Siêu máy bay gặp sự cố của Messi khủng cỡ nào, có bằng của Ronaldo?

Chủ Nhật, ngày 05/04/2020 00:02 AM (GMT+7)

Chiếc chuyên cơ riêng của Messi mới gặp sự cố nhưng trước đó, nó được ví như "khách sạn bay" với nội thất và tiện ích siêu đặc biệt.

  

Mới đây, trang HLN (Bỉ) đã đưa tin chiếc chuyên cơ riêng của Lionel Messi đã gặp sự cố về động cơ và phải hạ cánh khẩn cấp xuống sân bay Zavantem, Brussel, Bỉ. Rất may, siêu sao của Barcelona đã không có mặt trên máy bay thời điểm đó.

Siêu máy bay gặp sự cố của Messi khủng cỡ nào, có bằng của Ronaldo? - 1

Messi từng chi đậm để sở hữu chuyên cơ riêng Gulfstream V

Đáng chú ý, đây là chiếc chuyên cơ mà Messi từng bỏ 15 triệu đô la để sở hữu, sau đó là hàng triệu đô la để nâng cấp cũng như cá nhân hóa. Với việc mạnh tay chi tiền để biến chuyên cơ mang tên Gulfstream V thành một "khách sạn bay", Messi và gia đình thường xuyên sử dụng nó cho việc đi chơi qua lại các nước và thậm chí để phục vụ việc đi thi đấu.

Siêu máy bay gặp sự cố của Messi khủng cỡ nào, có bằng của Ronaldo? - 2

Chuyên cơ của Messi được ví như "khách sạn bay"

Trong số những thay đổi để cá nhân hóa, chiếc cầu thang dẫn lên cabin chính được nổi bật bằng tên của 5 thành viên trong gia đình gồm: Leo (Messi), Antonela (vợ Messi) và ba cậu quý tử là Thiago, Ciro và Mateo. Trên máy bay có tổng cộng 16 ghế ngồi, có thể gập lại làm 8 giường nằm để nghỉ ngơi. Bên cạnh đó, nội thất bên trong còn bao gồm hai phòng tắm và nhà bếp, cùng nhiều tiện ích sang trọng khác.

Đặc biệt, nhìn từ ngoài vào, chiếc máy bay còn gây ấn tượng ở phần đuôi khi được sơn hình số 10 rất to, số áo quen thuộc của Messi trong màu áo Barcelona cũng như ĐT Argentina. Chiếc Gulfstream V chưa phải máy bay đầu tiên mà Messi sở hữu. Trước đó, tiền đạo sinh năm 1987 đã mua chiếc Embraer Legacy 650 có giá rẻ hơn.

Siêu máy bay gặp sự cố của Messi khủng cỡ nào, có bằng của Ronaldo? - 3

Xét về độ "chịu chơi", Messi vẫn dưới Ronaldo một bậc

Mặc dù Gulfstream V của Messi được đánh giá là một siêu máy bay hoàn hảo nhưng xét về mặt giá trị, nó vẫn xếp sau chiếc chuyên cơ riêng của "đại kình địch" Cristiano Ronaldo. Chiếc Gulfstream G650 của ngôi sao người Bồ Đào Nha có giá lên tới hơn 34 triệu đô la với nội thất cực xa hoa và thậm chí, một số hạng mục còn được dát vàng.

Thời điểm hiện tại, cả Messi và Ronaldo đều không thể tùy tiện sử dụng phi cơ riêng đi lại khi đại dịch Covid-19 bùng phát cực mạnh tại châu Âu. Các giải đấu lớn như La Liga hay Serie A đều buộc phải hoãn lại và hai siêu sao hàng đầu thế giới đang được yêu cầu tự cách ly tại nhà và chỉ ra ngoài khi thực sự cần thiết.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/sieu-may-bay-gap-su-co-cua-messi-khung-co-nao-co-bang-cua-ronaldo-c9a...

Siêu máy bay triệu đô của Messi gặp sự cố, tình trạng M10 ra sao?

Báo chí Bỉ đưa tin, chiếc chuyên cơ trị giá hàng chục triệu đô la của Lionel Messi vừa gặp sự cố nguy hiểm ở Bỉ, hiện...

Theo Viết Thành (Khám Phá)
sự kiện Lionel Messi