Ronaldo tự bầu QBV cho mình

Thứ Ba, ngày 06/11/2012 01:42 AM (GMT+7)

Ngôi sao của Real Madrid lại vừa có một phát biểu gây tranh cãi.

Trong cuộc trả lời phỏng vấn tờ France Football, tạp chí uy tín sẽ cùng chịu trách nhiệm bầu chọn cho Quả bóng Vàng Fifa 2012, Ronaldo đã có nhiều chia sẻ rất tự tin và mang đậm phong cách “CR7”. Khi được hỏi đến đến chuyện sẽ bầu cho ai trong danh sách đề cử với tư cách đội trưởng ĐT Bồ Đào Nha, ngôi sao của Real chỉ nói ngắn gọn: “Nếu có thể, tôi sẽ tự bầu Quả bóng Vàng cho mình.”

Một tuyên bố hết sức hùng hồn, tuy nhiên theo luật quy định, các cầu thủ sẽ không được phép bỏ phiếu cho chính mình trong 3 lá thăm ở vị trí 1, 2 và 3. Tiếp lời, Ronaldo cho biết: “Tôi hạnh phúc vì luôn là chính mình. Khiêm tốn quá cũng không tốt. Ở Bồ Đào Nha, chúng tôi cho rằng quá khiêm nhường là một điều gì đó hư ảo.” Cầu thủ người Bồ tiết lộ thêm về những điều trên sân cỏ: “Tôi chơi bóng vì sự hứng khởi, nếu vì tiền tôi đã ở một CLB khác. Rất nhiều cầu thủ bị cuốn hút bởi PSG, Chelsea, MU… nhưng điều đó không ở trong suy nghĩ của tôi.”

Ronaldo tự bầu QBV cho mình - 1

"Khiêm tốn quá cũng không tốt"

Trước đó, Ronaldo đã có những chia sẻ về mối quan hệ với Messi: “Chúng tôi không phải là bạn nhưng anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời và tôi có mối quan hệ chuyên nghiệp giống như các cầu thủ khác. Tôi tôn trọng Messi và giữa chúng tôi cũng chẳng bao giờ có chuyện gì. Những câu chuyện đều được dựng lên, trong suốt 5 năm qua và tôi chẳng thể làm gì để kiểm soát.”

Trái ngược với tuyên bố của Ronaldo, Casillas lại có cách nghĩ khác: “Thành thật mà nói tôi không thể làm như vậy. Tôi sẽ không tự bầu QBV cho mình. Tôi muốn nhận được những nhận xét từ bên ngoài về công việc của mình hơn.” Những phát biểu trái ngược này càng khiến cho những tin đồn về chuyện mâu thuẫn ngầm giữa Ronaldo và Casillas trở nên lớn hơn. Thủ thành của Real đã quyết định chọn Ramos cho vị trí số 1, còn Ronaldo chỉ đứng thứ 2.

Theo PL (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung