Trận đấu nổi bật

Xem thêm

LIVLogo Liverpool - Logo Burnley BRN

MCILogo Manchester City - Logo Norwich City NOR

WOLLogo Wolverhampton Wanderers - Logo Tottenham Hotspur TOT

SOULogo Southampton - Logo Manchester United MUN

ARSLogo Arsenal - Logo Chelsea CHE

WHULogo West Ham United - Logo Leicester City LEI

MCILogo Manchester City - Logo Arsenal ARS

NORLogo Norwich City - Logo Leicester City LEI

BHALogo Brighton & Hove Albion - Logo Everton EVE

LIVLogo Liverpool - Logo Chelsea CHE

TOTLogo Tottenham Hotspur - Logo Watford WAT

WOLLogo Wolverhampton Wanderers - Logo Manchester United MUN

Thành Lương tin TBN sẽ đá sạch

Tuyển thủ quốc gia Thành Lương cho rằng nhà ĐKVĐ sẽ dốc hết sức.

“Italy đã chơi khá tốt trong hai trận đấu với Tây Ban Nha và Croatia nhưng đáng tiếc là cả hai lần họ đều để đối phương gỡ hòa khi có bàn dẫn trước. Tình cảnh hiện tại của ĐT Italy rất nguy ngập, nếu Croatia và Tây Ban Nha bắt tay nhau hòa 2-2 trở lên, Italy sẽ bị loại dù thắng đậm Ireland đến đâu đi chăng nữa. Người Italy hẳn có chút lo sợ bởi tại EURO 2004 họ cũng đã rơi vào tình cảnh tương tự, bị Thụy Điển và Đan Mạch bắt tay nhau loại với đúng tỷ số 2-2”, Thành Lương chia sẻ.

“Tuy nhiên, theo quan điểm cá nhân tôi, tôi nghĩ rằng năm nay Italy vẫn sẽ “sống”, thảm họa năm 2004 sẽ không lặp lại. Tây Ban Nha là nhà đương kim vô địch châu Âu và thế giới, họ sẽ không làm trò mèo để bôi bẩn thanh danh của mình. Tây Ban Nha sẽ chơi đẹp và cơ hội sẽ đến với Italy”.

Thành Lương tin TBN sẽ đá sạch - 1

Thành Lương tin vào TBN

“Tuy nhiên, trước khi nghĩ tới kết quả trận đấu giữa Croatia và Tây Ban Nha, Italy cần phải lo giải quyết Ireland trước. Ireland bị đánh giá là yếu hơn, lại đã chắc chắn bị loại, tuy nhiên, để giành chiến thắng trước họ không phải là điều dễ dàng. Ireland sẽ cố gắng kiếm điểm để có lời chia tay đẹp với EURO 2012. Đặc biệt, Ireland đang được dẫn dắt bởi Giovanni Trapatton, một HLV lão luyện người Italy. Hẳn Giovanni Trapatton hiểu rất rõ bóng đá Italy và ông ấy sẽ có sách lược để làm khó thầy trò HLV Cesare Prandelli”.

“Italy đang ở thế khó, tuy nhiên, tôi tin rằng đội bóng này sẽ lách được qua khe cửa hẹp. Tây Ban Nha và Italy sẽ giành quyền đi tiếp”, đội phó ĐT Việt Nam nhận định về cái kết của bảng C.

Theo Quang Thành (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung