Tiết lộ: Pep không ưa gì Cesc

Thứ Bảy, ngày 27/10/2012 05:56 AM (GMT+7)

Một trong những lý do khiến Pep rời Barca chính là vì Fabregas, Alves, Pique và Villa.

Người đại diện Francois Gallardo, một tay cò “máu mặt” trong làng túc cầu, vừa có tiết lộ gây sốc trên tờ AS. Theo đó, lý do chủ yếu khiến Pep Guardiola quyết định rời sân Nou Camp chính là vì Chủ tịch Barca, Sandro Rosell đã từ chối đề nghị bán 4 cầu thủ Dani Alves, Gerard Pique, Cesc Fabregas và David Villa.

“Guardiola đã đặt một số điều kiện cho Sandro Rosell để tái ký hợp đồng. Một trong những điều kiện đó là bán bốn cầu thủ Alves, Pique, Cesc và Villa. Pep không nhận thấy sự tận tụy từ Pique, Alves và Cesc. Trong khi trường hợp của David Villa đơn thuần là vì chuyên môn”, Gallardo cho biết.

Tiết lộ: Pep không ưa gì Cesc - 1

Cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt

Tuy nhiên, đề nghị này của Pep đã bị Sandro Rosell gạt đi bởi Chủ tịch Barca tin rằng bốn cầu thủ trên thuộc dạng “không thể động đến”. Như đã biết, Pep sau đó rời Nou Camp bất chấp quãng thời gian đại thành công cùng gã khổng lồ xứ Catalunya.

Điều khiến các cule sốc hơn cả là khẳng định của Gallardo về mối quan hệ cá nhân giữa Pep và Cesc. “Trên phương diện cá nhân mà nói, Pep rất thất vọng với Cesc và có thể nói ông ấy không ưa cậu ta. Có lần Pep đã từ chối bắt tay Cesc”, Gallardo tiết lộ.

Phát ngôn của Gallardo không phải không có cơ sở. Dưới sự chỉ đạo của Pep, Cesc gần như “biến mất” trong đội hình Barca. Bản thân cựu đội trưởng Arsenal cũng từng thú nhận rằng anh không cảm thấy thoải mái trong các sơ đồ chiến thuật của Pep.

Theo T.A (Khampha.vn)