Chi tiết Đà Nẵng - Khánh Hòa: Bỏ lỡ cận thành uổng phí (KT)

Thứ Ba, ngày 18/09/2018 16:43 PM (GMT+7)

(Trực tiếp bóng đá Đà Nẵng - Khánh Hòa, vòng 23 Nuti Cafe V-League 2018) Khánh Hòa suýt nữa dẫn 1-0 nếu như Toure chớp thời cơ sau sai lầm thủ môn.

Đà Nẵng Thanh Bình - Nhật Tân, Thanh Thịnh, Đức Lễ, Anh Tuấn, Thanh Hải, Minh Tâm, Kouassi Hermann, Ewode Christian, Văn Long, Đức Chinh.
Khánh Hòa Tuấn Mạnh - Đình Lợi, Đình Khương, Quốc Chí, Đình Nhơn, Tấn Tài, Duy Thanh, Công Thành, Zarour Chaher, Ti Phông, Toure.
HOT:

Kết thúc trận đấu, Đà Nẵng và Khánh Hòa hòa nhau 0-0.

1

Khánh Hòa giao bóng bắt đầu hiệp 1.

7

NGUY HIỂM! Toure có một pha dốc bóng đột phá vào vòng cấm rất quyết tâm dù bị một cầu thủ Đà Nẵng bám theo. Anh sút bóng từ góc hẹp nhưng bóng lại đi hoàn toàn trượt mục tiêu.


Xem video
10

KHÔNG VÀO!! 2 cơ hội liên tiếp cho Khánh Hòa từ các pha phản công, nhưng Quốc Chí sút thẳng vào Thanh Bình ở pha đối mặt và sau đó Toure bị một hậu vệ Đà Nẵng kịp cản bóng trước khi sút.


Xem video
11

KHÔNG VÀO!! Ewode phá bóng hỏng khiến Toure thoát xuống sau một đường chuyền bổng của đồng đội, nhưng anh lại sút chệch cột dọc.


Xem video
18

KHÔNG VÀO!!! Đức Chinh có một pha di chuyển khôn ngoan vào trung lộ để nhận bóng trong thế không bị kèm. Anh sút ngay từ ngoài vòng cấm nhưng Tuấn Mạnh đẩy được cú đá rất căng trước khi một hậu vệ Khánh Hòa phá bóng ra.


Xem video
20

BỎ LỠ!! Quốc Trí có đường mớm bóng hay để Toure cắt vào vòng cấm Đà Nẵng từ cánh trái. Hàng thủ Đà Nẵng lúc này đã sụp đổ, nhưng khi Toure căng ngang thì Lâm Ti Phông lại chưa kịp vào vị trí để đệm bóng ở chính diện cầu môn!


Xem video
29

Đà Nẵng triển khai tấn công từ cánh phải vào trước khi có 2 cú sút xa, nhưng cả 2 lần Zarour chắn bóng.


Xem video
32

NGUY HIỂM!! Đình Khương kịp có mặt để chắn cú đá cận thành của Văn Long sau một quả tạt vào từ cánh trái. Không lâu sau hàng thủ Khánh Hòa lại được phen giật mình khi Văn Long suýt có một cơ hội dứt điểm tầm gần nữa.


Xem video
35

KHÔNG VÀO!! Hermann đột phá xuống cánh trái trước khi nhả ra tuyến hai, nhưng cú sút xa của Minh Tâm đã bị Tuấn Mạnh đẩy được. Đà Nẵng đoạt lại bóng và một quả tạt vào từ cánh phải đã không chạm cả Hermann lẫn Đức Chinh.


Xem video
39

Khánh Hòa có quả đá phạt hơi chếch bên cánh trái. Toure sút thẳng nhưng bóng đi chẳng khó cho thủ môn Thanh Bình.


Xem video

Kết thúc hiệp 1, Đà Nẵng và Khánh Hòa tạm hòa nhau 0-0.

46

Đà Nẵng giao bóng bắt đầu hiệp 2.

55

KHÔNG VÀO!! Hermann dùng sức đột phá bên cánh trái trước khi tạt bóng xoáy vào. Đức Chinh đã chọn chỗ rất tốt để đánh đầu trong tư thế bị ai kèm, nhưng bóng đi sạt xà ngang!


Xem video
57

KHÔNG VÀO!! Ngọc Thắng từ cánh phải qua người cực kỳ xuất sắc trước khi căng ngang, nhưng Hermann đệm hụt ở pha băng vào cận thành!


Xem video
58

Khánh Hòa thay người. HLV Võ Đình Tân thay tiền vệ bằng tiền vệ, Lê Duy Thanh nhường chỗ cho Trùm Tỉnh.

64

KHÔNG VÀO!!! Khánh Hòa tận dụng khoảng trống để phản công nhanh và Toure đưa Quốc Chí băng xuống bên cánh phải. Thay vì 1-đối-1 với hậu vệ Đà Nẵng, anh căng ngang chính xác cho Lâm Ti Phông. Tiền đạo của Khánh Hòa đã quặt bóng khéo léo để tránh truy cản, nhưng lại sút thẳng vào Thanh Bình!


Xem video
73

Khánh Hòa thay người. Đình Kha vào thay Lâm Ti Phông trên hàng tiền đạo.

78

VIỆT VỊ. Quốc Trí thực hiện bật tường với Toure trong vòng cấm Đà Nẵng nhưng anh bị bắt việt vị khi đón đường giật gót trả bóng của đồng đội.


Xem video
80

KHÔNG VÀO!!!! Thủ môn Thanh Bình rất chủ quan không xử lý một quả tạt từ cánh phải của Đình Nhơn, tạo cơ hội cho Nhật Nam đánh đầu cắt mặt cầu môn. Toure cố sức băng vào trong lúc bị 2 cầu thủ Đà Nẵng cố cản, nhưng anh đệm hụt bóng!!


Xem video
90+3

Khánh Hòa đang tràn sân tìm bàn thắng muộn. Tấn Tài từ cánh phải tạt bóng vào nhưng hàng thủ Đà Nẵng phá được. 


Xem video

Kết thúc trận đấu, Đà Nẵng và Khánh Hòa hòa nhau 0-0.

Video Khánh Hòa xuất sắc cầm hòa Hà Nội (Clip theo BongdaTV, VTVcabChi tiết Đà Nẵng - Khánh Hòa: Bỏ lỡ cận thành uổng phí (KT) - 3):

V-League ”dậy sóng” vì trọng tài: Lại nhờ ”người phán xử” ngoại?

Giải VĐQG Nuti Cafe V-League 2018 đang nóng hơn bao giờ hết vì hai chữ "trọng tài".

Theo Đỗ Anh (Khám Phá)

sự kiện Trực tiếp bóng đá hôm nay