Trận đấu nổi bật

Xem thêm

SHB Đà Nẵng vs Sông Lam Nghệ An
Logo SHB Đà Nẵng - SDN SHB Đà Nẵng
-
Logo Sông Lam Nghệ An - SNA Sông Lam Nghệ An
-
Thể Công - Viettel vs TP Hồ Chí Minh
Logo Thể Công - Viettel - VTL Thể Công - Viettel
-
Logo TP Hồ Chí Minh - HCM TP Hồ Chí Minh
-
Quy Nhơn Bình Định vs Hà Nội
Logo Quy Nhơn Bình Định - BIN Quy Nhơn Bình Định
-
Logo Hà Nội - HAN Hà Nội
-
Thép Xanh Nam Định vs Hồng Lĩnh Hà Tĩnh
Logo Thép Xanh Nam Định - NDI Thép Xanh Nam Định
-
Logo Hồng Lĩnh Hà Tĩnh - H3T Hồng Lĩnh Hà Tĩnh
-
Becamex Bình Dương vs Đông Á Thanh Hóa
Logo Becamex Bình Dương - BBD Becamex Bình Dương
-
Logo Đông Á Thanh Hóa - THO Đông Á Thanh Hóa
-
Hoàng Anh Gia Lai vs Quảng Nam
Logo Hoàng Anh Gia Lai - HGL Hoàng Anh Gia Lai
-
Logo Quảng Nam - QNA Quảng Nam
-
Công An Hà Nội vs Hải Phòng
Logo Công An Hà Nội - CAN Công An Hà Nội
-
Logo Hải Phòng - VHP Hải Phòng
-

Tiếp Real, Mancini trông chờ… hàng thủ

HLV Italia lên giọng trước trận chiến quyết định với Real tại Champions League.

Muốn nuôi hy vọng mong manh giành tấm vé đi tiếp, Man City không còn cách nào khác là phải đánh bại Real trong trận đấu tại Etihad vào đêm ngày kia. Đội bóng Anh đang rất hưng phấn sau chiến thắng 5-0 Aston Villa tại Premier League, tuy nhiên Mancini cho rằng 2 mặt trận này khác nhau hoàn toàn: “Đó là một màn trình diễn ấn tượng, một kết quả tốt nhưng nó chẳng có ý nghĩa gì trước Real Madrid. Họ là một trong những đội bóng mạnh nhất thế giới và để đánh bại họ, chúng tôi phải thật sự hoàn hảo.”

Ở trận đấu lượt đi giữa 2 đội tại Bernbeu, Man City đã dẫn trước 2-1 trước khi bị thua lại 2-3 trong vòng bốn phút cuối và Mancini vẫn tỏ ra tiếc nuối: “Chúng tôi đã ở rất gần với chiến thắng tại Madrid nhưng mọi thứ đã bị đảo ngược trong những phút cuối. Trận đấu tới đây sẽ không dễ dàng gì.” Để tìm kiếm chiến thắng, HLV Italia trông chờ vào… hàng thủ: “Nếu muốn đánh bại họ, chúng tôi cần phải phòng ngự thật tốt. Họ có 3, 4 cầu thủ có thể quyết định số phận trận đấu vào bất cứ thời điểm nào. Chúng tôi sẽ phải tập trung và làm việc cật lực suốt trận.”

Tiếp Real, Mancini trông chờ… hàng thủ - 1

Man City ở thế đường cùng

Mancio tiếp tục phân tích: “Trong 4, 5 trận đấu vừa qua, chúng tôi đã cải thiện đáng kể khả năng phòng ngự. Đó là nhờ công sức của cả tập thể, toàn đội chơi tốt, kiểm soát bóng trên dưới 65% và giảm sức ép cho tuyến dưới.” HLV của Man City cũng đồng thời khích lệ các trụ cột trước trận quyết chiến: “Với những cầu thủ đã giành chức vô địch World Cup như Silva hay gặt hái nhiều thành công như Yaya Toure, việc chạm trán với các đối thủ mạnh như Real sẽ kích thích họ hơn nữa. Đối đầu với Real hay Barca luôn đem đến cảm xúc mạnh.”

“Sergio Aguero cũng vậy. Cậu ấy không thể tham dự trận đấu ở Bernabeu và giờ đang rất háo hức để ra sân. Tôi tin cậu ấy sẽ gây ra nhiều khó khăn cho hàng thủ của Real. Tuy nhiên, trên hết chúng tôi phải thể hiện một tập thể mạnh. Họ có lịch sử truyền thống, nhưng với những cầu thủ đang có, chúng tôi hoàn toàn có thể chiến thắng.” Mancini kết luận. 

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo PL ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN