Tuyển thủ VN bị “đạo chích” hỏi thăm

Thứ Tư, ngày 31/10/2012 11:04 AM (GMT+7)

Nhân lúc tuyển thủ đội tuyển Việt Nam, Nguyễn Ngọc Duy vắng nhà, một toán trộm đã đột nhập và đánh cắp một tài sản đáng giá trong nhà riêng của tiền vệ này.

Trong buổi tập sáng nay (31/10), tiền vệ của Hà Nội.T&T đã xin phép HLV Phan Thanh Hùng cho nghỉ buổi tập sáng để về nhà thu xếp sự cố sau vụ trộm tối qua.

Theo Ngọc Duy, tại nhà riêng của mình ở Long Biên, tối qua, khi trong nhà chỉ có vợ và bà Ngoại, những kẻ “đạo chích” đã đột nhập vào nhà anh, và theo những thống kê ban đầu, số tài sản bị lấy đi không đáng kể.

Tuyển thủ VN bị “đạo chích” hỏi thăm - 1

Ngọc Duy bị trộm "ghé thăm"

“Sáng nay tôi trở về, kiểm nhà tài sản, thì chỉ bị mất một chiếc laptop và điện thoại di động. Hiện tại chưa phát hiện thêm tài sản bị lấy cắp. Lúc này tôi đã trình báo cơ quan công an để tìm kiếm những kẻ trộm”, Ngọc Duy cho biết.

Ngoài ra, Ngọc Duy cho biết, rất may ở thời điểm xảy ra vụ trộm, trong nhà chỉ toàn phụ nữ, nhưng đã không xảy ra vụ việc đáng tiếc nào. Được biết, sau khi trình báo cơ quan công an, chiều 31/10 Ngọc Duy sẽ tiếp tục hội quân cùng đồng đội trong buổi tập chiều tại sân Mỹ Đình.

Theo Trúc An (Khampha.vn)