Thủ thành Bùi Tiến Dũng quả quyết U22 Việt Nam không hề e ngại U22 UAE

Thứ Bảy, ngày 12/10/2019 19:18 PM (GMT+7)

Thủ môn số 1 của U22 Việt Nam đã có những chia sẻ trong buổi tập cuối cùng chuẩn bị cho trận đấu giao hữu với U22 UAE trên sân vận động Thống Nhất (TP.HCM).

Video chia sẻ của Bùi Tiến Dũng:

Bắt đầu cho màn trả lời của mình trước cánh truyền thông sau buổi tập cuối cùng vào chiều tối ngày 12/10 nhằm chuẩn bị cho trận đấu giao hữu với U22 UAE, thủ thành Bùi Tiến Dũng làm bất ngờ tất cả khi khẳng định anh và đồng đội không hề e ngại trước đối thủ, kể cả về mặt thể hình như nhiều người nghĩ.

Thủ thành Bùi Tiến Dũng quả quyết U22 Việt Nam không hề e ngại U22 UAE - 1

Bùi Tiến Dũng hăng say tập luyện trước trận giao hữu với U22 UAE

“Chúng tôi đã nghiên cứu về U22 UAE và thấy rằng đội hình của họ cũng không có thể hình quá vượt trội. Vì vậy chúng tôi không có gì phải lo lắng. Chúng tôi tự tin và coi trận giao hữu này là cơ hội tốt để tập luyện trước những giải đấu lớn như SEA Games hay vòng chung kết U23 châu Á 2020 sắp tới”, Tiến Dũng nói.

Thủ thành người Thanh Hóa chia sẻ tất cả các thành viên của U22 Việt Nam, kể cả các nhân tố mới đều hòa nhập rất nhanh, tiếp thu cặn kẽ chiến thuật ban huấn luyện đưa ra và mọi thứ đã dần đi vào khuôn khổ.

Tiến Dũng cũng khẳng định sự vắng mặt của HLV Park Hang Seo không hề mang đến sự tiếc nuối hay ảnh hưởng đến tinh thần chiến đấu của anh và đồng đội.

“Thầy Park luôn sát sao trong từng buổi tập của chúng tôi. Thầy luôn đưa ra những chỉ đạo từ xa, dù là nhỏ nhất về sinh hoạt, nên tôi và đồng đội không thấy đáng tiếc khi thầy không trực tiếp chỉ đạo ở trận đấu tới”, thủ thành số 1 của U22 VN cho biết.

Thủ thành Bùi Tiến Dũng quả quyết U22 Việt Nam không hề e ngại U22 UAE - 2

Nhiều khán giả chờ đợi hàng giờ đồng hồ để xin chữ ký của thủ thành sinh năm 1997

Trước thềm trận đấu, không ít những sự lo lắng và bức xúc cho U22 Việt Nam khi đội bóng phải liên tục thay đổi mặt sân từ cỏ nhân tạo sang tự nhiên khi còn tập luyện tại Hà Nội. Chưa dừng lại đó sau khi vào đến TP.HCM, Tiến Dũng và đồng đội tiếp tục phải tập trên cỏ nhân tạo trước khi có buổi tập chính thức cuối cùng làm quen với mặt cỏ tự nhiên.

Chia sẻ về sự việc này, Tiến Dũng khẳng định: “Việc thay đổi mặt sân tập sẽ ảnh hưởng đến quá trình thích nghi, khả năng điều khiển quả bóng của các cầu thủ nhưng đây không phải là vấn đề lớn khi chúng tôi đã làm quen được với điều đó”.

Cuối cùng, thủ thành sinh năm 1997 tiết lộ cả đội đã có đấu pháp phù hợp để tiếp đón U22 UAE: “Tôi hy vọng mọi thứ sẽ được vận hành thật tốt để có bước chạy đà hoàn hảo cho SEA Games. Chúng tôi sẽ làm hết sức để có kết quả tốt nhất”.

U22 Việt Nam đấu U22 UAE: Vé giả tràn lan, phe vé tung độc chiêu

Vé giả tràn lan trước thềm trận đấu giao hữu giữa U22 Việt Nam và U22 UAE.

Theo Phong Lê (Khám Phá)

sự kiện U22 Việt Nam