Rực lửa BXH Ngoại hạng Anh: Liverpool trở lại ngôi đầu, Chelsea vào top 4

Chủ Nhật, ngày 01/11/2020 03:12 AM (GMT+7)

Chiến thắng của các ông lớn trong đêm thứ Bảy đã đưa họ trở lại vị trí thuận lợi trên BXH Premier League.

   

Chỉ có 3 trận đấu diễn ra trong ngày thứ Bảy, nhưng chừng đó cũng đủ khiến cục diện Premier League trải qua một số biến động rất đáng chú ý. Ba ông lớn Liverpool, Chelsea và Man City đều đã thắng trong cùng ngày và cả ba đội đều đã tăng bậc một cách nhanh chóng.

Rực lửa BXH Ngoại hạng Anh: Liverpool trở lại ngôi đầu, Chelsea vào top 4 - 1

Liverpool trở lại ngôi đầu bảng Premier League sau trận thắng West Ham

Man City đang đứng thứ 13 trên BXH trước khi vòng đấu bắt đầu, nhưng bàn thắng duy nhất của Kyle Walker vào lưới Sheffield United đã giúp “The Citizens” vượt vào nhóm nửa trên BXH khi đứng ở vị trí thứ 8, bằng điểm Tottenham nhưng kém hiệu số. Vị trí này sẽ còn thay đổi với diễn biến các trận đấu của ngày Chủ nhật, nhất là nếu Southampton và Arsenal thắng các trận của mình.

Chelsea với một thắng lợi 3-0 trước Burnley đã giành được 12 điểm từ đầu mùa và qua đó chiếm một vị trí trong top 4. Họ thực tế đang bằng điểm cả Aston Villa và Leicester trong khi hơn Tottenham có 1 điểm, Chlesea chỉ đứng trên Aston Villa và Leicester do hiệu số tốt hơn và ghi nhiều thắng hơn. Aston Villa còn 2 trận chưa đấu và nếu họ không thua Southampton tối chủ nhật thì sẽ đoạt lại vị trí top 4 từ tay Chelsea, chưa kể Leicester, Leeds và Tottenham chưa đá.

Liverpool trong khi đó đã chiếm lại ngôi đầu bảng Premier Leage sau khi đánh bại West Ham 2-1. Vị trí này sẽ chỉ bị mất nếu Everton thắng ở trận đấu tối chủ nhật trên sân của Newcastle.

Rực lửa BXH Ngoại hạng Anh: Liverpool trở lại ngôi đầu, Chelsea vào top 4 - 2

Top 10 BXH Premier League sau đêm thứ Bảy

Ngoại hạng Anh 2020/21
Theo bạn đội nào sẽ vô địch Ngoại hạng Anh 2020/21?

Nguồn: http://danviet.vn/ruc-lua-bxh-ngoai-hang-anh-liverpool-tro-lai-ngoi-dau-chelsea-vao-top-4-502020...

Video highlight trận Liverpool - West Ham: Sai lầm đầu trận, bước ngoặt 2 dự bị

(Video bóng đá - Kết quả bóng đá, Liverpool - West Ham, vòng 7 Ngoại hạng Anh) 2 cầu thủ dự bị đã giúp tạo ra khác biệt...

Theo Q.D (Dân Việt)
sự kiện Premier League 2020-21