Tiết lộ SỐC: Pogba "khờ dại", chỉ là đòn nghi binh của "cáo già" Real Madrid

Thứ Hai, ngày 09/09/2019 19:00 PM (GMT+7)

Paul Pogba từng là một trong những tâm điểm của thị trường chuyển nhượng hè qua. Tiền vệ người Pháp được đồn đoán là muốn rời MU để tới Real Madrid.

Paul Pogba từng là một trong những tâm điểm của thị trường chuyển nhượng hè qua. Tiền vệ người Pháp được đồn đoán là muốn rời MU để tới Real Madrid. "Kền kền trắng" cũng sẵn sàng bạo chi 150 triệu bảng để thuyết phục đội chủ sân Old Trafford nhả người. Tuy nhiên, thương vụ này cuối cùng cũng chỉ là tin đồn với sự cứng rắn của "Quỷ đỏ" và sự lưỡng lự của Real.

Tiết lộ SỐC: Pogba "khờ dại", chỉ là đòn nghi binh của "cáo già" Real Madrid - 1

Pogba cuối cùng ở lại MU sau nhiều lời đồn đại chuyển tới Real Madrid

Tuy nhiên, thương vụ này phức tạp hơn người ta tưởng tượng rất nhiều. Theo tờ The Sun, việc Paul Pogba ở lại MU có công rất lớn tới từ hãng sản xuất thể thao Adidas. Công ty của Đức đang có hợp đồng độc quyền thương hiệu của Pogba với giá trị lên tới 31 triệu bảng. Adidas cũng là nhà tài trợ trang phục thi đấu của MU tới tận năm 2024 với mức phí 750 triệu bảng.

Nguồn tin từ nội bộ MU cho biết Adidas muốn Pogba ở lại Ngoại hạng Anh ít nhất là một năm nữa. "Hãng Adidas đóng vai trò rất lớn và là cầu nối giữa đội bóng, cầu thủ (Pogba) và người đại diện của anh ta. Adidas cũng là nhà tài trang phục thi đấu của Real nhưng nếu Pogba gia nhập sân Bernabeu thì cậu ta sẽ chỉ là một trong những ngôi sao tại đó như Gareth Bale hay Karim Benzema.

Trong khi đó, Pogba đang có vị thế độc tôn tại MU. Bởi vậy, Adidas muốn Pogba ở lại sân Old Trafford để phục vụ chiến lược kinh doanh và quảng bá thương hiệu của hãng này".

Tiết lộ SỐC: Pogba "khờ dại", chỉ là đòn nghi binh của "cáo già" Real Madrid - 2

Real Madrid chưa bao giờ thực sự muốn muốn mua Pobga

Tuy nhiên, theo tiết lộ từ cố vấn của Jose Mourinho, Eladio Parames trên tờ Daily Star thì sự thật còn phũ phàng hơn rất nhiều. Theo đó, Real Madrid chưa bao giờ thực sự quan tâm tới Paul Pogba và chỉ coi tiền vệ này là đòn nghi binh cho những thương vụ khác.

"Trong thương vụ Pogba, Real Madrid thực ra không để tâm nhiều như những gì báo chí đã nói. Thẳng thắn mà nói, nếu MU đồng ý bán tiền vệ người Pháp thì chưa chắc "Kền kền trắng" đã chịu mở hầu bao. Tại sao?

Đơn giản là vì họ nhận ra rằng mua Pogba đồng nghĩa với mua những rắc rối cầu thủ này tạo ra trong phòng thay đồ. Vì vậy, bạn chưa bao giờ thấy một tuyên bố chính thức nào về Pogba của Real Madrid. Tất cả tin tức chỉ tới từ những nguồn nặc danh trên báo chí. 

MU tệ nhất trong 27 năm qua: Thống kê thảm hại, Solskjaer khó giữ ghế

MU dưới thời Solskjaer đang có những thống kê tệ hại tại giải Ngoại hạng Anh.

Theo Ngọc Lâm (Tổng hợp) (Khám Phá)

sự kiện Chuyển nhượng mùa hè 2019