U23 Việt Nam tập đấu ASIAD: Luyện quân dưới mưa, ngàn fan cổ vũ

Thứ Năm, ngày 09/08/2018 17:30 PM (GMT+7)

Đội tuyển U23 Việt Nam tỏ ra rất quyết tâm trong ngày tập luyện đầu tiên trước cơn mưa lớn và sự nhiệt tình của khán giả Bình Dương.

Không khí trước và trong buổi tập của đội U23 Việt Nam (Nguồn: Onsports)

Ngày hôm qua, đội tuyển U23 Việt Nam đã di chuyển vào Bình Dương để có chuyến tập huấn ngắn ngày trước khi lên đường sang Indonesia tham dự ASIAD 2018. Sau khi được nghỉ buổi sáng, các tuyển thủ của chúng ta đã có buổi tập đầu tiên trên sân Gò Đậu trong buổi chiều nay.

U23 Việt Nam tập đấu ASIAD: Luyện quân dưới mưa, ngàn fan cổ vũ - 1

Thầy trò HLV Park Hang Seo vẫn hăng say tập luyện bất chấp cơn mưa lớn

Thời tiết tại Bình Dương không ủng hộ đội tuyển cũng như các phóng viên tác nghiệp khi trời chuẩn bị đổ cơn mưa lớn. Tuy nhiên, điều này cũng không làm ảnh hưởng tới sự cuồng nhiệt của các khán giả tới tận sân để xem thần tượng của mình.

Dù chỉ là một buổi tập nhưng cũng đã thu hút được hàng trăm cổ động viên tới sân Gò Đậu cùng với những bộ trang phục cờ đỏ sao vàng, băng rôn khẩu hiệu cổ vũ tinh thần cho các cầu thủ U23 Việt Nam. Trong số này, đa phần là các cổ động viên nữ và họ có mặt sân từ rất sớm để có thể chiêm ngưỡng tận mắt những thần tượng của mình. 

Ngay cả khi trời đổ mưa lớn, cổ động viên trên khán đài vẫn rất nhiệt tình cổ vũ các tuyển thủ của chúng ta. Đây có thể nói là một nguồn động viên rất lớn cho thầy trò HLV Park Hang Seo trước thềm giải đấu lớn như ASIAD 2018.

Theo Ngọc Lâm (Theo On Sports) (Khám Phá)

sự kiện U23 Việt Nam dự ASIAD 2018