Chi tiết HAGL - Hà Nội: Công Phượng bỏ lỡ đối mặt thủ môn (KT)

Thứ Tư, ngày 19/09/2018 16:44 PM (GMT+7)

(Trực tiếp bóng đá HAGL - Hà Nội, vòng 23 V-League 2018) HAGL lẽ ra đã rút ngắn 4-5 nếu Công Phượng không bỏ lỡ pha đối mặt.

HAGL Hà Nội
Chi tiết HAGL - Hà Nội: Công Phượng bỏ lỡ đối mặt thủ môn (KT) - 1 3-5 Chi tiết HAGL - Hà Nội: Công Phượng bỏ lỡ đối mặt thủ môn (KT) - 2
Josip 42' Oseni 2' 31'
Công Phượng 52' pen Thái Quý 25'
Việt Hưng 69' Minh Dĩ 40'
Văn Hậu 72'
HAGL Văn Tiến - Văn Sơn, A Hoàng, Anh Tài, Hồng Duy, Minh Vương, Việt Hưng, Văn Toàn, Công Phượng, Zeba Josip, Văn Anh.
Hà Nội Văn Công - Văn Dũng, Đậu Văn Toàn, Đức Huy, Đình Trọng, Duy Khánh, Minh Dĩ, Thành Lương, Thái Quý, Văn Quyết, Oseni.
HOT:

Trận đấu kết thúc, Hà Nội đánh bại HAGL 5-3.

1

HAGL trong trang phục màu đỏ giao bóng bắt đầu hiệp 1.

2

VÀO!!! HAGL 0-1 HÀ NỘI!!! Hà Nội kiếm được quả đá phạt và Thành Lương treo bóng vào. Bóng chạm đầu một cầu thủ Hà Nội trước khi đi về phía cột xa, nơi Oseni không bị ai kèm áp sát để đệm cận thành dễ dàng!


Xem video
4

NGUY HIỂM! Công Phượng khống chế rất tốt một cú chuyền bóng bằng đầu của đồng đội trước khi xông thẳng về phía trung lộ bất chấp tới 4 cầu thủ Hà Nội vây quanh. Duy Khánh kịp thời đánh chặn trước khi chuyền lên.

7

Hà Nội hưởng quả phạt bên cánh phải và Thành Lương treo xoáy vào. Đình Trọng chạm đầu nhưng bị gây sức ép nên thủ môn Văn Công không gặp khó khăn.

8

KHÔNG PENALTY. Văn Toàn của HAGL từ cánh phải có pha cắt vào vòng cấm Hà Nội rất nỗ lực trước khi ngã ra, nhưng trọng tài xác định Đậu Văn Toàn của Hà Nội không phạm lỗi.

10

KHÔNG PENALTY. Việt Hưng đá phạt góc từ cánh phải cho HAGL và bóng đi khá sâu về phía cột xa. Cú đánh đầu trả ngược lại của Josip chạm mặt Duy Khánh rồi dội lại tay Đình Trọng, nhưng trọng tài không cho HAGL quả penalty.

14

KHÔNG VÀO!!! Hồng Duy đi bóng bên cánh trái trước khi Duy Khánh phá bóng chịu phạt góc. Quả treo vào đầu tiên của Công Phượng bị phá ra nhưng bóng sau đó trở lại chân anh, và lần này anh treo bóng đúng tầm nhưng Minh Vương lại đệm hụt bóng ở pha băng vào!

15

NGUY HIỂM! Công Phượng từ cánh trái cắt vào giữa và mớm cho Minh Vương, người bình tĩnh đưa sang phải cho Văn Toàn nhưng một hậu vệ Hà Nội kịp chắn bóng.

18

KHÔNG VÀO!! Việt Hưng từ cánh phải tạt bóng vào và Văn Anh đã bật lên khá thoải mái, nhưng cú đánh đầu đi chệch cột dọc cầu môn Hà Nội.

20

KHÔNG VÀO!! Văn Quyết rất quyết tâm đuổi theo bóng trong một tình huống ở góc trái khu 16m50 của HAGL. Các hậu vê chủ nhà cản phá không dứt khoát và để cho Quyết tạt vào, nhưng Oseni không bị kèm ở phía cột xa lại bỏ lỡ!!

23

HAGL có pha tấn công từ biên trái đưa vào vòng cấm cho Văn Toàn nhưng hàng thủ Hà Nội che chắn tốt để Văn Công bắt bóng.

25

VÀO!!! HAGL 0-2 HÀ NỘI!! Một pha phạm lỗi của Hồng Duy mang lại quả đá phạt bên cánh phải cho Hà Nội. Thành Lương đưa bóng vào rất xoáy và Thái Quý có pha cắt mặt rất tốt để đánh đầu hạ thủ môn Văn Tiến.


Xem video
27

VIỆT VỊ. Một pha phá bóng lên từ bên sân nhà của Đình Trọng đã tới thẳng chỗ Văn Quyết với chỉ thủ môn phía trước, nhưng trọng tài đã căng cờ.

29

KHÔNG VÀO!! Công Phượng ở cánh trái đón được bóng sau khi hàng thủ đội khách phá ra một quả phạt góc, anh có một cú quặt để né pha truy cản của Minh Dĩ trước khi tạt xoáy vào. Josip đã không bị ai kèm ở phía cột xa nhưng lại đánh đầu vọt xà!!

31

VÀO!!! HAGL 0-3 HÀ NỘI!!! Một cú phất bóng từ giữa sân của Đức Huy được Oseni băng xuống đón bên cánh phải, A Hoàng ngã chổng càng trong nỗ lực truy cản từ phía sau. Cú xỏ háng của Oseni đập người Văn Tiến nhưng anh vẫn có bóng để dễ dàng đá vào lưới trống!


Xem video
34

Văn Toàn nỗ lực đột phá về phía góc phải khu 16m50 của Hà Nội nhưng thất thế trước khi phạm lỗi với một cầu thủ đội khách.

39

Hà Nội hưởng quả phạt góc bên cánh trái và Văn Tiến đã đấm ra cú treo vào của Văn Quyết. Đến lượt Thành Lương bị phạm lỗi ở cánh đối diện, và Văn Tiến cũng đấm ra nốt quả tạt tầm trung của Lương.

40

VÀO!!! HAGL 0-4 HÀ NỘI!! Oseni bị 2 cầu thủ HAGL vây ở gần cột phạt góc bên cánh phải nhưng một cú giật gót của anh đưa Thái Quý thoải mái thoát xuống vòng cấm. Cú nhả ra tuyến hai của Thái Quý được Minh Dĩ tận dụng chính xác với cú đá rất căng!

41

KHÔNG VÀO! Đậu Văn Toàn chuyền về hỏng tạo điều kiện cho Công Phượng đột phá về phía cầu môn Hà Nội, nhưng cú sút của anh đi vọt lên khán đài.

42

VÀO!!! HAGL 1-4 HÀ NỘI!!! Việt Hưng đá phạt góc từ cánh phải và lần này cú treo rơi ở chính diện cầu môn Hà Nội, tạo điều kiện cho Josip đánh đầu ghi bàn!

45+1

NGUY HIỂM! Thủ môn Văn Tiến để rơi bóng khá nguy hiểm sau một pha bắt bóng bổng nhưng anh kịp sửa lỗi trước khi HAGL phản công nhanh bên cánh phải. Josip đổi cánh và Hồng Duy có cú nhả để Minh Vương cứa lòng chân phải, nhưng bóng đập Đình Trọng bật ra.

Kết thúc hiệp 1, Hà Nội tạm dẫn HAGL 4-1.

46

Hà Nội giao bóng bắt đầu hiệp 2.

HAGL thay người. Đức Lương vào thay Văn Anh 

47

KHÔNG VÀO!! Hàng thủ HAGL phá được một quả tạt cắt mặt cầu môn của Thành Lương từ cánh trái trước khi phất bóng cho Văn Toàn băng xuống bên cánh phải. Anh vượt qua Văn Dũng và Duy Khánh để vào khu 16m50 nhưng lại dứt điểm chệch cột dọc góc xa!

50

PENALTY! Hồng Duy bấm bóng cho Văn Toàn phá bẫy việt vị vào vòng cấm Hà Nội bên cánh phải. Anh có cú sút từ góc hẹp đập cột dọc trước khi Minh Vương bị Đậu Văn Toàn phạm lỗi trong lúc cố sút vào cầu môn trống!

52

VÀO!!! HAGL 2-4 HÀ NỘI!! Công Phượng sút thấp vào góc trái và bị Văn Công đẩy bóng, nhưng bóng bật lại chân Phượng và anh không khó sút vào góc đối diện!


Xem video
54

Hà Nội thay người. Samson vào thay Oseni.

57

Công Phượng rất nỗ lực đi bóng bên cánh trái để kiếm quả phạt góc, nhưng chính anh thực hiện quá sâu quả treo vào.

61

Hà Nội thay người. Quang Hải vào thay Minh Dĩ.

63

VIỆT VỊ. Văn Toàn của HAGL bị Văn Toàn của Hà Nội phạm lỗi ở trung lộ. Hàng thủ đội khách phá ra quả đá phạt trước khi Minh Vương bị trọng tài bắt việt vị sai khi lách xuống đón một cú bấm bóng.

64

Văn Dũng đã bị đau và đang phải tạm rời sân trên cáng.

67

Hà Nội thay người. Văn Hậu vào thay Văn Dũng đã bị đau.

69

VÀO!!! HAGL 3-4 HÀ NỘI!! Văn Sơn từ cánh phải có một quả tạt vào khá xoáy và hàng thủ Hà Nội đã không kèm Việt Hưng, người bật lên thoải mái đánh đầu trong lúc thủ môn Văn Công đứng yên!


Xem video
72

VÀO!!! HAGL 3-5 HÀ NỘI!! Thành Lương bị thẻ vàng vì lỗi câu giờ nhưng quả đá phạt của anh từ cánh phải đến đúng tầm của Văn Hậu ở phía cột gần. Pha chạm bóng vừa đủ để bóng đi về phía góc xa khung thành!


Xem video
74

THẺ VÀNG Văn Sơn truy cản trái phép Thành Lương trong lúc Lương đi bóng phản công bên cánh trái.

76

KHÔNG VÀO!! Một cú đánh đầu về của Đình Trọng vô tình tạo cơ hội cho Công Phượng, nhưng anh sút trúng chân Văn Công ở pha đối mặt!!!

77

NGUY HIỂM! Samson đi bóng rất dũng mãnh từ cánh trái vào vòng cấm HAGL nhưng cú sút bị Văn Sơn chắn được, và Anh Tài kịp phá bóng trước khi Quang Hải băng vào đá bồi.

84

Các cầu thủ Hà Nội đang kiểm soát bóng một cách khá bình tĩnh để làm chậm nhịp độ trận đấu chờ hết giờ.

86

Công Phượng đón bóng bên cánh trái để đột phá nhưng anh có một chạm hơi dài trước khi vô tình phạm lỗi với Đình Trọng.

90

NGUY HIỂM! HAGL có quả đá phạt từ cánh trái và Josip đã có mặt ở phía cột xa để đánh đầu, nhưng góc dứt điểm rất hẹp còn đà của Josip khá với khiến anh đưa bóng ra ngoài.

Trận đấu kết thúc, Hà Nội đánh bại HAGL 5-3.

Nhìn lại trận đấu lượt đi giữa hai đội HAGL và Hà Nội (Bản quyền video thuộc VPF)

Đại chiến giữa hai đội sở hữu nhiều sao U23 Việt Nam nhất

Sau kỳ tích ở giải U23 châu Á và ASIAD 2018 vừa qua, các tuyển thủ U23 Việt Nam đang là "con cưng" của người hâm mộ Việt Nam và trận đấu giữa HAGL và Hà Nội diễn ra chiều ngày 19/9 tại sân Pleiku sẽ là cuộc đụng độ không khoan của hai đội bóng chưa nhiều sao U23 nhất.

Chi tiết HAGL - Hà Nội: Công Phượng bỏ lỡ đối mặt thủ môn (KT) - 3

Cuộc đối đầu giữa HAGL và Hà Nội sẽ rất nóng bỏng

Hai đội bóng sở hữu tổng cộng 12/20 cầu thủ U23 Việt Nam dự ASIAD 2018. Bên phía HAGL, Công Phượng, Xuân Trường, Minh Vương, Văn Thanh sẽ có cuộc tiếp đón những người bạn thân như Duy Mạnh, Đình Trọng, Quang Hải, Đức Huy hay Văn Hậu. 

Tuy nhiên, sự khoan nhượng khó mà xuất hiện trong trận đấu này khi đây cũng là cuộc đụng độ của hai ông bầu có tâm huyết nhất Việt Nam, bầu Đức và bầu Hiển. Đội bóng của bầu Đức đã thua đau 0-5 ở lượt đi và chắc chắn muốn lấy lại thể diện ở lượt về này. Bởi vậy, dù Hà Nội đã sớm vô địch 5 vòng đấu nhưng cuộc đối đầu này vẫn cực kỳ đáng mong chờ.

Thông tin lực lượng

HAGL: Văn Thanh bỏ ngỏ khả năng thi đấu, Xuân Trường trở lại, sau chấn thương, Văn Toàn trở lại sau án treo giò

Hà Nội: Hùng Dũng chấn thương, Ngân Văn Đại bị treo giò

Quang Hải 3,5 triệu USD đấu Công Phượng: “Đàn em” lợi thế hơn “đàn anh”

Những người thầy của Công Phượng và Quang Hải có những chia sẻ về bộ đôi ngôi sao.

Theo Ngọc Lâm (Khám Phá)

sự kiện V-League 2019: Cuộc đua nóng bỏng