Đại chiến V-League: Hà Nội hay "mất vía" trước HAGL ở Pleiku, vì sao?

Thứ Tư, ngày 19/09/2018 00:07 AM (GMT+7)

Trận cầu tâm điểm vòng 23 Nuti Cafe V-League 2018 là cuộc đối đầu giữa HAGL và Hà Nội trên sân Pleiku. Đây cũng là sân mà đội bóng Thủ đô thường gặp khó khăn mỗi khi thi đấu.

Video Hùng Dũng nhận định trước trận HAGL - Hà Nội (bản quyền BongdaTV, VTVCab Đại chiến V-League: Hà Nội hay "mất vía" trước HAGL ở Pleiku, vì sao? - 1):

CLB Hà Nội đã vô địch sớm V-League năm nay từ vòng đấu 21. Tuy nhiên không vì thế mà đội bóng Thủ đô tỏ ra xem nhẹ chuyến làm khách trên sân Pleiku của HAGL. Cặp đấu giữa HAGl và Hà Nội được xem là 1 cuộc chiến đỉnh cao của bóng đá Việt Nam, khi cả hai đội đều sở hữu những cầu thủ nội xuất sắc, những ngôi sao sáng của lứa U23, và đều mang tư tưởng chơi tấn công cống hiến đẹp mắt.

Đại chiến V-League: Hà Nội hay "mất vía" trước HAGL ở Pleiku, vì sao? - 2

Tiền vệ Hùng Dũng nhận định trước trận đấu

Dù là 1 thế lực, là đội bóng số 1 Việt Nam hiện tại nhưng CLB Hà Nội thường gặp khó khăn mỗi khi thi đấu tại Pleiku. Lý giải về điều này, tiền vệ Hùng Dũng, người gây ấn tượng ở ASIAD vừa qua cho biết nguyên nhân 1 phần đến từ khuôn viên sân Pleiku khá nhỏ, khán giả luôn cổ vũ rất đông và sát đường biên, gây áp lực lớn lên các cầu thủ đội khách.

Ngoài ra điều kiện thời tiết ở Gia Lai cũng khác biệt, sự chênh lệch độ cao thiếu ô xy cũng là thách thức lớn dành cho những đội ở đồng bằng như Hà Nội.

Tiền vệ Hùng Dũng dự đoán ở trận này 2 đội đều sẽ tung ra sân đội hình mạnh nhất và khả năng 1 kết quả hòa rất dễ xảy ra.

Thầy của thủ môn Bùi Tiến Dũng tố trọng tài xử ép, bị ”cấm cửa” 3 trận

HLV trưởng Nguyễn Đức Thắng của FLC Thanh Hóa bị cấm chỉ đạo 3 trận liên tiếp.

Theo DA (tổng hợp) (Khám Phá)

sự kiện V-League 2018: Cuộc đua nóng bỏng