Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Sông Lam Nghệ An vs Thép Xanh Nam Định
Logo Sông Lam Nghệ An - SNA Sông Lam Nghệ An
-
Logo Thép Xanh Nam Định - NDI Thép Xanh Nam Định
-
Công An Hà Nội vs Hà Nội
Logo Công An Hà Nội - CAN Công An Hà Nội
-
Logo Hà Nội - HAN Hà Nội
-
PSG vs Inter Milan
Logo PSG - PSG PSG
-
Logo Inter Milan - INT Inter Milan
-
Quảng Nam vs Hồng Lĩnh Hà Tĩnh
Logo Quảng Nam - QNA Quảng Nam
-
Logo Hồng Lĩnh Hà Tĩnh - H3T Hồng Lĩnh Hà Tĩnh
-
Đông Á Thanh Hóa vs Quy Nhơn Bình Định
Logo Đông Á Thanh Hóa - THO Đông Á Thanh Hóa
-
Logo Quy Nhơn Bình Định - BIN Quy Nhơn Bình Định
-
Becamex Bình Dương vs Công An Hà Nội
Logo Becamex Bình Dương - BBD Becamex Bình Dương
-
Logo Công An Hà Nội - CAN Công An Hà Nội
-

Thoát thua, Pellegrini vẫn không bận tâm Chelsea

Dù may mắn có trận hòa trước đội bóng áp chót bảng QPR và bị Chelsea bỏ xa tới 8 điểm, nhưng HLV Manuel Pellegrini vẫn không tỏ ra nao núng.

Sau khi bất ngờ ngục ngã 1-2 ngay trên sân nhà Eithad trước đại diện Nga CSKA Moskva ở lượt trận thứ 4 vòng bảng Champions League, Man City lại khiến NHM thất vọng với trận hòa như thua trước đội bóng nằm áp chót BXH QPR. Nếu không có sự tỏa sáng kịp thời của ngôi sao Sergio Aguero, Man xanh đã phải đón nhận một trận thua ê mặt.

Được thi đấu trên sân nhà các cầu thủ QPR thi đấu rất tự tin, thầy trò HLV Harry Redknapp đã 2 lần vươn lên dẫn trước do công của Austin và bàn phản lưới nhà của  Demichelis. Thật may cho The Citizens, trong lúc khó khăn nhất đẳng cấp của tiền đạo Argentina đã lên tiếng kịp thời giúp đội nhà rời sân Loftus Road với 1 điểm.

Thoát thua, Pellegrini vẫn không bận tâm Chelsea - 1

Tiền đạo Kun Aguero đã cứu cho Man City tránh khỏi một trận thua

Với kết quả này, nhà ĐKVĐ Premier League đã bị đội dẫn đầu Chelsea bỏ xa tới 8 điểm trên BXH, đồng thời bị “Ngựa ô” của mùa giải Southampton nới rộng lên 4 điểm sau vòng 11.

Tuy nhiên, điều đó không làm HLV Pellegrini quá bận tâm. Phát biểu sau trận đấu, chiến lược gia người Chile tự tin khẳng định ông hề lo lắng khi bị “The Blues” nới rộng khoảng cách lên 8 điểm.

"Tôi không nghĩ về Chelsea. Tôi đang nghĩ về CLB của mình. Man City vẫn còn rất nhiều thời gian, và chúng tôi phải thi đấu 27 trận nữa. Chức vô địch Premier League giờ đây còn quá xa vời”, chiến lược gia 61 tuổi bình luận.

Dù tỏ ra lạc quan, nhưng nhà cầm quân người Chile cũng thừa nhận Man xanh cần cải thiện tình hình ngay lập tức để giảm trọng trách đang được đặt lên vai tiền đạo Aguero.

"Tại thời điểm này, anh ấy (Aguero) là một cầu thủ rất quan trọng đối với chúng tôi”, cựu HLV Real nhận xét. "Tôi luôn luôn nói rằng Sergio là cầu thủ hàng đầu thế giới. Có lẽ anh ấy cần sự hỗ trợ của toàn đội để đưa Man City tìm lại phong độ”.

"Tôi thừa nhận, kết quả trước QPR là do hàng phòng ngự chúng tôi chơi không đạt hiệu quả. Man City cần phải cải thiện ngay lập tức, nhưng tôi không muốn đội bóng phát triển nửa vời mà phải chắc chắn trong suốt cả mùa giải”, HLV Pellegrini cho biết.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo KĐ ([Tên nguồn])
Premier League 2024-25 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN