U22 Việt Nam liên tiếp đón tin dữ trước thềm giải vô địch Đông Nam Á

Thứ Năm, ngày 14/02/2019 00:15 AM (GMT+7)

HLV Nguyễn Quốc Tuấn liên tiếp phải đón tin dữ trước thềm giải vô địch U22 Đông Nam Á và chưa thể chốt danh sách cuối cùng.

Sự kiện:

U22 Việt Nam

U22 Việt Nam chưa thể chốt danh sách cuối cùng

Đội tuyển U22 Việt Nam đang trong quá trình chuẩn bị cho giải vô địch Đông Nam Á sắp diễn ra tại Campuchia. Mới đây, thầy trò HLV Nguyễn Quốc Tuấn vừa có trận giao hữu với CLB Sài Gòn FC để "thử lửa" trước thềm giải đấu lớn.

U22 Việt Nam liên tiếp đón tin dữ trước thềm giải vô địch Đông Nam Á - 1

HLV Nguyễn Quốc Tuấn chưa thể chốt danh sách sau trận gặp Sài Gòn FC

Tuy nhiên, HLV Nguyễn Quốc Tuấn lại phải đón nhận liên tiếp những ca chấn thương sau cuộc đọ sức này. Hậu vệ Nguyễn Hoàng Duy đã cần sự chăm sóc của các bác sĩ ngay sau khi trận đấu kết thúc. Cầu thủ này dính phải chấn thương cổ chân và chưa rõ mức độ.

Trước đó, tiền vệ Lương Hoàng Nam bất ngờ bị căng cơ trong quá trình khởi động và không thể ra sân thi đấu. Dự kiến, cầu thủ này cần nghỉ ngơi trong vài ngày tới mới có thể trở lại cùng các đồng đội.

Ngoài ra, tiền vệ Nguyễn Hữu Thắng bị tái phát chấn thương trong khi Tống Anh Tỷ cũng gặp vấn đề ở chân trái. Với tình hình hiện tại, HLV Nguyễn Quốc Tuấn chưa thể chốt danh sách sang Campuchia giống như dự kiến và phải đợi đến sau buổi tập ngày 14/2 mới có thể quyết định loại 2 cầu thủ cuối cùng.

Học hỏi thầy Park, HLV U22 Việt Nam quyết “làm vua” Đông Nam Á

HLV trưởng U22 VN – Nguyễn Quốc Tuấn đã chia sẻ về những khó khăn.

Theo Ngọc Lâm (Tổng hợp) (Khám Phá)

sự kiện U22 Việt Nam