Trực tiếp Philippines - Việt Nam: Công Phượng bỏ lỡ mười mươi (Bán kết AFF Cup) (KT)

Chủ Nhật, ngày 02/12/2018 18:15 PM (GMT+7)

(Trực tiếp bóng đá Philippines - Việt Nam, bán kết lượt đi AFF Cup) Công Phượng đã bỏ lỡ một cơ hội mười mươi ở phút bù giờ hiệp 2.

Trực tiếp Philippines - Việt Nam: Công Phượng bỏ lỡ mười mươi (Bán kết AFF Cup) (KT) - 1 1 - 2 Trực tiếp Philippines - Việt Nam: Công Phượng bỏ lỡ mười mươi (Bán kết AFF Cup) (KT) - 2
Philippines Việt Nam
Sự kiện chính Đội hình Thống kê Thông tin trước trận
ghi bàn
12' Anh Đức
Reichelt +2 45'
48' Văn Đức
Diễn biến
HOT: ’

Kết thúc trận đấu, Việt Nam đánh bại Philippines 2-1 ở bán kết lượt đi.

1’

ĐT Việt Nam giao bóng bắt đầu hiệp 1.

2’

Đức Huy có một cú phất dài rất tốt sang cánh phải, nhưng Trọng Hoàng chạm bóng hỏng ở pha băng xuống.

7’

Nỗ lực tranh bóng của Trọng Hoàng mang lại một quả đá phạt bên cánh phải cho ĐT Việt Nam. Quang Hải treo bóng quá thấp không qua được hàng rào 1 người, dù sau đó anh rất nỗ lực giữ bóng trong cuộc.

9’

Philippines có pha phản công nhanh và hậu vệ De Murga đã lên tham gia tấn công bên cánh phải. Anh đón một quả tạt từ cánh trái vào nhưng sút ra ngoài trong thế bị khép góc.

12’

VÀO!!! PHILIPPINES 0-1 VIỆT NAM!! Văn Hậu giữ bóng cực kỳ quyết tâm sát đường biên bên cánh trái trước khi bấm bóng dài thẳng vào vòng cấm. Anh Đức vượt qua Alvaro Silva và không do dự đánh đầu ngay đưa bóng vọt qua thủ môn Falkesgaard đi vào lưới!!

Trực tiếp Philippines - Việt Nam: Công Phượng bỏ lỡ mười mươi (Bán kết AFF Cup) (KT) - 5

Trực tiếp Philippines - Việt Nam: Công Phượng bỏ lỡ mười mươi (Bán kết AFF Cup) (KT) - 6

13’

KHÔNG VÀO!!! Văn Đức bật tường với Anh Đức trước khi từ cánh phải dốc xuống. Dù ở góc hẹp anh vẫn cố dứt điểm, bóng đi chệch cột dọc góc xa.

19’

Quang Hải có một pha khống chế bóng rất tốt bên cánh phải trước khi nhả cho Trọng Hoàng băng xuống sát đường biên ngang, nhưng quả tạt vào quá mạnh và đi quá tầm đánh đầu của bất cứ cầu thủ Việt Nam nào đang trong khu 16m50.

21’

THẺ VÀNG! Quang Hải trong pha tranh chấp sát đường biên đã có phần quá quyết liệt, đánh tay ngang mặt Ingreso và bị trọng tài rút thẻ.

23’

Đình Trọng rất nỗ lực cản phá pha xuống biên của Schrock bên cánh trái Philippines, và sau đó hàng thủ Việt Nam hóa giải quả phạt góc.

24’

KHÔNG VÀO!! Quang Hải tách khỏi người kèm trong pha xâm nhập vòng cấm từ cánh phải, anh đón được quả tạt nhưng dứt điểm hỏng khi bật lên đánh đầu.

28’

Hàng thủ Việt Nam xử lý không tốt một tình huống bóng bổng nhưng kịp rút về để chặn đội chủ nhà. De Murga từ cánh trái cắt vào giữa nhưng cú sút chân phải quá dễ cho Văn Lâm.

31’

Trọng Hoàng theo người rất sát trong một pha Philippines đánh cánh trái và anh nỗ lực che bóng trước khi bị Bedic kéo ngã. Đá phạt lên cho ĐT Việt Nam.

35’

Philippines hưởng quả đá phạt bên cánh trái nhưng cú đánh đầu không có gì nguy hiểm cho cầu môn Việt Nam.

37’

Văn Đức có pha xoay người thoát người kèm khá hay ở giữa sân trước khi chọc khe cho Quang Hải, người không thoát được 2 cầu thủ Philippines và bị Alvaro Silva cắt bóng. Anh Đức bị đau nằm sân trong lúc pha bóng diễn ra.

42’

Philippines hưởng quả đá phạt bên cánh phải nhưng bóng bị Anh Đức phá ra ở mé ngoài vòng cấm.

43’

THẺ VÀNG! Steuble có pha đốn sau khá thô với Quang Hải và bị trọng tài cảnh cáo.

45+2’

VÀO!! PHILIPPINES 1-1 VIỆT NAM!! Đội chủ nhà đánh cánh trái và Younghusband có quả tạt vào tầm trung. Reichelt không bị Văn Hậu bám theo và anh dễ dàng vô-lê cận thành gỡ hòa!

Trực tiếp Philippines - Việt Nam: Công Phượng bỏ lỡ mười mươi (Bán kết AFF Cup) (KT) - 7

Kết thúc hiệp 1, Philippines và Việt Nam tạm hòa nhau 1-1.

46’

Philippines giao bóng bắt đầu hiệp 2.

Philippines thay ngườiTiền đạo Mike Ott vào thay anh trai mình, tiền vệ Manuel Ott.

48’

VÀO!!! PHILIPPINES 1-2 VIỆT NAM!! Trọng Hoàng có một cú bấm bóng qua hàng thủ chủ nhà và Văn Đức đã phá bẫy việt vị trước khi xỏ háng thủ môn!!

Trực tiếp Philippines - Việt Nam: Công Phượng bỏ lỡ mười mươi (Bán kết AFF Cup) (KT) - 8

51’

KHÔNG VÀO!! Hàng thủ Việt Nam phá ra một quả đá phạt bên cánh trái của Philippines, trước khi Ingreso từ tuyến hai vuốt bóng nguy hiểm.

52’

THẺ VÀNG! Ingreso đốn sau với Đức Huy bên phần sân Việt Nam và bị rút thẻ.

53’

KHÔNG VÀO!!!! Hùng Dũng từ cánh phải có một quả tạt vào khá căng và Reed suýt nữa có pha đá phản lưới nhà, nhưng bóng đập thủ môn Falkesgaard trước khi bị phá ra!!

57’

Đội khách giữ bóng rất tốt bên cánh trái trước khi Anh Đức bấm bóng thẳng vào vòng cấm Philippines. Văn Đức không kịp vào tư thế để đón bóng.

58’

NGUY HIỂM! Văn Đức đón bóng trong một tình huống 2-đánh-2. Anh quyết định dốc bóng vào thay vì chuyền cho Anh Đức, nhưng cú sút đi thẳng vào Falkesgaard.

61’

Philippines xuống biên khá tốt bên cánh trái trước khi Schrock có đường chuyền vào thẳng tới chỗ của Văn Lâm, người bắt gọn bóng.

65’

ĐT Việt Nam thay người. Anh Đức rời sân nhường chỗ cho Đức Chinh.

68’

Philippines có một chuỗi tình huống vây hãm khung thành Việt Nam, kết thúc với pha xoay người dứt điểm của Younghusband bị Văn Lâm bắt gọn.

71’

Đức Chinh tưởng như đã thoát xuống trong một pha xử lý bóng bổng, nhưng Alvaro Silva theo sát để ngăn chặn.

73’

Hàng thủ Việt Nam có một thoáng mất tập trung và không hiểu ý nhau khi Philippines xuống biên phải.

76’

PHÍ PHẠM!! Đức Chinh đã thoát xuống và không còn bị ai theo sát sau quả chọc khe trung lộ của Quang Hải, nhưng anh hết sức vội vàng sút ngay và bị thủ môn Falkesgaard bắt gọn.

78’

Philippines thay người. Tiền đạo Curt Dizon vào thay hậu vệ Adam Reed.

80’

ĐT Việt Nam tranh chấp khá tốt trước khi Trọng Hoàng có bóng bên cánh phải. Anh quyết định cắt vào giữa nhưng cú sút nhắm về phía góc xa đi không trúng đích.

Việt Nam thay người. Công Phượng vào thay Văn Đức.

82’

KHÔNG VÀO!!! Reichelt đã vượt qua Văn Hậu từ sau lưng để đón một cú phất rất dài từ cánh trái vào vòng cấm. Cú đệm của anh đi vọt xà ngang!!

86’

NGUY HIỂM! Schrock kiếm được quả đá phạt sát đường biên dọc bên cánh trái cho Philippines. Hàng thủ áo đỏ phá được bóng ra trước khi Schrock có một quả tạt bổng đi khá gần cột xa cầu môn Việt Nam,

88’

Việt Nam thay người. Huy Hùng thay thế Quang Hải.

89’

KHÔNG VÀO!! Hàng thủ Việt Nam rất chủ động tranh chấp sau lưng và Đức Chinh tận dụng một pha khống chế bóng nảy hỏng của đối phương để băng xuống. Cú sút căng của anh bị thủ môn đẩy ra!

90’

NGUY HIỂM! Trọng Hoàng từ cánh phải có quả tạt vào khá tốt. Công Phượng không bị kèm nhưng đánh đầu hụt.

90+2’

KHÔNG VÀO!!!! CÔNG PHƯỢNG BỎ LỠ CHÍNH DIỆN!!! Việt Nam phản công nhanh và Công Phượng đã băng xuống bên cánh trái trước khi anh quyết định cắt vào giữa. Anh tránh qua 3 cầu thủ Philippines nhưng ở góc sút rất thuận lợi lại dứt điểm chệch cột dọc!!

Kết thúc trận đấu, Việt Nam đánh bại Philippines 2-1 ở bán kết lượt đi.

Video ĐTVN tập chiều 1/12:

ĐT Philippines và Việt Nam khởi động trước trận

Trực tiếp Philippines - Việt Nam: Công Phượng bỏ lỡ mười mươi (Bán kết AFF Cup) (KT) - 9

Trực tiếp Philippines - Việt Nam: Công Phượng bỏ lỡ mười mươi (Bán kết AFF Cup) (KT) - 10

Trực tiếp Philippines - Việt Nam: Công Phượng bỏ lỡ mười mươi (Bán kết AFF Cup) (KT) - 11

Trực tiếp Philippines - Việt Nam: Công Phượng bỏ lỡ mười mươi (Bán kết AFF Cup) (KT) - 12

Trực tiếp Philippines - Việt Nam: Công Phượng bỏ lỡ mười mươi (Bán kết AFF Cup) (KT) - 13

Trực tiếp Philippines - Việt Nam: Công Phượng bỏ lỡ mười mươi (Bán kết AFF Cup) (KT) - 14

Trực tiếp Philippines - Việt Nam: Công Phượng bỏ lỡ mười mươi (Bán kết AFF Cup) (KT) - 15

Trực tiếp Philippines - Việt Nam: Công Phượng bỏ lỡ mười mươi (Bán kết AFF Cup) (KT) - 16

Trực tiếp Philippines - Việt Nam: Công Phượng bỏ lỡ mười mươi (Bán kết AFF Cup) (KT) - 17

“ĐT Việt Nam là ứng viên vô địch”

HLV Park Hang Seo và các cầu thủ đã có mặt tại sân vận động để chuẩn bị cho trận đấu sắp diễn ra trước Philippines. Ông có cuộc phỏng vấn nhanh với các phóng viên tác nghiệp và thể hiện sự tự tin vào kết quả ngày hôm nay.

Trực tiếp Philippines - Việt Nam: Công Phượng bỏ lỡ mười mươi (Bán kết AFF Cup) (KT) - 18

HLV Park Hang Seo

“Chúng tôi là một ứng viên vô địch, chúng tôi đến đây để thể hiện và chứng minh khả năng của một ứng viên vô địch. ĐT Việt Nam là một tập thể và sẽ chơi hết mình trong 90 phút tới”, ông nói.

Cuộc chiến của 2 "độc cô cầu bại"

Trận bán kết tối nay là cuộc đối đầu giữa 2 đội chưa thua ở giải  năm nay. Ở bảng A, trên đường vào đến trận bán kết, Đội tuyển Việt Nam thắng 3 trận (thắng Lào 3-0, thắng Malaysia 2-0, thắng Campuchia 3-0) và chỉ chịu hòa Myanmar 0-0.

Về đối thủ Philippines, ở vòng bảng, Philippines thắng 2 trận (thắng Singapore 1-0, thắng Timor Leste 3-2), hòa 2 trận (hòa Thái Lan 1-1, hòa Indonesia 0-0).

SAO Philippines khen ngợi Quang Hải đủ sức đá ở La Liga

Trước trận bán kết AFF Cup 2018, hậu vệ đang khoác áo ĐT Philippines - Alvaro Silva đã lên tiếng khen ngợi tài năng của tiền vệ Nguyễn Quang Hải và tin rằng tuyển thủ Việt Nam này đủ sức thi đấu ở La Liga.

Cụ thể, trong bài trả lời phỏng vấn được đăng tải trên trang La Liga, ngôi sao 34 tuổi đã có nhận xét về một số cầu thủ của tuyển Việt Nam. Theo đó, cựu ngôi sao của Malaga khẳng định rằng, người anh cảm thấy ấn tượng nhất là Quang Hải và Văn Hậu. Thậm chí, Alvaro Silva còn chia sẻ rằng, nhìn Quang Hải thi đấu khiến anh tưởng nhớ tới Isco.

“Quang Hải chơi bóng như một cầu thủ Tây Ban Nha thực thụ. Cậu ấy có lối chơi thông minh nhưng vẫn giữ được bình tĩnh. Qua đó, làm tôi liên tưởng đến Isco. Tôi mong một ngày nào đó sẽ được thấy cậu ấy chơi bóng ở La Liga.” - Alvaro Silva chia sẻ.

Việt Nam nên cầu hòa hay giành chiến thắng?

Giống như Champions League, AFF Cup cũng áp dụng luật bàn thắng sân khách từ vòng bán kết. Chính vì vậy, làm khách tại Bacolod, Việt Nam không chỉ phải giữ sạch lưới, mà cần có bàn thắng để tạo lợi thế trước trận lượt về tại Mỹ Đình. Điều đó có nghĩa, thầy trò Park Hang Seo sẽ không cầu hòa, mà phải hướng đến một chiến thắng trong trận lượt đi.

Nếu tỷ số hòa là 0-0, đây chưa chắc đã phải là lợi thế cho đoàn quân "những ngôi sao vàng".

Hai đội chưa từng đụng độ ở bán kết AFF Cup

Trong suốt lịch sử 12 lần tổ chức giải đấu khu vực, đây mới là lần đầu tiên hai đội gặp nhau ở bán kết. Trước đó Việt Nam vs Philippines đã chạm trán tổng cộng 4 lần tại vòng bảng với số lần chiến thắng chia đều cho hai đội.

Trực tiếp Philippines - Việt Nam: Công Phượng bỏ lỡ mười mươi (Bán kết AFF Cup) (KT) - 1 1 - 2 Trực tiếp Philippines - Việt Nam: Công Phượng bỏ lỡ mười mươi (Bán kết AFF Cup) (KT) - 2
Philippines Việt Nam
Sự kiện chính Đội hình Thống kê Thông tin trước trận
ghi bàn
12' Anh Đức
Reichelt +2 45'
48' Văn Đức
Diễn biến
HOT: ’

Kết thúc trận đấu, Việt Nam đánh bại Philippines 2-1 ở bán kết lượt đi.

1’

ĐT Việt Nam giao bóng bắt đầu hiệp 1.

2’

Đức Huy có một cú phất dài rất tốt sang cánh phải, nhưng Trọng Hoàng chạm bóng hỏng ở pha băng xuống.

7’

Nỗ lực tranh bóng của Trọng Hoàng mang lại một quả đá phạt bên cánh phải cho ĐT Việt Nam. Quang Hải treo bóng quá thấp không qua được hàng rào 1 người, dù sau đó anh rất nỗ lực giữ bóng trong cuộc.

9’

Philippines có pha phản công nhanh và hậu vệ De Murga đã lên tham gia tấn công bên cánh phải. Anh đón một quả tạt từ cánh trái vào nhưng sút ra ngoài trong thế bị khép góc.

12’

VÀO!!! PHILIPPINES 0-1 VIỆT NAM!! Văn Hậu giữ bóng cực kỳ quyết tâm sát đường biên bên cánh trái trước khi bấm bóng dài thẳng vào vòng cấm. Anh Đức vượt qua Alvaro Silva và không do dự đánh đầu ngay đưa bóng vọt qua thủ môn Falkesgaard đi vào lưới!!

Trực tiếp Philippines - Việt Nam: Công Phượng bỏ lỡ mười mươi (Bán kết AFF Cup) (KT) - 5

Trực tiếp Philippines - Việt Nam: Công Phượng bỏ lỡ mười mươi (Bán kết AFF Cup) (KT) - 6

13’

KHÔNG VÀO!!! Văn Đức bật tường với Anh Đức trước khi từ cánh phải dốc xuống. Dù ở góc hẹp anh vẫn cố dứt điểm, bóng đi chệch cột dọc góc xa.

19’

Quang Hải có một pha khống chế bóng rất tốt bên cánh phải trước khi nhả cho Trọng Hoàng băng xuống sát đường biên ngang, nhưng quả tạt vào quá mạnh và đi quá tầm đánh đầu của bất cứ cầu thủ Việt Nam nào đang trong khu 16m50.

21’

THẺ VÀNG! Quang Hải trong pha tranh chấp sát đường biên đã có phần quá quyết liệt, đánh tay ngang mặt Ingreso và bị trọng tài rút thẻ.

23’

Đình Trọng rất nỗ lực cản phá pha xuống biên của Schrock bên cánh trái Philippines, và sau đó hàng thủ Việt Nam hóa giải quả phạt góc.

24’

KHÔNG VÀO!! Quang Hải tách khỏi người kèm trong pha xâm nhập vòng cấm từ cánh phải, anh đón được quả tạt nhưng dứt điểm hỏng khi bật lên đánh đầu.

28’

Hàng thủ Việt Nam xử lý không tốt một tình huống bóng bổng nhưng kịp rút về để chặn đội chủ nhà. De Murga từ cánh trái cắt vào giữa nhưng cú sút chân phải quá dễ cho Văn Lâm.

31’

Trọng Hoàng theo người rất sát trong một pha Philippines đánh cánh trái và anh nỗ lực che bóng trước khi bị Bedic kéo ngã. Đá phạt lên cho ĐT Việt Nam.

35’

Philippines hưởng quả đá phạt bên cánh trái nhưng cú đánh đầu không có gì nguy hiểm cho cầu môn Việt Nam.

37’

Văn Đức có pha xoay người thoát người kèm khá hay ở giữa sân trước khi chọc khe cho Quang Hải, người không thoát được 2 cầu thủ Philippines và bị Alvaro Silva cắt bóng. Anh Đức bị đau nằm sân trong lúc pha bóng diễn ra.

42’

Philippines hưởng quả đá phạt bên cánh phải nhưng bóng bị Anh Đức phá ra ở mé ngoài vòng cấm.

43’

THẺ VÀNG! Steuble có pha đốn sau khá thô với Quang Hải và bị trọng tài cảnh cáo.

45+2’

VÀO!! PHILIPPINES 1-1 VIỆT NAM!! Đội chủ nhà đánh cánh trái và Younghusband có quả tạt vào tầm trung. Reichelt không bị Văn Hậu bám theo và anh dễ dàng vô-lê cận thành gỡ hòa!

Trực tiếp Philippines - Việt Nam: Công Phượng bỏ lỡ mười mươi (Bán kết AFF Cup) (KT) - 7

Kết thúc hiệp 1, Philippines và Việt Nam tạm hòa nhau 1-1.

46’

Philippines giao bóng bắt đầu hiệp 2.

Philippines thay ngườiTiền đạo Mike Ott vào thay anh trai mình, tiền vệ Manuel Ott.

48’

VÀO!!! PHILIPPINES 1-2 VIỆT NAM!! Trọng Hoàng có một cú bấm bóng qua hàng thủ chủ nhà và Văn Đức đã phá bẫy việt vị trước khi xỏ háng thủ môn!!

Trực tiếp Philippines - Việt Nam: Công Phượng bỏ lỡ mười mươi (Bán kết AFF Cup) (KT) - 8

51’

KHÔNG VÀO!! Hàng thủ Việt Nam phá ra một quả đá phạt bên cánh trái của Philippines, trước khi Ingreso từ tuyến hai vuốt bóng nguy hiểm.

52’

THẺ VÀNG! Ingreso đốn sau với Đức Huy bên phần sân Việt Nam và bị rút thẻ.

53’

KHÔNG VÀO!!!! Hùng Dũng từ cánh phải có một quả tạt vào khá căng và Reed suýt nữa có pha đá phản lưới nhà, nhưng bóng đập thủ môn Falkesgaard trước khi bị phá ra!!

57’

Đội khách giữ bóng rất tốt bên cánh trái trước khi Anh Đức bấm bóng thẳng vào vòng cấm Philippines. Văn Đức không kịp vào tư thế để đón bóng.

58’

NGUY HIỂM! Văn Đức đón bóng trong một tình huống 2-đánh-2. Anh quyết định dốc bóng vào thay vì chuyền cho Anh Đức, nhưng cú sút đi thẳng vào Falkesgaard.

61’

Philippines xuống biên khá tốt bên cánh trái trước khi Schrock có đường chuyền vào thẳng tới chỗ của Văn Lâm, người bắt gọn bóng.

65’

ĐT Việt Nam thay người. Anh Đức rời sân nhường chỗ cho Đức Chinh.

68’

Philippines có một chuỗi tình huống vây hãm khung thành Việt Nam, kết thúc với pha xoay người dứt điểm của Younghusband bị Văn Lâm bắt gọn.

71’

Đức Chinh tưởng như đã thoát xuống trong một pha xử lý bóng bổng, nhưng Alvaro Silva theo sát để ngăn chặn.

73’

Hàng thủ Việt Nam có một thoáng mất tập trung và không hiểu ý nhau khi Philippines xuống biên phải.

76’

PHÍ PHẠM!! Đức Chinh đã thoát xuống và không còn bị ai theo sát sau quả chọc khe trung lộ của Quang Hải, nhưng anh hết sức vội vàng sút ngay và bị thủ môn Falkesgaard bắt gọn.

78’

Philippines thay người. Tiền đạo Curt Dizon vào thay hậu vệ Adam Reed.

80’

ĐT Việt Nam tranh chấp khá tốt trước khi Trọng Hoàng có bóng bên cánh phải. Anh quyết định cắt vào giữa nhưng cú sút nhắm về phía góc xa đi không trúng đích.

Việt Nam thay người. Công Phượng vào thay Văn Đức.

82’

KHÔNG VÀO!!! Reichelt đã vượt qua Văn Hậu từ sau lưng để đón một cú phất rất dài từ cánh trái vào vòng cấm. Cú đệm của anh đi vọt xà ngang!!

86’

NGUY HIỂM! Schrock kiếm được quả đá phạt sát đường biên dọc bên cánh trái cho Philippines. Hàng thủ áo đỏ phá được bóng ra trước khi Schrock có một quả tạt bổng đi khá gần cột xa cầu môn Việt Nam,

88’

Việt Nam thay người. Huy Hùng thay thế Quang Hải.

89’

KHÔNG VÀO!! Hàng thủ Việt Nam rất chủ động tranh chấp sau lưng và Đức Chinh tận dụng một pha khống chế bóng nảy hỏng của đối phương để băng xuống. Cú sút căng của anh bị thủ môn đẩy ra!

90’

NGUY HIỂM! Trọng Hoàng từ cánh phải có quả tạt vào khá tốt. Công Phượng không bị kèm nhưng đánh đầu hụt.

90+2’

KHÔNG VÀO!!!! CÔNG PHƯỢNG BỎ LỠ CHÍNH DIỆN!!! Việt Nam phản công nhanh và Công Phượng đã băng xuống bên cánh trái trước khi anh quyết định cắt vào giữa. Anh tránh qua 3 cầu thủ Philippines nhưng ở góc sút rất thuận lợi lại dứt điểm chệch cột dọc!!

Kết thúc trận đấu, Việt Nam đánh bại Philippines 2-1 ở bán kết lượt đi.

Lực lượng

- Philippines: Vắng Neil Etheridge, Daisuke Sato, John-Patrick Strauss, Stephan Palla (trở lại CLB) và Luke Woodland (chấn thương); Khả năng ra sân của Phil Younghusband còn bỏ ngỏ.

- Việt Nam: Vắng Văn Toàn (chấn thương).

Thành tích đối đầu

- Philippines chỉ thua 1/11 trận gần nhất trên mọi đấu trường (thắng 6, hòa 4, thua 1).

- Việt Nam đang duy trì mạch 12 trận bất bại trên mọi đấu trường (thắng 6, hòa 6). 

- Trong 4 cuộc đụng độ trước đây ở AFF Cup, mỗi đội có 2 chiến thắng.

Báo châu Á tin Việt Nam hạ Philippines, vượt Thái Lan vô địch AFF Cup

Fox Sport chờ chiến tích hạ Philippines, vô địch AFF Cup của thầy trò HLV Park Hang Seo.

Theo DA (tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện AFF Cup 2018