắn là một lựa chọn dễ thực hiện với Hà Nội so với việc tìm cách để anh trụ lại Heereveen.

Nguồn: https://www.tienphong.vn/the-thao/van-hau-can-su-hao-phong-cua-bau-hien-neu-muon-o-lai-heereveen...

ĐT nữ Việt Nam tranh vé Olympic: Huỳnh Như quyết lập kỳ tích

Đội trưởng Huỳnh Như phỏng vấn độc quyền với FIFA trước trận gặp Australia.

Theo Tiểu Phùng (Tiền Phong)
sự kiện Đoàn Văn Hậu