Trận đấu nổi bật

Xem thêm Xem thêm

WALLogo Wales - Logo Đan Mạch DEN

ITALogo Italy - Logo Áo AUT

NEDLogo Hà Lan - Logo Cộng Hòa Séc CZE

BELLogo Bỉ - Logo Bồ Đào Nha POR

CROLogo Croatia - Logo Tây Ban Nha ESP

FRALogo Pháp - Logo Thụy Sĩ SUI

ENGLogo Anh - Logo Đức GER

SWELogo Thụy Điển - Logo Ukraine UKR

Logo - Logo

Logo - Logo

Logo - Logo

Logo - Logo

Logo - Logo

Logo - Logo

Logo - Logo

SLNA họp kỷ luật Huy Hoàng: Chưa rõ mức án

Sáng 14/9, Hội đồng kỷ luật gồm đại diện nhà tài trợ Ngân hàng Bắc Á và lãnh đạo CLB SLNA đã nhóm họp, xem xét vụ việc của Huy Hoàng sau khi nhận được trả lời từ phía công an Thanh Hóa.

Tuy nhiên, cho đến cuối giờ chiều, quyết định cuối cùng của Hội đồng kỷ luật CLB SLNA vẫn chưa được công bố rộng rãi.

Tổng giám đốc Công ty cổ phần bóng đá SLNA Nguyễn Hồng Thanh cho biết: "Có thể do Huy Hoàng là cầu thủ bóng đá lại từng là tuyển thủ quốc gia nên dư luận có cái nhìn khắt khe hơn chăng!? Theo tôi, hành động của Huy Hoàng chỉ là vi phạm giao thông của một cá nhân. Mức phạt cụ thể sẽ được Hội đồng kỷ luật CLB thảo luận và ra quyết định, cá nhân tôi không muốn đề xuất một mức phạt nào. Tuy nhiên, theo tôi, cần phải xét tội lẫn công, bởi không thể phủ nhận hoàn toàn đóng góp của Huy Hoàng cho CLB trong nhiều năm qua".

SLNA họp kỷ luật Huy Hoàng: Chưa rõ mức án - 1

Huy Hoàng sắp nhận án phạt

Do Huy Hoàng vi phạm trong khoảng thời gian nghỉ sau mùa giải nên ông Thanh cho biết CLB SLNA không thể đình chỉ tập luyện và thi đấu của trung vệ này. Nhưng vì sự việc của Huy Hoàng gây ảnh hưởng xấu tới hình ảnh CLB cũng như ĐTQG nên chắc chắn, sẽ có hình thức kỷ luật cụ thể.

Sau khi Huy Hoàng đến gặp gia đình nạn nhân mà mình gây tai nạn để xin lỗi và đề nghị được thanh toán viện phí cũng như hỗ trợ kinh tế nếu phía bị hại yêu cầu, CLB SLNA cũng đã gửi thư xin lỗi đến CĐV xứ Nghệ cùng người hâm mộ cả nước.

Cá nhân Huy Hoàng cũng đã nộp bản kiểm điểm, cùng bản viết tay xin lỗi Nhà tài trợ sau khi có hành vi phản cảm làm ảnh hưởng đến thương hiệu đội bóng.

Trước đó, nhà tài trợ của SLNA là Ngân hàng Bắc Á đã yêu cầu CLB phải xử lý nghiêm túc vụ Huy Hoàng để giữ gìn hình ảnh của đội bóng.

Theo Chí Lâm - TT&VH
Báo lỗi nội dung