Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Ha Noi vs Hoang Anh Gia Lai14/08/22 - Trực tiếp

HANLogo Ha Noi 0 - 0Logo Hoang Anh Gia Lai HGL

Nottingham Forest vs West Ham United14/08/22 - Trực tiếp

NOTLogo Nottingham Forest 0 - 0Logo West Ham United WHU

Bayern München vs Wolfsburg

FCBLogo Bayern München - Logo Wolfsburg WOB

Chelsea vs Tottenham Hotspur

CHELogo Chelsea - Logo Tottenham Hotspur TOT

Almería vs Real Madrid

ALMLogo Almería - Logo Real Madrid RMA

Hellas Verona vs Napoli

VERLogo Hellas Verona - Logo Napoli NAP

Getafe vs Atlético Madrid

GETLogo Getafe - Logo Atlético Madrid ATM

Liverpool vs Crystal Palace

LIVLogo Liverpool - Logo Crystal Palace CRY

Thày trò Barca tự tin không cần Messi

HLV trưởng Martino và các cầu thủ Barca tỏ ra quyết tâm chiến thắng trước Celtic dù không có Messi trong đội hình.

Như đã biết Messi đã bị dính chấn thương ở trận đấu cuối tuần qua ở La Liga và sẽ không thể góp mặt ở trận đấu thứ 2 vòng bảng Champions League vào đêm nay gặp Celtic trên sân khách. Mất Messi là một tổn thất to lớn bởi tiền đạo này đang có phong độ cao và vẫn là cây săn bàn chủ lực của đội bóng TBN.

Tuy nhiên không vì thế mà sức mạnh của Barca sẽ suy yếu, ngược lại sức tấn công của Barca có thể đáng sợ hơn bởi các cầu thủ khác đang rất khát khao thể hiện mình cũng như chứng minh một điều rằng Barca không phải là đội bóng phụ thuộc vào Messi.

Thày trò Barca tự tin không cần Messi - 1

HLV Martino đã chuẩn bị các phương án dự phòng cho sự vắng  mặt của Messi

Phát biểu trước thềm trận đấu, tiền vệ Fabregas cho biết: “Messi là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới và chúng tôi sẽ rất nhớ anh ấy. Chấn thương của Messi là một điều đáng tiếc nhưng cuộc sống vẫn phải tiếp diễn. Chúng tôi vẫn sẽ phải tiến lên và giành chiến thắng, bất chấp có Messi trong đội hình hay không. Bản thân tôi nếu được ra sân sẽ thi đấu hết khả năng, dù được xếp ở vị trí nào. Quan trọng nhất là chiến thắng của toàn đội.”

HLV trưởng Martino cũng tỏ ra bình thản trước sự vắng mặt của Messi. Ông cho biết: “Tôi không thấy chấn thương của Messi sẽ mang lại vấn đề gì cho toàn đội. Sẽ không dễ dàng gì để thay thế cầu thủ xuất sắc nhất thế giới nhưng chúng tôi có một đội hình mạnh, đồng đều. Nếu đêm nay toàn đội thi đấu không tốt và để thua, chúng tôi sẽ không thể đem sự vắng mặt của Messi ra làm lý do để bào chữa.”

“Tất cả các cầu thủ Barca, các thành viên trong BHL đều đã chuẩn bị sẵn sàng cho mọi tình huống và chúng tôi đã lên phương án dự phòng cho tất cả. Toàn đội sẽ phải hướng về phía trước và giành mọi chiến thắng có thể.” Martino kết luận.

Chia sẻ
Theo DA (Khampha.vn)
Cup C1 - Champions League 2022/23 Xem thêm
Báo lỗi nội dung