Chi tiết Thanh Hóa - Quảng Nam: 2 sao có cú đúp, cái kết viên mãn (KT)

Thứ Tư, ngày 19/09/2018 16:44 PM (GMT+7)

(Trực tiếp bóng đá, Thanh Hóa - Quảng Nam, vòng 23 V-League 2018) Ngay trước khi trận đấu kết thúc, Văn Thắng cũng kịp có cú đúp như đồng đội Pape Omar để mang về niềm vui tưng bừng cho đội chủ nhà.

Thanh Hóa Quảng Nam
Chi tiết Thanh Hóa - Quảng Nam: 2 sao có cú đúp, cái kết viên mãn (KT) - 1 5-0 Chi tiết Thanh Hóa - Quảng Nam: 2 sao có cú đúp, cái kết viên mãn (KT) - 2
Vũ Minh Tuấn 31'
Lê Văn Thắng 52' - 90+1'
Pape Omar 56' - 78'
Thanh Hóa 50 Tiến Dũng, 4 Xuân Hưng, 5 Minh Tùng, 6 Minh Tuấn, 10 Văn Thắng, 15 Tiến Thành, 16 Xuân Thành, 20 Pape Omar Faye (đội trưởng), 22 Hữu Dũng, 25 Văn Hiếu, 29 Văn Nam
Quảng Nam 25 Văn Cường, 2 Văn Học, 6 Hữu Phước, 7 Thanh Trung (đội trưởng), 9 Minh Tuấn, 15 Văn Phong, 17 Quang Huy, 21 Mạnh Toàn, 29 Huy Hùng, 68 Nasciment De Oliveira, 77 Rosa Tardin Douglas
HOT: 90+4

HẾT GIỜ!!! Thanh Hóa đại thắng Quảng Nam 5-0 để giúp đội bóng của HLV Nguyễn Đức Thắng tiến vào top 3 sau vòng 23 V-League 2018, tạm hơn SLNA đúng 1 điểm.

1

TRẬN ĐẤU BẮT ĐẦU!!! Thanh Hóa giao bóng.

4

KHÔNG VÀO!!! Văn Hiếu sút xa rất căng nhưng bóng đi chệch khung thành cựu vương V-League Quảng Nam.

Chi tiết Thanh Hóa - Quảng Nam: 2 sao có cú đúp, cái kết viên mãn (KT) - 3

Thanh Hóa là đội có cơ hội dứt điểm đáng chú ý đầu tiên


Xem video
5

CƠ HỘI!!! CŨNG KHÔNG VÀO!!! Quảng Nam phản công và lần này Douglas đã có cú sút uy hiếp khung thành của thủ môn Bùi Tiến Dũng.

Chi tiết Thanh Hóa - Quảng Nam: 2 sao có cú đúp, cái kết viên mãn (KT) - 4

Quảng Nam nhanh chóng "đáp lễ"


Xem video
9

KHÁ NGUY HIỂM!!! Đinh Thanh Trung đi bóng vượt qua sự truy cản của 2 cầu thủ áo vàng trước khi "Quả bóng Vàng Việt Nam 2017" tung cú sút chân trái đưa bóng đi vọt xà ngang khung thành Thanh Hóa.


Xem video
12

CỨU THUA XUẤT SẮC!!! Thủ thành Phạm Văn Cường có pha phản xạ xuất thần cứu nguy cho Quảng Nam sau cú sút xa mạnh như búa bổ của Hữu Dũng.


Xem video
15

QUÁ ĐÁNG TIẾC!!! Quảng Nam có pha tấn công từ cánh trái khá chủ động nhưng tiếc là cú sút quyết định của Hà Minh Tuấn lại không tốt.


Xem video
20

Vũ Minh Tuấn tung cú sút xa quá thiếu chính xác so với khung thành đội khách.


Xem video
23

Hà Minh Tuấn nỗ lực cứu bóng tránh đi hết đường biên ngang nhưng đã không thành công khi đồng đội tạt bóng quá sâu.


Xem video
26

KHÔNG CÓ PENALTY CHO THANH HÓA!!! Pape Omar chuyền rất hay cho Lê Văn Thăng băng xuống vòng cấm Quảng Nam trước khi căng ngang. Vũ Minh Tuấn ngã trong vòng cấm đội khách nhưng trọng tài không cho đội chủ nhà hưởng phạt đền.


Xem video
31

VÀO!!! 1-0 CHO THANH HÓA!!! Nhận đường chuyền tốt của Pape Omar, Vũ Minh Tuấn đỡ bóng và dứt điểm gọn gàng để mở tỉ số cho đội chủ nhà.

Chi tiết Thanh Hóa - Quảng Nam: 2 sao có cú đúp, cái kết viên mãn (KT) - 5

Vũ Minh Tuấn thể hiện tốc độ và sự khéo léo trong pha ghi bàn mở tỉ số của trận đấu


Xem video
35

KHÔNG VÀO!!! Thủ thành Bùi Tiến Dũng đã đứng chôn chân nhưng may cho Thanh Hóa khi họ không bị gỡ hòa sau cú sút phạt đưa bóng đi khá hóc hiểm của đội trưởng Quảng Nam - Đinh Thanh Trung.


Xem video
39

KHÔNG ĐƯỢC!!! Pape Omar đi bóng dũng mãnh từ giữa sân trước khi căng ngang nhưng đồng đội của anh - Lê Văn Thắng đã phạm lỗi với cầu thủ Quảng Nam.


Xem video
42

Omar nỗ lực đánh đầu nhưng bóng đi chệch khung thành của thủ môn Văn Cường khá xa.


Xem video
45+2

HẾT HIỆP 1!!! Trên sân nhà của mình, Thanh Hóa đang tạm dẫn trước cựu vương V-League Quảng Nam 1 bàn nhờ pha lập công của Vũ Minh Tuấn.

46

HIỆP 2 BẮT ĐẦU!!! Quảng Nam giao bóng.

51

KHÔNG VÀO!!! Xuân Thành sút chân trái đưa bóng đi chìm và chệch khung thành Quảng Nam khá đáng tiếc.


Xem video
52

VÀO!!! 2-0 CHO THANH HÓA!!! Vũ Minh Tuấn chọc khe rất hay để Bùi Văn Hiếu căng ngang từ cánh trái "dọn cỗ" cho Lê Văn Thắng đệm bóng cận thành dễ dàng nhân đôi cách biệt cho đội chủ nhà.

Chi tiết Thanh Hóa - Quảng Nam: 2 sao có cú đúp, cái kết viên mãn (KT) - 6

Chi tiết Thanh Hóa - Quảng Nam: 2 sao có cú đúp, cái kết viên mãn (KT) - 7

Văn Hiếu và Văn Thắng phối hợp ghi bàn cho đội chủ nhà


Xem video
56

VÀO!!! 3-0 CHO ĐỘI BÓNG XỨ THANH!!! Văn Thắng đã đánh lừa được thủ thành Văn Cường khi thay vì dứt điểm từ cánh phải, anh đã chuyền trả lại để đội trưởng Pape Omar giúp Thanh Hóa có bàn thắng thứ 3 vào lưới Quảng Nam.

Chi tiết Thanh Hóa - Quảng Nam: 2 sao có cú đúp, cái kết viên mãn (KT) - 8

Chi tiết Thanh Hóa - Quảng Nam: 2 sao có cú đúp, cái kết viên mãn (KT) - 9

Pape Omar tận dụng tốt cơ hội ghi bàn do đồng đội Văn Thắng mang lại cho anh


Xem video
61

KHÁ ĐÁNG TIẾC!!! Đội chủ nhà có pha phối hợp khá đẹp mắt khi Vũ Minh Tuấn đánh gót chuyền cho Bùi Văn Hiếu băng lên sút xa nhưng bóng đi chệch cột dọc khung thành cựu vương V-League 2017 trong gang tấc.


Xem video
65

KHÔNG VÀO!!! Pape Omar cứa lòng khá hiểm và phải mất 2 nhịp, thủ thành Phạm Văn Cường mới làm chủ được tình hình.


Xem video
66

CHƯA CÓ BÀN RÚT NGẮN TỈ SỐ CHO QUẢNG NAM!!! Hữu Phước đánh đầu dứt điểm khi thủ thành Bùi Tiến Dũng đã không có pha chọn vị trí tốt nhưng bóng lại đi chệch cầu môn Thanh Hóa.


Xem video
71

KHÔNG ĐƯỢC!!! Đinh Thanh Trung đá phạt treo bóng để De Oliveira đánh đầu nhưng bóng chưa đi đúng ý muốn của đội khách Quảng Nam.


Xem video
76

Vũ Minh Tuấn rời sân để nhường chỗ cho Hoàng Anh Tuấn bên phía Thanh Hóa. Băng đội trưởng của đội chủ nhà cũng được Minh Tuấn trao lại cho Pape Omar Faye.

78

VÀO!!! BÀN THẮNG THỨ 4 CHO THANH HÓA VÀ CÚ ĐÚP CHO PAPE OMAR FAYE!!!! Nhận đường chuyền từ bên phải của Văn Thắng, tiền đạo người Senegal ra chân nhẹ nhàng trong vòng cấm để lại ghi bàn vào lưới Quảng Nam. Pape Omar đã có bàn thắng thứ 10 ở V-League 2018.


Xem video
84

Hậu vệ vào sân thay người của Quảng Nam - Huỳnh Tấn Sinh có liền 2 pha bóng phạm lỗi nguy hiểm với 2 cầu thủ Thanh Hóa nhưng không bị thổi phạt. Pape Omar sút góc hẹp bất thành.


Xem video
90+1

VÀO!!! THANH HÓA LẠI GHI BÀN!!! Ngô Hoàng Thịnh chọc khe để Lê Văn Thắng ra chân dứt điểm rất nhanh giúp chân sút mang áo số 10 có cú đúp như Pape Omar để ghi bàn thứ 5 cho đội chủ nhà.


Xem video
90+4

HẾT GIỜ!!! Thanh Hóa đại thắng Quảng Nam 5-0 để giúp đội bóng của HLV Nguyễn Đức Thắng tiến vào top 3 sau vòng 23 V-League 2018, tạm hơn SLNA đúng 1 điểm.

Clip trận Quảng Nam thắng ngược Cần Thơ (The thao TV Chi tiết Thanh Hóa - Quảng Nam: 2 sao có cú đúp, cái kết viên mãn (KT) - 10):

Bầu Đức đấu bầu Hiển, nảy lửa đua trụ hạng vòng 23 V-League

V- League 2018 ngày nay không chỉ là cuộc đua khốc liệt của những danh hiệu.

Theo Đăng Đức - Tiến Tài (Khám Phá)

sự kiện Trực tiếp bóng đá hôm nay