Tuyệt đỉnh Quang Hải: Kèo trái phút 90, đưa Hà Nội lên đỉnh V-League

Chủ Nhật, ngày 25/10/2020 00:11 AM (GMT+7)

Quang Hải đã mang lại ngôi đầu V-League cho CLB Hà Nội với một tuyệt phẩm phút 90.

  

Màn trình diễn của Quang Hải trước Bình Dương (Bản quyền VTVCab)

Quang Hải kể từ khi bóng đá Việt Nam trở lại thi đấu sau dịch Covid-19 đã lấy lại phong độ chói sáng của mình. Anh tỏa sáng rực rỡ trong hành trình Hà Nội đoạt chức vô địch Cúp Quốc gia, và sau vòng 4 giai đoạn 2 V-League, anh đã đưa đội bóng Thủ đô tạm trở lại ngôi đầu trong buổi tối thứ Bảy.

Tuyệt đỉnh Quang Hải: Kèo trái phút 90, đưa Hà Nội lên đỉnh V-League - 1

Quang Hải mang lại niềm vui vô bờ khi giúp CLB Hà Nội ấn định thắng lợi 2-1 ở phút 90

Ngay trong hiệp 1 Quang Hải đã tạo ra rất nhiều cơ hội ăn bàn cho đồng đội lẫn có cơ hội lập công cho riêng mình. Một cú chọc khe của anh đưa Văn Quyết thoát xuống đối mặt thủ môn Đức Cường ở phút 30, và trong khoảng 3 phút cuối hiệp cầu thủ quê Đông Anh đã 2 lần bị Đức Cường cản phá các cú sút chân trái nguy hiểm, cả từ ngoài vòng cấm lẫn ở cự ly gần.

Quang Hải tiếp tục cùng Hà Nội áp đặt thế trận lên Bình Dương ở hiệp 2 và họ đã tìm ra bàn gỡ hòa 1-1 nhờ công của Rimario. Nhưng chỉ một chiến thắng mới giúp Hà Nội duy trì cuộc đua vô địch, và anh đã tỏa sáng đúng phút 90: Một cú đánh đầu làm tường của Thành Chung đến đúng tầm chân cho một cú sút chân trái, bóng đi qua khe chân Anh Tài bên phía Bình Dương và đi vào góc xa khiến Đức Cường bó tay.

Bàn thắng quý giá khiến CLB Hà Nội có 32 điểm sau 17 trận và họ còn 7 trận đấu nữa gặp 3 đối thủ trực tiếp (Viettel, Than Quảng Ninh, Sài Gòn) để định đoạt ngôi vương V-League. Và nếu Viettel thua Hồng Lĩnh Hà Tĩnh trong ngày Chủ nhật 25/10, Hà Nội sẽ có lợi thế trước khi gặp chính Viettel ngày 29/10 tới.

Tuyệt đỉnh Quang Hải: Kèo trái phút 90, đưa Hà Nội lên đỉnh V-League - 2

Hà Nội tạm chiếm ngôi đầu bảng V-League trước khi Viettel gặp Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

Nguồn: http://danviet.vn/tuyet-dinh-quang-hai-keo-trai-phut-90-dua-ha-noi-len-dinh-v-league-50202024102...

Video highlight trận Hà Nội - Bình Dương: Siêu đẳng Quang Hải phút 90, ngược dòng đẳng cấp

(Video bóng đá - Kết quả bóng đá, Hà Nội - Bình Dương, vòng 4 giai đoạn 2 V-League) Quang Hải với một pha lập công đẳng...

Theo Q.D (Dân Việt)
sự kiện Nguyễn Quang Hải