SAO nhập tịch Malaysia chỉ ra điểm yếu Văn Hậu, không sợ chảo lửa Mỹ Đình

Thứ Năm, ngày 13/12/2018 14:12 PM (GMT+7)

Tiền đạo Sumareh của Malaysia chỉ ra điểm yếu của hậu vệ Đoàn Văn Hậu và tự tin giành chiến thắng tại Mỹ Đình.

Clip phỏng vấn Sumareh, sao nhập tịch của Malaysia

Đội tuyển Malaysia đã có mặt tại Việt Nam vào lúc 13h00 chiều ngày 13/12 để chuẩn bị cho trận chung kết lượt về AFF Cup 2018. Thầy trò HLV Tan Cheng Hoe gặp nhiều bất lợi sau trận lượt đi khi để Việt Nam có được 2 bàn thắng trên sân khách và phải chơi tại SVĐ Mỹ Đình - nơi có tiếng ồn do CĐV tạo ra lớn nhất tại AFF Cup năm nay.

SAO nhập tịch Malaysia chỉ ra điểm yếu Văn Hậu, không sợ chảo lửa Mỹ Đình - 1

Tiền đạo nhập tịch, Sumareh của Malaysia tại sân bay Nội Bài

Mặc dù vậy, hai bàn thắng trong trận lượt đi cũng giúp "Hổ vàng" lấy được lại phần nào sự tự tin. Một trong những cầu thủ đáng chú ý nhất của Malaysia hiện tại là tiền đạo nhập tịch, Sumareh. Tiền đạo người gốc Gambia chưa thể hiện được nhiều trước hàng thủ của Việt Nam nhưng tự tin rằng "Mọi điều đều có thể xảy ra."

"Chúng tôi tới Việt Nam với mục tiêu duy nhất. Chúng tôi gặp bất lợi sau trận lượt đi nên kết quả hòa 1-1 hay 0-0 đều khiến Malaysia là kẻ thua cuộc. Bởi vậy, chúng tôi tới đây để giành chiến thắng. Tôi biết đây là một mục tiêu khó khăn nhưng không có gì là không thể và Malaysia sẽ chơi hết sức để chiến thắng".

Ngoài ra, số 13 của Malaysia cũng chỉ ra một khó khăn khác của "Hồ vàng" trong trận đấu này là điều kiện ngoại cảnh. "Thời tiết tại Hà Nội lúc này khá lạnh nhưng chúng tôi sẽ cố gắng thích nghi tốt nhất có thể". Malaysia là một đất nước có khí hậu nhiệt đới bởi vậy đa phần các cầu thủ sẽ gặp khó khăn khi thi đấu dưới thời tiết giá rét.

Một điểm đáng chú ý khác là Sumareh đã có những lời nhận xét về Đoàn Văn Hậu, người đối đầu với cầu thủ này trong trận chung kết lượt đi. "Văn Hậu là một hậu vệ triển vọng, cậu ấy có thể hình và thể lực tốt nhưng có điểm yếu là hay phạm lỗi".

Malaysia có ”thần gác đền”: Thầy Park có trọng dụng ”lão tướng” Anh Đức?

Malaysia có thể tìm được hai bàn gỡ có công không nhỏ của thủ thành Farizal.

Theo Ngọc Lâm - Anh Khoa (Khám Phá)

sự kiện AFF Cup 2018