Sửng sốt ngoại binh HAGL bóp cổ cầu thủ Nam Định

Chủ Nhật, ngày 24/05/2020 00:03 AM (GMT+7)

Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) không những thua đau Nam Định ở Cúp Quốc gia, mà còn để lại hình ảnh không đẹp với pha bóp cổ đối phương của ngoại binh Chevaughn Walsh.

VIDEO: Chevaughn Walsh bóp cổ cầu thủ Nam Định (nguồn: BĐTV)

Đúng như dự đoán, trận đấu giữa Nam Định và HA Gia Lai diễn ra rất kịch tính ở cuộc so tài mở màn giai đoạn mới thời Covid - 19. Hai đội đều muốn đi tiếp vào vòng sau nên chơi quyết liệt, không ngại va chạm. Trong trận đấu, trọng tài chính đã nhiều lần phải cắt còi, rút thẻ với cả hai đội.

Sửng sốt ngoại binh HAGL bóp cổ cầu thủ Nam Định - 1

Sửng sốt ngoại binh HAGL bóp cổ cầu thủ Nam Định - 2

Đáng chú ý, trong một pha tranh chấp, ngoại binh HA Gia Lai là Chevaughn Walsh đã có hành động không đẹp khi bóp cổ cầu thủ Mạnh Cường của Nam Định. Sau tình huống này, Chevaughn Walsh đã phải nhận thẻ vàng.

Dù không nhận thẻ đỏ trực tiếp, nhưng pha bóp cổ của Chevaughn Walsh đã không thoát khỏi ống kính của phóng viên. Nhiều người đang đặt dấu hỏi liệu cầu thủ này có phải nhận một án phạt nguội từ Ban kỷ luật VFF khi có hành vi chơi xấu đối phương.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/sung-sot-ngoai-binh-hagl-bop-co-cau-thu-nam-dinh-c9a765566.html

Video highlight trận Nam Định – HAGL: Nuối tiếc Văn Toàn, 2 bàn đẳng cấp

(Video highlight trận Nam Định – HAGL, vòng loại Cúp Quốc gia 2020) Nam Định và HAGL cống hiến một trận đấu đầy cảm xúc...

Theo Tuấn Anh (Khám Phá)
sự kiện CLB HAGL 2019 và bầu Đức